lich dota 2 Công thức 1: Dự đoán, Tips & tỷ lệ cược của Ý GRANDIAN

Tối đa
Ngày 10 tháng 9 năm 2022
302 lượt xem
2022 Grand Prix Ý

Một trong những cuộc đua thú vị hơn trong Công thức 1 đang chờ chúng tôi vào Chủ nhật và chúng tôi đã chuẩn bị một số dự đoán rất thú vị cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Tối đa để giành chiến thắng?

Max Verstappen chính thức bắt đầu thứ 7 sau rất nhiều sự nhầm lẫn với rất nhiều hình phạt lưới. Trước mặt anh, anh có Fernando Alonso, Pierre Gasly, Lando Norris, George Russell và Charles Leclerc. Red Bull đã chỉ ra rằng đó là người biểu diễn tốt nhất trên đường thẳng trong mùa này, chúng tôi đã thấy điều này tại Spa, nơi họ có kết thúc 1-2 (mặc dù Verstappen bắt đầu từ ngày 14). Cá nhân tôi nghĩ rằng Verstappen sẽ lấy cái này.

Alpine để ghi điểm gấp đôi?

Alpine để ghi điểm gấp đôi đã là một Goldmine gần đây. Fernando Alonso nên ghi điểm một điểm dễ dàng vào Chủ nhật, trừ khi có điều gì đó quyết liệt xảy ra. Ocon bắt đầu thứ 14, nhưng với những người như Stroll, Vettel, Latifi, Zhou và De Vries phía trước, anh ấy sẽ tự tin rằng anh ấy có thể đưa nó vào điểm.

Sergio Perez trèo lên cánh đồng

Perez, theo tài liệu FIA tạm thời, đang bắt đầu p13 vào ngày đua. Chúng tôi đã thấy rất nhiều thành công từ Sergio Perez ở phía sau cánh đồng với một chiếc xe mạnh mẽ, và chúng tôi có thể mong đợi sẽ thấy một cái gì đó tương tự. Bet365 hiện đang cung cấp cho anh ta gần với tỷ lệ cược thậm chí để anh ta đánh bại Lando Norris, Lewis Hamilton và Fernando Alonso vào Chủ nhật, tỷ lệ cược rất hào phóng khi xem xét Hamilton ở phía sau lưới, và chiếc xe Red Bull nhanh hơn rất nhiều so với McLaren và núi cao.

McLaren cuối cùng đã ở một vị trí tốt để thu thập điểm

Norris và Ricciardo đều bắt đầu ở hàng thứ hai của lưới, lần lượt là thứ 3 và thứ 4. Chiếc xe McLaren sườn trông có vẻ tốt vào cuối tuần này, mặc dù điều này phải được nói chủ yếu cho Norris. Mặc dù Ricciardo cuối cùng đã rút nó ra khỏi túi và quản lý để có một vòng loại kha khá, một câu mà chúng tôi đã nói trong một thời gian rất dài. Cả hai chiếc xe nên nhìn thấy điểm vào Chủ nhật, đó là McLaren, để mất.

Williams để ghi điểm vào cuối tuần này?

Không có Albon nào vào cuối tuần, và Nick de Vries thực sự bước lên và ra Latifi đồng đội đủ điều kiện (khá xấu hổ khi xem xét de Vries không được sử dụng cho chiếc xe như Latifi nên). Chúng tôi đã thấy Williams phân loại ba lần liên tiếp và tỷ lệ cược hơi quá cao vì de Vries đã bước vào, nhưng tôi đã rất vui khi có tỷ lệ cược trên cả hai trình điều khiển để được phân loại.

Nhặt: Max Verstappen để giành chiến thắng

Tỷ lệ cược: 1,75
Người đánh cá: Bet365

Nhặt: Cao đôi điểm

Tỷ lệ cược: 1.8
Người đánh cá: Bet365

Nhặt: Người chiến thắng nhóm 3 của Sergio Perez

Tỷ lệ cược: 1.90
Người đánh cá: Bet365

Nhặt: McLaren Double Points

Tỷ lệ cược: 1.73

Người đánh cá: Bet365

Nhặt: Williams cả hai chiếc xe sẽ được phân loại

Tỷ lệ cược: 1.61

Người đánh cá: Bet365


Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận