lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á Edmonton Oilers so với Winnipeg Jets Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 26 tháng 9 năm 2022 00:00 CET

Antonio
Ngày 25 tháng 9 năm 2022
119 lượt xem
Dự đoán của Edmonton Oilers so với Winnipeg Jets

Edmonton Oilers sẽ chơi trận đấu mở đầu của họ với Winnipeg Jets tại Rogers Place vào tối Chủ nhật/Thứ Hai.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Tỷ lệ cược của Edmonton Oilers so với Winnipeg Jets

Tỷ lệ cược 1 × 2: 2.16/4.40/2.63

Tổng số/dưới (6.5): 1.97/1.82

Tin tức nhóm Edmonton Oilers

Sau một mùa rất thành công, Oilers giữ phần lớn các ngôi sao của họ và sẽ tìm cách thực hiện bước tiếp theo. Năm ngoái, họ đã lọt vào Chung kết Hội nghị phương Tây sau một thời gian đấu tranh. Năm 2006, họ đã thua trong trận chung kết Stanley Cup và sau đó không thể thực hiện được 10 năm liên tiếp.

Như thường lệ, họ vẫn sẽ dựa vào combo chết người của Connor McDavid Leon Draisaitl, sẽ có nhiều hỗ trợ. Họ đã dành nhiều nhất mùa hè để kéo dài hợp đồng và từ chức Evander Kane Brett Kulak. Cầu thủ hậu vệ Duncan Keith Đã nghỉ hưu, nhưng họ có rất nhiều người chơi chất lượng, những người có thể bước lên.

Tin tức nhóm Winnipeg Jets

Năm ngoái, Jets đã có một mùa giải để quên, bỏ lỡ trận playoffs lần đầu tiên sau năm mùa. Nếu bạn muốn xoay chuyển mọi thứ, bạn phải bắt đầu bằng cách thay đổi huấn luyện viên trưởng của bạn. Mùa hè này, Jets đã tìm kiếm rất xa và quyết định bổ nhiệm Rick Bowness, người đã đến sau 3 năm vững chắc với Dallas Stars.

Paul Stastny Việc ký hợp đồng với Carolina để lại một lỗ hổng trong hành vi phạm tội của Winnipeg, nhưng Jets đang hy vọng những người trẻ tuổi tài năng của họ có thể bù đắp cho sự mất mát đó. Một vài người chơi khác cũng còn lại, nhưng phần lớn đội hình của Winnipeg là giống nhau, điều đó có nghĩa là không thực hiện vòng playoffs cho mùa thứ hai liên tiếp sẽ là một sự thất vọng lớn.

Dự đoán của Edmonton Oilers so với Winnipeg Jets

Cả hai đội sẽ có rất nhiều cầu thủ với một điểm để chứng minh trong đội hình xuất phát của họ, nhưng một trong số họ nổi bật. Huấn luyện viên Jay Woodcroft đã quyết định tạo cơ hội cho tân binh netminder Stuart Skinner, người dự kiến ​​sẽ có một vai trò chính trong mùa này. Anh ấy phải chứng minh rằng anh ấy đã sẵn sàng để trở thành lựa chọn sao lưu chính, vì vậy chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ở mức cao ngày hôm nay.

Ngày và giờ: 26.09.2022 00:00 CET

Dự đoán: Tổng số 2 - Dưới 3

Tỷ lệ cược: 1,78

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận