lich thi dau bong da truc tuyen Golden State Warriors so với Boston Celtics G5 Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 14 tháng 6 năm 2022 03:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 12 tháng 6 năm 2022
294 lượt xem
Golden State Warriors vs Boston Celtics Dự đoán

Sê-ri này hiện đang bị ràng buộc 2-2. Đây là một lợi thế cho Golden State Warriors vì Game 5 và Game 7 sẽ được chơi tại nhà nếu nó đi xa đến thế. Boston Celtics phải đánh cắp một trò chơi và cũng giành chiến thắng tại nhà sẽ là Game 6. Steph Curry hiện đang nấu ăn và anh ấy yêu thích MVP Finals nếu các Chiến binh cuối cùng giành chiến thắng. Mặt khác, Jayson Tatum đã hoạt động kém hơn loạt bài này, đó là lý do tại sao điều này bị ràng buộc. Những người chơi vai trò trên Celtics đã bước lên và Jaylen Brown là người chơi giỏi nhất trong đội của họ. Nếu Jayson Tatum không bước lên, thì Celtics sẽ thua trận chung kết này.

những chiến binh đế chế vàng

Boston Celtics có một vòng quay sâu hơn, nhiều vũ khí trong hành vi phạm tội, phòng thủ đội tốt hơn và thường trông giống như một đội bóng tốt hơn trong trận chung kết NBA so với Golden State Warriors. Nhưng các Chiến binh có Steph Curry, một tâm lý vô địch và rất nhiều kinh nghiệm. Ba điều đó là chìa khóa để giành chiến thắng trong trò chơi số bốn trong khu vườn TD Garden. Klay Thompson không có tốc độ mà anh ta đã từng sử dụng, nhưng anh ta vẫn có thể tấn công những cú đánh khó khăn trong những thời điểm quan trọng và anh ta không ngại tấn công hoop trong một số tình huống nhất định. Draymond Green có lẽ là người đã thất bại nhiều nhất trong đội hình xuất phát của Chiến binh. Màn trình diễn của anh ấy trong hành vi phạm tội là không tồn tại và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr thậm chí đã quyết định tại một số thời điểm quan trọng để lại anh ấy trên băng ghế dự bị, mặc dù những đóng góp rất lớn của anh ấy ở cuối phòng thủ. Để giành chiến thắng ở Boston, các chiến binh cần một người nào đó giúp Curry và Thompson phạm tội và đó là Andrew Wiggins. Anh ấy đã ghi được 17 điểm và có 16 rebound trong trò chơi số bốn. Các chiến binh đã lấy lại lợi thế của tòa án tại nhà và giờ họ sẽ có cơ hội dẫn 3-2, điều này sẽ đưa họ chỉ một bước để giành danh hiệu.

Boston Celtics

Boston Celtics đã có một cơ hội tuyệt vời trong trò chơi số bốn. Nếu họ thắng, họ sẽ có tỷ số 3-1 trong trận chung kết NBA và thật khó để tưởng tượng đội bóng này sẽ cho phép các Chiến binh Golden State trở lại. Tuy nhiên, bắn đã phản bội họ trong quý IV và tỷ số là 2-2 bây giờ. Để giành được danh hiệu lần đầu tiên kể từ năm 2008, người Celt sẽ phải giành chiến thắng trở lại ở San Francisco, và điều tốt cho họ là họ đã thắng rất nhiều trận đấu quan trọng trên đường trong vòng playoff này, bao gồm cả những người ở Brooklyn, Milwaukee và Miami. Trong ba trò chơi đầu tiên (đặc biệt là trong trò chơi số ba), Celtics chiếm ưu thế trong các rebound, nhưng các Chiến binh đã tìm ra cách khắc phục điều đó và chiến thắng hoàn toàn trận chiến đó trong trò chơi số bốn. Bây giờ, huấn luyện viên trưởng của Celtics Ime Udoka sẽ là người sẽ phải tìm cách điều chỉnh. Jayson Tatum và Jaylen Brown đã chơi vững chắc trong trò chơi số bốn, nhưng để giành chiến thắng, một trong số họ phải ghi được hơn 30 điểm mà không phải là trường hợp lần này. Derrick White đã có một đóng góp lớn từ băng ghế dự bị, Marcus Smart cũng chơi tuyệt vời, nhưng nó không đủ để giành chiến thắng. Một buổi biểu diễn siêu sao là cần thiết, và Steph Curry đã có hiệu quả đó vào tối thứ Sáu.

H2h

Sau bốn trận đấu đã được chơi trong trận chung kết NBA, tỷ số là 2-2. Hai lần các đội này đã gặp nhau trong mùa giải thông thường và đó là 1-1, vì vậy tổng thể H2H là 3-3 mùa này. Trong vòng playoffs cho đến nay, các Chiến binh là 10-1 ở nhà, chỉ thua một trận đấu với Celtics trong loạt bài này. Người Celt có một kỷ lục 8-3 ấn tượng trên đường và họ không bao giờ mất hai lần trên đường trong cùng một loạt. Họ đã bị đánh bại một lần ở Milwaukee, Miami và San Francisco.

Chấn thương

James Wiseman đã ra ngoài cho các Chiến binh trong một thời gian dài và anh ấy sẽ trở lại vào mùa giải tới. Người Celt có tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi số năm.

Golden State Warriors vs Boston Celtics Dự đoán

Dự đoán của chúng tôi cho trò chơi này là Jayson Tatum trong tổng số người chơi. Anh ấy đã bao gồm dòng này 1 trên 4 lần, tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có một đêm bắn súng tồi tệ khác, đặc biệt là khi các cổ phần cao đến thế này. Anh ấy cố gắng rất nhiều bức ảnh để rất tuyệt, tuy nhiên, họ phải bắt đầu rơi sớm hoặc nó đã vượt qua cho người Celt. Trong trò chơi cuối cùng, anh ấy đã thử 23 bức ảnh vì vậy nếu anh ấy giữ nó quanh khu vực đó, chúng tôi tin rằng đặt cược này sẽ đến.

Chọn: Jayson Tatum trên 26,5 điểm
Tỷ lệ cược: 1,86
Người đánh cá: Unibet

Pick: Golden State Warriors -2hc
Tỷ lệ cược: 1,70
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận