lich thi dau vong loai thu 3 Kielce vs Montpellier Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - 18 tháng 5 năm 2022 20:45 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 17 tháng 5 năm 2022
203 lượt xem
Dự đoán Kielce vs Montpellier

EHF Champions League Những người chiến thắng từ năm 2018 sẽ có một nhiệm vụ rất khó khăn trong trận lượt về cuộc đụng độ tứ kết của họ đến thăm các đối thủ nặng ký của bóng ném Kielce. Sau khi bị mất nhà 31:28, người chơi Montpellier hiện đang quay lưng lại với bức tường chống lại một bên vẫn bất bại tại nhà trong phiên bản của cuộc thi năm nay.

Kielce

Đội siêu bóng Ba Lan đang săn lùng danh hiệu Champions League thứ hai của họ sau khi giành chiến thắng cuối cùng trong một loạt đá luân lưu kịch tính trong trận chung kết năm 2016 trước Veszprem. Kể từ đó, họ đạt đến Cuối cùng 4 Chỉ một lần trong năm 2019, vì vậy hôm nay, họ đã giành được cơ hội tốt hơn để đặt vé cho Cologne.

Dẫn đầu bởi huyền thoại Talant Dujshebaev Là huấn luyện viên trưởng và với hai con trai của mình, Alex Daniel, đảm nhận vai trò của những người đóng góp chính trên tòa án, Kielce đã trông không thể ngăn cản trong mùa giải này. Họ đã kết thúc vòng bảng ở đầu trong khi duy trì một pháo đài thực sự ở nhà mà không có một thất bại nào. Điều làm cho hồ sơ nhà bất bại của họ thậm chí còn ấn tượng hơn là thực tế họ có một nhóm khó khăn với Barcelona và PSG. Cả hai đội đó đã rời khỏi Ba Lan tay không, vì vậy nó nhiều hơn cơ hội rõ ràng của Montpellier ngày nay rất mỏng.

Montpellier

Đội bóng Pháp không bao giờ thực sự trông giống như giành chiến thắng trong trận lượt đi. Kielce đã duy trì một vị trí dẫn đầu lành mạnh trong toàn bộ trò chơi và nếu nó không phải là thủ môn của Montpellier Marin Šego, họ sẽ phải chịu một thất bại thậm chí còn lớn hơn. Nửa đầu tuyệt vời của anh ấy, trong đó anh ấy đã có chín pha cứu thua giữ đội của mình trong trò chơi. Nhìn chung, họ đã phạm quá nhiều sai lầm đối với một đội bóng hàng đầu như Kielce nên rốt cuộc 3 bàn thắng không quá tệ.

Mặc dù Montpellier đang tận hưởng một số thành công ở Ba Lan trong những năm gần đây, nhưng tại thời điểm này sẽ là một thành tựu hoành tráng nếu bằng cách nào đó họ đã đến trận chung kết 4. Sau khi giành được danh hiệu Champions League thứ hai vào năm 2018, trong ba năm sau đó, họ đã thất bại trong việc đạt được Trận chung kết 4. Có vẻ như đó sẽ là cùng một câu chuyện trong năm nay nhưng tất cả những điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì hầu hết các phần quan trọng của đội bóng giành danh hiệu của họ đã để lại cho họ.

Dự đoán Kielce vs Montpellier

Mặc dù tình hình có vẻ tuyệt vọng và nghiệt ngã, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, đội Pháp sẽ cho nó thêm một lần nữa và cúi đầu với cái đầu của họ lên cao. Kielce là những mục yêu thích rõ ràng và có một trong những hành vi phạm tội tốt nhất trên thế giới có thể dễ dàng tạo ra hơn 30 bàn mỗi trận đấu với bất kỳ đội nào. Montpellier đang theo đuổi thâm hụt 3 bàn thắng, vì vậy nó phải là một cuộc thi mở và tấn công với nhiều cú sút và các vở kịch nổi bật.

Với chất lượng tấn công tổng thể và tính linh hoạt trên sàn, chúng tôi sẽ quay lại Tổng số hơn Tùy chọn cho rất vững chắc 1,85 tỷ lệ cược tại Bet365.

Dự đoán: Tổng hơn 60,5

Tỷ lệ cược: 1,85

Người đánh cá: Bet365

Ngày và giờ: 18.05.2022 20:45 CET

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận