lich su nap the fo3 Eintracht Frankfurt so với Thể thao Lisbon Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 07 tháng 9 năm 2022, 18:45 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 7 tháng 9 năm 2022
437 lượt xem
Eintracht Frankfurt so với dự đoán thể thao Lisbon

Các trận đấu còn lại của vòng đầu tiên của Champions League sẽ được chơi vào thứ Tư. Là một phần của nhóm D, Eintracht sẽ thi đấu với thể thao từ Lisbon tại Công viên Ngân hàng Deutsche ở Frankfurt từ 18:45.

Eintracht Frankfurt

Mùa 2021/22. Thật tuyệt vời cho Eintracht ở châu Âu, họ đã giành chiến thắng trong chiến thắng đầu tiên của châu Âu Scotland Rangers trong trận chung kết UEFA Europa League.

Đội Oliver Glasner, đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11 trên bàn trong Giải vô địch Đức. Đó là kết thúc tồi tệ nhất ở Bundesliga trong ba năm.

Sự khởi đầu của mùa giải mới không hứa hẹn. Eintracht thua trận đấu với Bayern 6-1, và sau đó trước người chiến thắng Champions League hiện tại Real Madrid trong UEFA Super Cup với tỷ số 2-0.

Eintracht đang chơi tốt hơn sau các trò chơi mở đầu. Họ có hai trận hòa và hai chiến thắng, một trong số đó là vòng cuối cùng tại Công viên Deutsche Bank trước RB Leipzig với tỷ số 4-0.

Vào thứ Tư, họ sẽ cố gắng giành được điểm trong bảng D trong lần xuất hiện đầu tiên trong thế kỷ này trong cuộc thi châu Âu.

Lisbon thể thao

Năm ngoái, Sporting có số lượng bàn thắng ghi được trong một mùa giải ở Champions League.

Họ đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ hai trước Borussia Dortmund, với chênh lệch bàn thắng là 14-12. Vì sự khác biệt về mục tiêu đó, họ đã vượt qua vòng 16. Trận đấu đầu tiên trong vòng 16 là trận đấu với Manchester City. Thể thao thua 5-0.

Sau khi rất nhiều cầu thủ rời đội đầu tiên, ‘Lions, đã đấu tranh trong năm vòng đầu tiên của Liên đoàn Bồ Đào Nha. Họ hiện đang ở vị trí thứ 8 trong bảng với hiệu suất 2 chiến thắng, 2 trận thua và một trận hòa.

Thể thao bắt đầu chiến thắng bằng cách đánh bại Estoril Praia 2: 0 ở vòng cuối cùng, và họ đã đi đến Đức trong một tâm trạng tốt.

H2h

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên giữa Eintracht và thể thao. Frankfurt đã chơi sáu trận đấu với các đội Bồ Đào Nha, họ đã giành chiến thắng hai lần, thua hai lần và kéo hai lần. Thể thao chỉ thắng hai trong số mười trận đấu cuối cùng trước các câu lạc bộ Đức.

Đội hình dự kiến

Eintracht Frankfurt (4-2-3-1): Kevin Trapp

Thể thao Lisbon (3-4-2-1): Antonio Adan-Matheus Reis-Sebastian Coates-Jeremiah St. Juste-Nuno Santos-Manuel Ugarte-Hidemasa Morita-Pedro Porro-Pedro Goncalves-Francisco Trincao

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu 22bet này Chào mừng tiền thưởng.

Eintracht Frankfurt so với dự đoán thể thao Lisbon

Ngày và giờ: Tháng 9.07.2022. 18:45 CET

Chọn: Tổng số mục tiêu trên 2,5

Tỷ lệ cược: 1,71

Người đánh cá: 22bet

Trong năm vòng đầu tiên của chức vô địch Đức và Bồ Đào Nha, Eintracht có tỷ số 11-11 và thể thao 8-8. Họ là hai đội duy nhất có số lượng bàn thắng giống hệt nhau ghi được và thừa nhận trong giải vô địch của họ.

Đề xuất của chúng tôi cho trận đấu này là tổng số mục tiêu trên 2,5.

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận