lich thi dau bong da hon nay Fantasy Premier League: Hit miễn phí là gì?

Attila
Ngày 4 tháng 8 năm 2022
71 lượt xem

Một trong những điều kiện tiên quyết cho một vở kịch thành công của buổi ra mắt giả tưởng nổi tiếng Legue không gì khác hơn là khoai tây chiên sử dụng hiệu quả. Có bốn loại chip và trong bài viết này Niềm tin tự do Chúng tôi sẽ đối phó với một con chip chi tiết hơn.

Mỗi người quản lý FLP nhận được bốn chip vào đầu mùa: Thẻ hoang dã, đội trưởng ba, tăng băng và hit miễn phí. Mỗi con chip được đề cập chỉ có thể được khai thác một lần trong mùa này, ngoại trừ thẻ hoang dã, hai lần. Điều quan trọng là phải đề cập rằng chỉ có một chip có thể được kích hoạt trong một vòng.

Mỗi người trong số họ có thể phục vụ như một vũ khí hiệu quả bằng cách sử dụng chúng một cách cẩn thận và có thể tăng đáng kể thứ hạng của người quản lý. Do đó, điều quan trọng là phát triển chiến lược của chúng tôi tốt và không đưa ra quyết định vội vàng nào về việc kích hoạt chip.

Hit miễn phí là gì?

CÁC Hit miễn phí thực tế là một thẻ hoang dã một tuần. Quản lý nhóm Bất kỳ số lượng trao đổi Bạn có thể thực hiện giữa hai vòng và tạo thiết lập mạnh nhất cho vòng tiếp theo. Nếu bạn không hài lòng với đội của mình trước vòng đua và muốn thay thế 5-6 người chơi, đây là con chip lý tưởng.

Ví dụ, nếu hai người chơi đã bị đình chỉ, ba người bị thương hoặc có câu hỏi, và một người không còn ở đội hình xuất phát, niềm tin miễn phí là một vũ khí chiến lược hoàn hảo để tạm thời giải quyết vấn đề của chúng tôi.

Tất cả các nhà quản lý nhóm nên tính đến việc Sau khi hoàn thành vòng đấu, anh ấy sẽ trở lại đội cũ của mình. Điều này có nghĩa là nếu bạn tận dụng chip này trong vòng 29, bạn sẽ có sẵn cho cùng 15 người chơi trong vòng tiếp theo như trong ngày 28.

Hơn nữa, cũng cần quên rằng khi biên dịch nhóm Hit miễn phí với ngân sách tại thời điểm đó Họ không có số tiền không giới hạn để làm cho đội của họ.

Khi nào thì tốt nhất là kích hoạt đức tin miễn phí?

Thật không may, không có câu trả lời phổ quát nào cho câu hỏi này, không có chiến lược nào liên tục tạo ra kết quả tốt.

Trong vài mùa vừa qua, nhiều người quản lý FPL bảo tồn chip này Vào cuối mùa giải, Nó đã được chứng minh rằng có một số "vòng trống" trong giai đoạn này.

Các “Turns trống rỗng” (Trò chơi trống) Vòng tròn Premier League không đầy đủ. Nó thường xảy ra khi các đội chơi ở FA Cup vào cuối tuần này (tứ kết hoặc bán kết), vì vậy họ hoãn các trận đấu khác của họ.

Khi một vòng như vậy ở Premier League trong bốn hoặc năm trận đấu, nhiều nhà quản lý chỉ có 5-6 cầu thủ trong đội. Trong những trường hợp như vậy, hit miễn phí là một giải pháp tốt, vì bạn có thể tập hợp một nhóm 15 người chơi và kéo tối đa ra khỏi lượt.

CÁC một chiến lược khác và "lần lượt đôi" như vậy (Đôi gameweek), Khi các đội Họ có hai trận đấu trong một vòng. Do Cup Anh và Châu Âu mỗi mùa, một số đội chơi các trận đấu vô địch vào cuối tuần này và chơi lại vào thứ ba, thứ Tư hoặc thứ Năm. Đây không phải là các trận đấu vòng thông thường, mà là các trận đấu bị hoãn trước đó mùa này.

Trong trường hợp này, họ thêm điểm số của mỗi người chơi trong hai trận đấu, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để kích hoạt một trong những chip và niềm tin miễn phí có thể là một vũ khí hiệu quả. Tại sao? Bởi vì các nhà quản lý FPL có thể chọn 15 người chơi "lần lượt đôi", có thể dẫn đến điểm số đáng kể.

Mùa giải 2021/22 là không bình thường cho đức tin miễn phí do rất nhiều trận đấu bị hoãn trong nửa đầu mùa giải (coronavirus), vì vậy các cầu thủ sau đó đã có một con chip hit miễn phí khác.

Trong vài mùa thực hành gần đây, thực hành đã chỉ ra rằng Miễn phí hit chip tốt hơn để giữ nửa sau của mùa giải, Đó là, vào cuối mùa giải. Do đó, đó là một lời khuyên chung được chấp nhận rằng bạn không nên thiếu kiên nhẫn và sử dụng con chip có giá trị này trong một trong vài vòng đầu tiên.

Nếu bạn muốn đọc bài viết của chúng tôi về các đạo luật trò chơi, nơi đây Bạn có thể.

Authe Attila

Để lại bình luận

Chúng tôi sẽ không đăng địa chỉ email.