lich tttt bong da hom nay Denver Broncos @ Baltimore Ravens | NFL - ngày 3 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 3 tháng 10 năm 2021
187 lượt xem
Dự đoán NFL

Sự xuất hiện của Vic Fangio trên băng ghế dự bị Denver Broncos vào năm 2019 có nghĩa là hy vọng cho nhượng quyền thương mại Colorado rằng đội ngũ phòng thủ của đội cuối cùng sẽ ở cấp độ cao hơn so với sự lãnh đạo của Vance Joseph. Thật vậy, hàng phòng thủ của Broncos đã tiến triển, nhưng cuộc tấn công không tồn tại. Vấn đề chính cho một cái gì đó như thế là thiếu một tiền vệ thực sự sẽ tạo ra sự khác biệt, tuy nhiên, có vẻ như Broncos cuối cùng đã giải quyết được vấn đề đó. Sự tự tin được đặt vào Teddy Bridgewater, người dường như là lựa chọn đúng đắn và anh ta đã dẫn đầu hành vi phạm tội của Broncos một cách hoàn hảo trong ba tuần đầu tiên, ghi ba chiến thắng. Điều phối viên tấn công Pat Shurmur muốn đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng sau khi bị người khổng lồ New York sa thải, và anh ta chỉ có thể làm điều đó với những hành động giàu trí tưởng tượng và những bước đi tốt của phần tấn công của đội.

Sự xuất hiện của Lamar Jackson trong NFL đã thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ về một vị trí tiền vệ sẽ trông như thế nào. Từ lâu đã có một ý kiến ​​rằng một người chơi không có đường chuyền chất lượng không thể chơi ở vị trí đó, nhưng Jackson đã can ngăn nhiều người. Khả năng chơi của anh ấy khi chạy trở lại và chạy các tuyến đường đáng kinh ngạc đã cải thiện đáng kể phần tấn công của trò chơi Baltimore Ravens, đây là một trong những ứng cử viên chính cho danh hiệu vô địch trong những năm trước. Trong mùa giải thông thường, Quỷ đỏ thực sự trông giống như một trong những đội tốt nhất, nhưng khi đến với vòng playoffs, đó không phải là trường hợp. Cuộc tấn công xung quanh Jackson dường như vô ích và đó là vấn đề chính sẽ cần phải được giải quyết vào tháng 1 năm sau. Cho đến lúc đó, mục tiêu là đạt được vị trí tốt nhất có thể trong phần thông thường của mùa giải, mặc dù đây không phải là vấn đề trong những năm trước.

Chấn thương

Broncos sẽ không thể tin tưởng vào các dịch vụ của Graham Glasgow. Melvin Gordon bị nghi ngờ vì hai chấn thương khác nhau, cũng như Dalton Risner.

Tại Ravens, Derek Wolfe và Ronnie Stanley sẽ không chơi, trong khi màn trình diễn của Chuck Clark, sẽ được quyết định ngay trước khi bắt đầu trận đấu.

H2h

Lần cuối cùng, Raven và Broncos chơi là vào năm 2018 khi đội Baltimore thường xuyên ăn mừng. Đầu mùa giải này, Broncos đã thắng cả ba trận đấu và có thành tích 3-0, trong khi Ravens ở mức 2-1 sau bàn thắng lịch sử của Justin Tucker, để giành chiến thắng trước Detroit Lions vào tuần trước.

Phỏng đoán

Dự đoán: Baltimore để giành chiến thắng trong trận đấu này

Tỷ lệ cược: 1,86

Người đánh cá: 22bet

Trên giấy tờ, Quỷ đỏ tốt hơn nhiều so với Broncos và có thể được ăn mừng lần này. Broncos đã có một lịch trình dễ dàng hơn một chút trong ba vòng mở đầu và đây là bài kiểm tra thực sự đầu tiên cho họ. Mặt khác, các quạ sẽ không cho phép thư giãn như trường hợp ở Detroit tuần trước.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận