lịch thi world cup Wigan Athletic vs Lincoln City | League One - 26 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 25 tháng 10 năm 2021
173 lượt xem
Dự đoán bóng đá

Một vòng đấu giữa tuần trong League One mang đến cho chúng tôi hai trận đấu ở Doncaster và Wigan. Chúng tôi sẽ phân tích trò chơi sẽ được chơi tại Sân vận động DW, nơi đội bóng cũ của giải đấu sẽ tiếp tục chuyến đi của họ để thăng cấp mùa này.

Wigan thể thao

Trong mùa giải trước, Wigan hầu như không sống sót và chỉ hoàn thành bốn điểm so với khu vực xuống hạng. Tình hình tại câu lạc bộ trước khi bắt đầu mùa giải trước là khủng khiếp, và mọi người đều nghĩ rằng Wigan sẽ hạng cho League Two mùa này. Họ đã thay đổi ba người quản lý và hầu như không có người chơi trong những ngày trận đấu. Nhưng mùa này là hoàn toàn khác nhau. Chủ sở hữu mới từ Bahrain đã mua câu lạc bộ vào tháng 3, giữ người quản lý Leam Richardson và bỏ một số tiền lớn trong câu lạc bộ. Wigan đã ký một số cầu thủ rất giỏi vào mùa hè này, một trong số đó là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của League One mùa trước Charlie Wyke, và họ trở thành một trong những người được yêu thích cho vị trí đầu tiên và thăng hạng.

Hiện tại, họ ngồi ở vị trí thứ 3 với 28 điểm, chỉ ít hơn hai điểm so với thủ lĩnh Plymouth, nhưng với hai trận đấu trong tay. Vì vậy, về cơ bản, họ có thể là người lãnh đạo mới nếu họ thắng tối nay. Những người đàn ông Leam Richardson sườn đang có kết quả tốt. Họ có sáu chiến thắng trong tám trận gần đây và một số người chơi ở dạng tuyệt vời: Will Keane có 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo trong 8 trận gần đây, Wyke có 5 bàn thắng trong 7, James McClean 3 bàn thắng và 2 hỗ trợ trong trận đấu cuối cùng 4 trò chơi.

Điều tốt cho Richardson là hàng phòng thủ rất tốt. Wigan chỉ thừa nhận 9 bàn thắng trong mùa giải này (ít nhất là trong giải đấu) và có 7 bảng sạch (chỉ Rotherham có thêm một).

Vấn đề nhỏ đối với Wigan là kết quả tại nhà, nơi họ thu thập ít điểm hơn so với xa nhà 13 đến 15. Wigan thua hai trận liên tiếp tại sân vận động DW cho MK Dons và Sheffield hôm thứ Tư.

Thành phố Lincoln

Sau khi kết thúc vị trí thứ 16 trong mùa giải 2019/20, Lincoln là một bất ngờ lớn ở mùa giải trước. Với Michael Appleton, họ đã kết thúc ở vị trí thứ 5 tuyệt vời và đảm bảo một trận playoff, nơi họ thua trong trận chung kết với Blackpool. Họ chỉ cách vô địch 90 phút. Phần 6 kết thúc Top 6 này sẽ chỉ là một giấc mơ bởi vì Lincoln là một đội yếu hơn nhiều bây giờ. Trước mùa giải, họ đã mất đội trưởng Jorge Grant, hai cầu thủ tuyệt vời đang cho mượn Brenan Johnson và Morgan Rogers, Adetayo Edun và thủ môn đầu tiên Alex Palmer.

Do đó, họ đứng thứ 15 trong bảng với 16 điểm, chỉ có 3 điểm so với khu vực xuống hạng và trong một chiến thắng trong 5 trận gần đây. Không có nghi ngờ gì, trước Lincoln là một mùa rất hỗn loạn.

Anthony Scully là người chơi giỏi nhất trong đội Lincoln này, không còn nghi ngờ gì nữa. Tiền đạo 22 tuổi có 7 bàn thắng, và 3 hỗ trợ và đã đóng góp cho 10 trong số 17 bàn thắng của Lincoln. Nhưng, hình thức của anh ấy đang suy giảm ngay bây giờ. Anh chỉ ghi được hai bàn thắng trong 8 trận gần đây (một là một quả phạt đền). Lewis Florini, người là cầu thủ ghi bàn thứ hai trong đội, không có mục tiêu hoặc hỗ trợ trong 5 trận gần đây.

Vấn đề chính đối với Michael Appleton là phòng thủ. Lincoln là đội duy nhất trong League One vẫn không có tấm sạch! Trong mỗi trận đấu mùa này, họ thừa nhận ít nhất một bàn thắng.

Khi bạn chuẩn bị cho một trận đấu với Wigan, một trong những đội tấn công tốt nhất trong giải đấu, đó là những chỉ số rất lạc quan.

H2h

Vì sự khác biệt trong giải đấu, họ chỉ chơi hai trận đấu trong lịch sử gần đây. Cả hai đều được chơi mùa trước, và Lincoln đã thắng cả hai. Nhưng, như chúng tôi đã nói, mọi thứ đã khác nhau nhiều cho cả hai đội mùa trước.

Chấn thương

Tiền đạo Tom Hopper và tiền vệ Liam Bridcutt đã ra ngoài cho Lincoln. Wigan không có tiền vệ Jordan Cousins.

Đặt cược vào cái gì?

Wigan là một đội tốt hơn, ở dạng tốt hơn, và họ có cơ hội tuyệt vời để phá vỡ vị trí đầu tiên với một chiến thắng. Michael Appleton, người quản lý của Lincoln, cho biết trước trận đấu rằng Wigan là người Newcastle United của League League One vì số tiền họ đưa vào đội hình và chất lượng của các cầu thủ của họ.

Wigan thua hai trận liên tiếp tại nhà, vì vậy thứ ba sẽ là quá nhiều. Kỷ lục phòng thủ của Lincoln, trước trận đấu này cho thấy các mục tiêu được mong đợi, có thể là trong mạng lưới của riêng họ.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng của Wigan với hơn 1,5 bàn thắng.

Wigan Athletic - Wigan thành phố Lincoln để giành chiến thắng và ghi được hơn 1,5 bàn thắng

Tỷ lệ cược: 2.10

Hiện tại, 20bet cung cấp một phần thưởng chào mừng tuyệt vời cho tất cả các khách hàng mới, nơi bạn có thể nhận được tới € 100 tiền miễn phí. Đăng ký ngay hôm nayvà nhận được lời đề nghị tuyệt vời này.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận