lịch bóng đá việt nam 2020 Ukraine so với dự đoán, mẹo và tỷ lệ cược của Ukraine - ngày 05 tháng 9 năm 2022 21:00 CET

Alex
Ngày 4 tháng 9 năm 2022
390 lượt xem
Dự đoán của Ukraine so với Ý

Vào thứ Hai, vòng thứ ba của các trận đấu Eurobasket cũng sẽ được chơi. Ukraine và Ý sẽ được đưa ra trong cuộc chạm trán nhóm C cuối cùng trong ngày, địa điểm của cuộc đấu tay đôi sẽ là Diễn đàn Mediolanum. Sự khởi đầu của cuộc đụng độ được lên kế hoạch cho 21:00.

Cả hai đội tuyển quốc gia đã đạt được kết quả dự kiến ​​trong hai vòng đầu tiên. Người Ukraine đã đăng ký cả hai chiến thắng, trong khi người Ý đạt được một chiến thắng và một người thất bại.

Tin tức nhóm Ukraine

Mục tiêu chính của người Ukraine trước khi bắt đầu giải đấu là đánh bại Vương quốc Anh và Estonia, và họ đã đạt được điều đó. Họ đã đánh bại 90-61 của Anh, trong khi họ đánh bại người Eston 74-73 trong một kết thúc đầy kịch tính. Theo cách này, họ đã đánh bại các đội yếu hơn và cho đến khi kết thúc vòng bảng, họ sẽ chơi ba trận đấu với các đội mạnh hơn khách quan.

Sviatoslav Mykhailuk là cá nhân Ukraine giỏi nhất trong cả hai trận đấu. Anh ấy đã ghi được trung bình 17,5 điểm, và trước chức vô địch, người ta hy vọng rằng anh ấy sẽ là người lãnh đạo ghi bàn của Ukraine. Sự đóng góp của trung tâm NBA có kinh nghiệm Alex Len cũng rất tuyệt vời, và hiệu suất của người bảo vệ Bogdan Bliznyuk, người đã thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời trong trò chơi, nên được khen ngợi. Anh ấy trung bình 7 điểm, 6,5 rebound và 5 hỗ trợ, vì vậy anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội và phần còn lại của cuộc thi.

Ba trận đấu khó khăn đang chờ Ukraine. Trong mỗi trận đấu đó, anh sẽ đóng vai người ngoài cuộc. Điều này có thể có ích cho người Ukraine vì họ sẽ chơi thoải mái, họ sẽ không bắt buộc phải giành chiến thắng, và có lẽ họ sẽ gây bất ngờ.

Tin tức nhóm Ý

Người Ý đã mở giải đấu này với một chiến thắng thống trị trước Estonia 83-62 yếu. Tuy nhiên, trong vòng thứ hai, họ đã gặp một đối thủ khó khăn hơn nhiều đã đánh bại họ. Người Hy Lạp quá mạnh đối với người Ý và họ đã giành được 85-81, do đó gây ra thất bại đầu tiên trên Azzurri.

Simone Fontecchio là người lãnh đạo của đội tuyển quốc gia này. Anh ấy đã ghi được 19 điểm trước người Estonia và 26 điểm trước người Hy Lạp, vì vậy sau hai trận đấu, anh ấy là cầu thủ ghi bàn giỏi nhất của đội. Cầu thủ bóng rổ Utah Jazz mới là lựa chọn tấn công đầu tiên của Italy và rõ ràng là Huấn luyện viên Gianmarco Pozzecco rất tự tin vào anh ấy.

Achille Polonara cũng xuất sắc trong cả hai trò chơi. Anh ấy đã ghi lại một màn trình diễn gấp đôi cả hai lần, điều này là đáng khen ngợi. Hiệu suất trung bình của anh ấy là 13 điểm và 10,5 rebound. Nicolo Melli cũng tốt, vì vậy người Ý có ba cầu thủ bóng rổ có hình dạng tuyệt vời khi bắt đầu giải đấu.

H2h

Hai đội này đã gặp nhau gần đây như là một phần của vòng loại Mundobasket và người Ý đã giành được 97-89 với tư cách là khách.

Dự đoán của Ukraine so với Ý

Cả hai đội đều có nhịp độ nhanh. Đặc biệt là người Ý, những người yêu thích bóng rổ Run & Gun, vì vậy chúng tôi tin rằng họ sẽ tiếp tục theo phong cách đó. Người Ukraine có một số vệ sĩ nhanh chóng, những người có thể thích nghi với một phong cách chơi như vậy, vì vậy chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thấy một cuộc đụng độ khá hiệu quả.

Dự đoán: 161.5 kết thúc

Tỷ lệ cược: 1,88

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Alex

Một người đàn ông không biết đầu hàng. Cũng như các cầu thủ quần vợt anh ấy đặt cược. Thiên nhiên, núi và đi bộ là niềm đam mê của anh ấy, và kỳ nghỉ lý tưởng là dành nhiều ngày để cắm trại với con chó xoăn của mình. Có lẽ vì sự tiếp xúc của anh ấy với thiên nhiên, anh ấy rất bình tĩnh, và thường, những dự đoán của anh ấy có lý do máu lạnh như vậy.

Để lại một bình luận