lịch world cup 2022 viet nam Las Vegas Raiders so với Hồng y Arizona Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 18 tháng 9 năm 2022 22:25 CET

Ông Reddington
Ngày 17 tháng 9 năm 2022
175 lượt xem
Dự đoán của Las Vegas Raiders so với Hồng y Arizona

Hai đội muốn chơi trong vòng playoff năm nay đã thua trận trong vòng đầu tiên và họ không muốn bắt đầu mùa giải với hai trận thua.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Sportsbook nổi tiếng IVIBET. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu Ivibet này Chào mừng tiền thưởng.

Las Vegas Raiders

Thời đại Josh McDaniels ở Las Vegas chính thức bắt đầu vào tuần trước. Họ đã bị đánh bại ở Los Angeles bởi các Bộ sạc mặc dù họ chơi một cách kiên quyết. Tham vọng là tìm thấy chính mình trong vòng playoffs một lần nữa và nếu họ ghi lại thất bại thứ hai sau hai vòng, nó đã giành chiến thắng dễ dàng khi biết họ đang tham gia sự phân chia nào.

Darren Waller đã ký hợp đồng ba năm trị giá hơn 50 triệu đô la, điều đó có nghĩa là suy nghĩ của anh sẽ chỉ tập trung vào bóng đá. Derek Carr rõ ràng sẽ cần một chút thời gian để làm quen với huấn luyện viên mới và ý tưởng của anh ấy sau khi ném ba lần đánh chặn vào tuần trước. Lần này, Raiders sẽ được yêu thích và họ dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng, nhưng vẫn được xem họ sẽ quản lý như thế nào trong vai trò như vậy.

Tuyến phòng thủ yếu chống lại các bộ sạc, nhưng chống lại các Hồng y, họ sẽ có thể đặt Kyler Murray chịu áp lực. Trong quá khứ, Raiders đã được biết đến như là mục yêu thích và đó là điều mà McDaniels sẽ phải làm việc nhiều nhất. Cuộc đấu tay đôi này sẽ cho thấy anh ta đã thành công bao nhiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

Hồng y Arizona

Hồng y Arizona là một trong những thất vọng lớn nhất của vòng đầu tiên của NFL. Rất nhiều thương tích và đình chỉ DeAndre Hopkins chắc chắn đã chơi vào tất cả những điều đó, nhưng có vẻ như có những vấn đề bổ sung trong tổ chức.

Huấn luyện viên trưởng Kliff Kingsbury đã ký hợp đồng sáu năm mới vào tháng 3, một động thái không được tất cả người hâm mộ chấp thuận. Tất cả các đội của anh ấy được biết đến với việc bắt đầu mùa giải tốt, và sau đó vào tháng 11 và tháng 12, phong độ của họ giảm rất nhiều. Lần này, ngay cả trò chơi đầu tiên vào tháng Chín cũng không tốt. Ngoài ra, tiền vệ Kyler Murray đã cam kết với hợp đồng trị giá 230 triệu đô la khác. Các Hồng y tin rằng xương sống Kingsbury-Murray có thể làm rất nhiều điều tốt trong tương lai, nhưng họ sẽ phải chứng minh bản thân trong mùa giải này.

Các Hồng y đang ở trên giấy tờ Underdogs trong trận đấu này và đó là một vai trò phù hợp với họ rất tốt. Về chất lượng cá nhân, chúng không yếu hơn Raiders và nó đã giành được một cảm giác lớn nếu họ thắng. Tất nhiên, họ sẽ phải chơi tốt hơn so với tuần trước chống lại các tù trưởng.

H2h

Lần cuối cùng hai đội chơi nhau là bốn năm trước khi Raiders giành chiến thắng 23:21 ở Arizona.

Chấn thương

Andre James, Denzel Perryman và Trevon Moehrig đã giành chiến thắng trong trận đấu cho Raiders vì chấn thương. Ngoài DeAndre Hopkins bị đình chỉ, các Hồng y đã giành được hai người nhận rộng hơn ở Las Vegas: Andy Isabella và Rondale Moore.

Dự đoán của Las Vegas Raiders so với Hồng y Arizona

Các Hồng y bị đánh giá thấp do hiệu suất kém của họ đối với các tù trưởng tuần trước. Nó yếu hơn nhiều so với những gì họ có thể làm và chúng tôi tin rằng họ sẽ cho thấy nó ở Las Vegas. Các Raiders được yêu thích để giành chiến thắng, nhưng bảy điểm là quá nhiều.

Ngày và giờ: 18.09.2022. 22:25 CET
Nhặt: Hồng y Arizona +6,5
Tỷ lệ cược: 1,75
Người đánh cá: Ivibet

100% lên đến € 150 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận