lịch bảng g vòng loại world cup 2022 Tennessee Titans vs Cincinnati Bengals Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 22 tháng 1 năm 2022

Chuyên gia đặt cược
Ngày 22 tháng 1 năm 2022
198 quan điểm
Dự đoán NFL

NFL Playoffs là sự kiện thú vị nhất cho tất cả người hâm mộ thể thao Hoa Kỳ vào tháng 1 và tháng 2. Hôm nay chúng tôi sẽ viết dự đoán về cả hai trò chơi và trò chơi thứ hai là trò chơi giữa Tennessee Titans và Cincinnati Bengals.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại trang web cá cược nổi tiếng của Vương quốc Anh Unibet Nếu bạn đăng ký một tài khoản mới, bạn sẽ nhận được Một ưu đãi chào mừng unibet hấp dẫn. Thêm thông tin về ưu đãi đăng ký unibet mà bạn có thể tìm thấy nơi đây

Tennessee Titans

Một bất ngờ lớn đã được thực hiện bởi Tennessee Titans bằng cách kết thúc ở vị trí đầu tiên trong hội nghị đảm bảo một tuần tạm biệt khi bắt đầu vòng playoffs. Vào giữa mùa giải, cầu thủ giỏi nhất của họ, Derrick Henry bị thương và không chơi cho đến cuối năm, nhưng điều đó đã ngăn chặn Titans tiếp tục với những trò chơi tuyệt vời. Ryan Tannehill đã dẫn dắt đội của mình đúng cách, điều này sẽ có lợi thế của lĩnh vực nhà cho đến khi kết thúc.

Huấn luyện viên trưởng Mike Vrabel đã huấn luyện đội bóng này một cách phi thường và anh ấy gần như chắc chắn sẽ nhận được giải thưởng vì là huấn luyện viên tốt nhất của năm trong NFL. Các Titans đã chơi trong trận chung kết hội nghị hai năm trước khi họ thua các thủ lĩnh thành phố Kansas và chắc chắn sẽ muốn tiến thêm một bước và chơi trong Super Bowl.

Cincinnati Bengals

Lần đầu tiên sau hơn 30 năm, Cincinnati Bengals đã giành chiến thắng trong trận đấu playoff. Họ tốt hơn so với Las Vegas Raiders tuần trước, và một trò chơi xuất sắc khác được chơi bởi Joe Burrow. Tiền vệ trẻ đã phát triển thành một nhà lãnh đạo thực sự của Bengals và họ chắc chắn sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn với anh ta. Nhiều người đã ngạc nhiên với việc lựa chọn Ja hèMarr Chase từ lựa chọn thứ năm trong dự thảo, nhưng hóa ra đó là một bước đi hàng đầu.

Kết nối có niên đại từ LSU giữa Burrow và Chase có lẽ là lý do chính khiến Bengals giành được sư đoàn và đủ điều kiện cho vòng playoffs. Quốc phòng đã được cải thiện so với hai năm trước, và đường tấn công cũng đã bảo vệ Burrow tốt bằng cách cho anh ta thời gian để chuẩn bị cho đường chuyền.

Chấn thương

Cả hai đội sẽ có tất cả các cầu thủ quan trọng có sẵn cho trận đấu này. Tin tức quan trọng nhất đối với Titans là sự trở lại của Derrick Henry, người chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trên sân. Marcus Johnson ra ngoài cho đến cuối mùa giải do chấn thương gân kheo, nhưng vai trò của anh không lớn. Mycole Pruitt cũng sẽ không chơi. Trong nhóm Bengals, câu hỏi duy nhất là người nhận rộng Stanley Morgan.

H2h và kết quả trước đó

Titans kết thúc mùa giải thường xuyên ở mức 12-5, đủ cho vị trí đầu tiên trong AFC. Người Bengals có 10-7 mang đến cho họ một danh hiệu phân chia. Ở nhà, Titans là 7-2, với những thất bại duy nhất phải chịu trước Hồng y Houston Texans và Arizona. The Bengals là một trong những đội đường tốt nhất với 5-3, chỉ thua các đội yếu như New York Jets, Chicago Bears và Cleveland Browns. Titans và Bengals đã chơi trò chơi mùa trước ở Cincinnati khi đó là 31:20 cho đội chủ nhà.

Dự đoán của Tennessee Titans vs Cincinnati Bengals

Kể từ khi Mike Vrabel xuất hiện ở Nashville bốn năm trước, Titans đã trở thành một trong những đội nghiêm túc nhất trong hội nghị và là người tham gia thường xuyên trong vòng playoffs. Đối với một trò chơi như thế này, kinh nghiệm là điều quan trọng nhất, và Titans có nó. Người Bengals vẫn chưa học được cách chơi các trận đấu như thế này và người ta hy vọng rằng họ sẽ có một bài học đắt tiền tối nay.

Nhặt: Tennesee Titans -3
Tỷ lệ cược: 1.785
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận