lịch bongs đá Banbury United vs Gloucester City Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 27 tháng 9 năm 2022, 20:45 CET

Stefan
Ngày 26 tháng 9 năm 2022
57 lượt xem
Banbury United vs Gloucester City dự đoán

Khi hai đội chơi mục tiêu luôn ở đó. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là trường hợp vào tối thứ ba khi họ gặp nhau ở National League North lần đầu tiên.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Banbury United Team News

Banbury đã được thăng cấp từ Liên đoàn bóng đá miền Nam (tầng 7) lên Liên đoàn quốc gia Bắc (tầng 6) mùa trước với tư cách là một nhà vô địch. Họ đã kết thúc mùa giải một cách tuyệt vời với 102 điểm và 92 bàn thắng. Mùa này ở National League North, Banbury cho mọi người thấy rằng họ sẽ là một đội khó khăn để đánh bại trong bộ phận này.

Họ bắt đầu mùa giải một cách rất tốt với sáu chiến thắng sau chín vòng và 17 bàn thắng. Banbury tiếp tục chơi như họ đã làm mùa trước. Họ muốn chơi tấn công bóng đá và ghi nhiều bàn thắng hơn.

Với 17 bàn thắng ghi bàn, Banbury có một cuộc tấn công tốt thứ hai ở National League North và Only Kings Lynn đã ghi được nhiều bàn thắng hơn. Ngoài ra, Banbury có thành tích sân nhà tốt nhất mùa này với bốn chiến thắng và một trận hòa sau năm trận đấu và 13 điểm giành chiến thắng.

Banbury đã không ghi bàn trong hai trận đấu trong mùa giải này nhưng đồng thời, họ chỉ quản lý để chỉ giữ một tấm sạch.

Tin tức nhóm Gloucester City

Gloucester là nhà lãnh đạo giải đấu trong mùa giải 2020/21 sau nửa mùa giải khi giải đấu bị dừng lại vì coronavirus và không có người hâm mộ nào trên khán đài. Trong hai mùa tiếp theo (điều này và cuối cùng) họ đang vật lộn. Họ đã mất người quản lý và một vài cầu thủ quan trọng và họ đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 17. Mùa này họ ở vị trí thứ 16 ngay bây giờ với bốn chiến thắng và năm thất bại sau chín vòng.

Hình thức Gloucester sườn rất bất tiện vào lúc này. Hai chiến thắng, hai thất bại, một chiến thắng, một thất bại, một chiến thắng và một thất bại khác. Nhưng những gì không đổi trong trò chơi của họ là mục tiêu. Gloucester ghi được 12 bàn thắng và có một cuộc tấn công vững chắc nhưng với 14 bàn thắng để thủng lưới hàng phòng ngự của họ là một trong những điều tồi tệ nhất trong giải đấu.

Họ quản lý chỉ để giữ hai tấm sạch sẽ trong mùa này, không ai trong số họ xa nhà. Một sự thật thú vị là Gloucester không có một tấm sạch sẽ xa nhà kể từ tháng Hai.

H2h

Đây là cuộc họp giải đấu đầu tiên của họ.

Tin tức nhóm và chấn thương

Banbury United: Jack Stevens là nghi vấn.

Thành phố Gloucester: Jack James bị thương.

Banbury United vs Gloucester City dự đoán

Banbury chơi một số bóng đá tuyệt vời ở National League North và trong các trò chơi của họ với luôn luôn thấy rất nhiều bàn thắng. Trong các trò chơi Banbury, chúng tôi có 3 bàn mỗi trận trong mùa giải này. Tối nay, cuộc tấn công của họ sẽ chơi với một hàng phòng thủ khủng khiếp và chúng tôi đang mong đợi rất nhiều mục tiêu và một trò chơi rất thú vị.

Dự đoán: Hơn 2,5 mục tiêu

Tỷ lệ cược: 1,80

Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Stefan

Để lại một bình luận