lịch boóng đá viet nam New York Jets so với Cincinnati Bengals Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 25 tháng 9 năm 2022 19:00 CET

Ông Reddington
Ngày 24 tháng 9 năm 2022
127 lượt xem
New York Jets so với dự đoán của Cincinnati Bengals

The Cincinnati Bengals đã chơi trong Super Bowl mùa trước và bây giờ họ đã thua hai trận trong hai tuần đầu tiên mà họ được yêu thích lớn.

Máy bay phản lực New York

New York Jets bắt đầu mùa giải mới mà không có tiền vệ bắt đầu của họ Zach Wilson, người bị thương. Joe Flacco có cơ hội chơi và anh ta trông hơn là vững chắc trong hai tuần đầu tiên chống lại Baltimore Ravens và Cleveland Browns.

Chống lại Browns tuần trước, Jets đã thực hiện một sự trở lại ngoạn mục. Họ đã thua 13 điểm với 90 giây còn lại trong trò chơi và vẫn có thể giành chiến thắng. Đầu tiên họ ghi được một cú chạm bóng, sau đó họ thực hiện thành công một cú đá bên cạnh và sau đó họ có một cú chạm bóng khác cho một chiến thắng. Điều đó chắc chắn đã thúc đẩy tinh thần và sự tự tin của đội, nhưng ngoại trừ hai phút cuối cùng chống lại Browns, họ đã bị đội đó và Quỷ đỏ vượt qua.

Chống lại những người Bengals, Jets có lẽ sẽ có thử thách khó khăn nhất của họ. Năm ngoái, người tham gia Super Super Bowl đã bắt đầu mùa giải này với hai trận thua, vì vậy họ sẽ rất háo hức để cuối cùng đạt được chiến thắng đầu tiên. Flacco chơi như trong những ngày vinh quang của mình chống lại Browns, nhưng thật khó để tin rằng anh ta có thể lặp lại màn trình diễn đó.

Cincinnati Bengals

Người Cincinnati Bengals là sự thất vọng lớn nhất của mùa giải này cho đến nay. Sau năm ngoái, Super Super Bowl Appereance, kỳ vọng rất cao. Tuy nhiên, sau hai tuần, Bengals đã thua hai lần trước các đội mà họ nên đánh bại.

Đầu tiên, Kicker Evan McPherson đã bỏ lỡ một điểm bổ sung và một mục tiêu cho chiến thắng trước Pittsburgh Steelers. Sau đó, họ thua Dallas Cowboys, những người đang chơi mà không có Dak Prescott. Tất cả những điều đó làm rung chuyển người Bengals hơn nữa và đây là thời điểm mà Team cho thấy những gì nó được tạo ra. Một thất bại ở New York có nghĩa là một cái gì đó chắc chắn không đúng ở Cincinnati. Mặt khác, một chiến thắng sẽ dần bắt đầu đưa họ trở lại nơi họ muốn.

Một trong những vấn đề lớn nhất trong hai tuần qua là một đường tấn công rất yếu. Người Bengals gần như đã thay đổi hoàn toàn phần đó của đội trong mùa đông để cải thiện nó, nhưng một cái gì đó không hoạt động ở đó.

H2h

Mùa trước, Jets đáng ngạc nhiên đã đánh bại Cincinnati Bengals 34:31 ở New York. Trước đó, Bengals đã thắng ba trận liên tiếp.

Chấn thương

Ngoại trừ Zach Wilson, tất cả những người chơi quan trọng đều có sẵn cho New York Jets. Germaine Pratt không có khả năng chơi cho Cincinnati Bengals, trong khi Hayden Hurst là nghi vấn.

New York Jets so với dự đoán của Cincinnati Bengals

Có rất nhiều chỗ để thảo luận ở đây. Người Bengals đang ở chế độ tuyệt vọng và họ cần phải giành chiến thắng. Họ chắc chắn sẽ được tập trung từ đầu đến cuối, và tuyến phòng thủ Jets sẽ không gây ra các vấn đề như phòng thủ Steelers và Cowboys đã làm. Đó là thời gian để Bengals giành chiến thắng đầu tiên.

Ngày và giờ: 25.09.2022. 19:00 CET
Nhặt: Cincinnati Bengals -4
Tỷ lệ cược: 1.70
Người đánh cá: Betus

125% lên đến $ 3,125 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận