lịch thi đấu vl wc NBA Finals 2022: Chiến binh so với Celtics Dự đoán & xem trước

Chuyên gia đặt cược
Ngày 30 tháng 5 năm 2022
281 lượt xem
NBA Finals 2022 Dự đoán

Chung kết NBA cuối cùng đã đến. Trận đấu mà chúng ta sẽ thấy là Golden State Warriors chống lại Boston Celtics. Cả hai đội này đều là đội tốt nhất từ ​​mỗi hội nghị, đó là lý do tại sao họ ở đây. Không có cuộc chạy nào có vẻ giống như một con sán, đặc biệt là đối với Boston Celtics vì họ có một con đường khó khăn để đến đây.

Boston Celtics

Người Celt đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải này. Họ đã thổi rất nhiều khách hàng tiềm năng trong mùa giải thông thường, đặc biệt là trong quý 4 và họ ở vị trí thứ 10 trong mùa giải. Một khi kỳ nghỉ All-Star xảy ra và họ đã nghỉ ngơi nhỏ, một thứ gì đó chỉ bị lật với đội này và họ trông giống như một đội hoàn toàn mới ngoài kia. Họ đã có một kỷ lục 17-5 sau giờ nghỉ và kết thúc vị trí thứ 2 trong Hội nghị Đông. Họ cũng có hàng phòng ngự tốt nhất trong giải đấu trong suốt thời gian đó. Trong vòng đầu tiên, họ phải đối mặt với Brooklyn Nets, nơi họ đánh bại họ 4-0 và làm cho nó trông sạch sẽ. Trong vòng 2, họ đã chơi các nhà vô địch bảo vệ Milwaukee Bucks, và nó đã tham gia Game 7 Boston bảo đảm chiến thắng đó và tiến tới trận chung kết Hội nghị Đông trước Miami Heat, người là hạt giống đầu tiên. Chống lại Miami Heat, loạt trận cũng đã tham gia 7 trận đấu và Boston Celtics đã giành chiến thắng và được trao vương miện với tư cách là nhà vô địch của Hội nghị Đông. Tatum cũng đã giành được giải thưởng mới mà gần đây họ vừa thêm vào đó là MVP cho Hội nghị Đông. Đội này hiện đang hướng đến Chung kết NBA và có cơ hội giành chiến thắng. Nếu Boston Celtics giành chiến thắng, họ sẽ trở thành nhượng quyền thương mại với hầu hết các vòng trong NBA (tổng cộng 18 vòng nếu họ thắng).

những chiến binh đế chế vàng

Các chiến binh bắt đầu mùa giải này khá tốt, họ ở vị trí thứ nhất sau đó hạ xuống vị trí thứ 2 sau khi Mặt trời vượt qua họ. Họ cũng bị thương, mắt cá chân Steph Curry, với sự cố Marcus Smart, Klay Thompson đang hồi phục sau chấn thương Achillies, Draymond Green bị chấn thương bắp chân đó, v.v. Đội này là đội có kinh nghiệm nhất trong NBA và không có nghi ngờ rằng họ ở đây. Trong vòng playoffs, họ phải đối mặt với Denver Nuggets, đánh bại 4-1, sau đó ở vòng 2 trước một đội Young Memphis Grizzlies mà họ đánh bại 4-2. Trong trận chung kết Hội nghị phương Tây, họ phải đối mặt với Luka Doncic và Mavericks, họ cũng đánh bại 4-1. Steph Curry cũng được đặt tên là MVP của Hội nghị phương Tây, tuy nhiên, có một trường hợp mạnh mẽ là Kevon Looney có thể đã giành được nó vì đặc biệt là tác động của anh ấy đối với sự hồi sinh. Tuy nhiên, trận chung kết NBA hiện đã được thiết lập.

NBA Finals 2022 Dự đoán

Hai mục yêu thích ở đây là Al Horford và Kevon Looney vì họ đã chơi vào lúc 5 người. Robert Williams vẫn đang đối phó với chấn thương đó vì vậy anh ấy không chơi nhiều và chúng tôi sẽ tưởng tượng rằng chấn thương vẫn đang làm phiền anh ấy. Kevon Looney đã có một trò chơi quái vật trong hạng mục hồi phục chống lại Dallas Mavericks, tuy nhiên, Mavericks là một đội nhỏ hơn nhiều vì vậy anh ta dễ dàng thống trị hơn. Al Horford đã trung bình 10 rebound so với sức nóng và 10,4 rebound trước Milwaukee Bucks, cả hai đều có Brook Lopez và Giannis Antetounkoumpo. Chúng tôi thực sự thích vị trí này ở đây, vì chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ nhận được nhiều sự hồi sinh nhất.

PICK: Al Horford Rebound nhất trong loạt
Tỷ lệ cược: 2.10
Người đánh cá: Bet365

Pick: Golden State Warriors -2
Tỷ lệ cược: 1,77
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận