lich dau vong loai wc 2022 2022 Dự đoán & Bản xem trước cuộc đua của Hà Lan Hà Lan

Ông Reddington
Ngày 31 tháng 8 năm 2022
131 lượt xem
Hà Lan Grand Prix

Cuộc đua thứ 15 trong Lịch Công thức 1 năm nay sẽ được tổ chức tại Zandvoort của Hà Lan. Ca khúc này đã trở lại lịch năm ngoái sau 36 năm và chiến thắng đã đạt được bởi Max Verstappen.

Mặc dù trong quá khứ, Hà Lan đã quá điên rồ về Công thức 1, mọi thứ đã thay đổi với sự xuất hiện của Verstappen. Bây giờ, đất nước đó hoàn toàn điên rồ về môn thể thao này, và đó là lý do chính tại sao họ có một vị trí trên lịch.

Đường đua Zandvoort được đặc trưng bởi một số lượng lớn các góc nhanh, một trong số đó là huyền thoại của Tar Tarzanbocht (góc Tarzan). Người lái xe phải được tập trung hoàn toàn vì đường đua khá nhanh và một sai lầm có thể có nghĩa là kết thúc cuối tuần.

Đây là bài hát ngắn thứ hai trong lịch là tốt. Độ dài mạch là 4.259 km và khoảng cách theo lịch trình là 72 vòng. Hai khu vực DRS được cung cấp.

Max Verstappen sẽ tiếp tục sự thống trị của mình ở nhà

Với một chiến thắng ở Bỉ và với kết quả tuyệt vọng mới của Ferrari, Max Verstappen đã loại bỏ mọi vấn đề nan giải về người sẽ là nhà vô địch thế giới trong năm nay. Người Hà Lan có nhiều hơn 98 điểm so với Charles Leclerc, và không thể tưởng tượng rằng bảng xếp hạng sẽ thay đổi.

Ferrari sẽ phải chuyển trọng tâm đến năm 2023 càng sớm càng tốt vì cái này chỉ đơn giản là bị mất. Verstappen sẽ bảo vệ danh hiệu của mình, và lần đầu tiên Red Bull sẽ trở thành nhà vô địch của nhà xây dựng kể từ mùa giải 2013.

Các đội khác đã chuyển trọng tâm của họ đến năm 2023 cách đây rất lâu, và vẫn chỉ được nhìn thấy với tỷ lệ nào trong mùa này sẽ kết thúc. Về mặt xếp hạng, sẽ chỉ thú vị để xem ai sẽ hoàn thành thứ tư (Alpine hoặc McLaren). Mercedes vẫn có thể đe dọa Ferrari, nhưng sẽ là một cảm giác nếu đội Ý giảm xuống vị trí thứ ba.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông sẽ chú ý đến các vị trí tuyển dụng còn lại trong các đội. Alpine vẫn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Fernando Alonso, trong khi người lái xe thứ hai vẫn chưa được xác nhận tại Williams, Haas, Alfa Romeo và Alpha Tauri.

Sự dự đoán

Nhặt: Max Versstappen để giành chiến thắng trong cuộc đua - vâng
Tỷ lệ cược: 1.60
Người đánh cá: 22bet

Sau những gì chúng ta đã thấy ở Bỉ tuần trước, hoàn toàn không thể nghĩ khác. Verstappen hiện đang vượt xa mọi người khác về chất lượng, trong khi Red Bull của anh ấy cực kỳ nhanh.

Bây giờ, khi anh ấy sẽ lái xe trên sân nhà, Verstappen sẽ có động lực cao để đạt được một chiến thắng thuyết phục. Dự kiến ​​anh ấy sẽ thống trị vào cuối tuần này và ngoài việc chiến thắng cuộc đua, anh ấy cũng sẽ đạt đến vị trí cực vào thứ Bảy.

Lời khuyên & lời khuyên

Nhặt: Charles Leclerc trong top 3 trong cuộc đua - vâng
Tỷ lệ cược: 1,72

Leclerc hoàn toàn có thể đổ lỗi cho Ferrari về mọi thứ tồi tệ đã xảy ra với anh ta trong năm nay. Anh ấy đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, và trong một số cuộc đua, anh ấy đã bị bỏ lại mà không có một vị trí tốt do các quyết định của nhóm xấu.

Chiếc xe của anh ấy đã thay đổi đơn vị điện vào tuần trước, vì vậy hy vọng anh ấy sẽ nhanh chóng ở Hà Lan, và điều đó đủ để hoàn thành trên bục giảng ít nhất.

Nhặt: Fernando Alonso trong top 6 trong cuộc đua - không
Tỷ lệ cược: 2,00

Fernando Alonso đã có một số kết quả đặc biệt gần đây, nhưng chất lượng của Alpine không ở cấp độ Mercedes, bất kể hiệu suất tốt hơn ở Bỉ.

Người Tây Ban Nha đang tận dụng tối đa nó, nhưng đường đua ở Hà Lan có thể chứng minh là người mà anh ấy đã giành chiến thắng đạt được kết thúc top 6.

Lịch trình

Thứ sáu

Thực hành miễn phí đầu tiên: 12: 30-13: 30
Thực hành miễn phí thứ hai: 16: 00-17: 00

Thứ bảy

Thực hành miễn phí thứ ba: 12: 00-13: 00
Đủ điều kiện: 15: 00-16: 00

Chủ nhật

Chủng tộc: 15: 00-17: 00

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận