lichthidau homnay Baltimore Ravens vs Cincinnati Bengals | NFL - 24 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 24 tháng 10 năm 2021
69 lượt xem
Dự đoán NFL

Sau khi mở ra mùa giải rất yếu và một thất bại của Raiders ở Las Vegas, Quỷ đỏ Baltimore bắt đầu nghiền nát. Họ đã đánh bại các thủ lĩnh thành phố Kansas và Detroit Lions với rất nhiều rắc rối, nhưng sau đó họ đã làm nhục Bộ sạc Denver Broncos và Los Angeles và xác nhận lý do tại sao họ có lẽ là đội tốt nhất từ ​​AFC vào lúc này. Lamar Jackson đang tiến bộ hàng năm và tất cả mọi người ở Baltimore hy vọng cuối cùng cũng đến lúc đưa Superbowl đến Maryland. Hàng phòng ngự của Ravens cũng có thể chơi ở cấp độ cao nhất có thể như đã thấy vào cuối tuần trước và khi tất cả các dòng của đội đều có tâm trạng, hầu như không ai có thể gây nguy hiểm cho đội này, đặc biệt là khi họ chơi ở Baltimore trên sân của họ. Đây sẽ là một trận đấu trực tiếp cho vị trí đầu tiên AFC North vì họ đang cho trận đấu thêm một trọng lượng.

Nó đã hơn 30 năm kể từ khi Cincinnati Bengals đạt được chiến thắng playoff cuối cùng. Marvin Lewis là huấn luyện viên trưởng từ năm 2003 đến 2018 và anh ấy đã dẫn dắt Bengals đến vòng playoffs bảy lần và thua trận đầu tiên ở đó tất cả bảy lần. Sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng mới Zac Taylor và việc soạn thảo Joe Burrow sẽ là một sự đảm bảo của một số gió mới ở Cincinnati và đánh giá vào đầu mùa giải này, đó thực sự có thể xảy ra. Người Bengals sau một vài mùa tuyệt vọng cuối cùng trông giống như một đội có thể chiến đấu cho vòng playoffs và nếu họ gây sốc cho Quỷ đỏ ở Baltimore, họ sẽ đến rất gần với thành công đó. Burrow đang thực sự chơi tuyệt vời, hàng phòng ngự đã tiến triển và Bengals trông tốt sau năm năm.

Chấn thương

Latavius ​​Murray sẽ không chơi trong tuần này do chấn thương, điều đó có nghĩa là các cựu chiến binh Le hèVeon Bell và Devonta Freeman có thể có nhiều chỗ để chứng tỏ mình với huấn luyện viên trưởng John Harbaugh. Người nhận rộng Sammy Watkins cũng chưa sẵn sàng, trong khi không chắc liệu Alejandro Villanueva và Tavon Young có thể giúp đỡ hay không.

Cincinnati Bengals không có vấn đề chấn thương lớn.

Kết quả trước đó và H2H

Sau sáu tuần, các quạ Baltimore có tỷ lệ 5-1, trong khi Cincinnati Bengals ở mức 4-2. Như đã đề cập, The Ravens đã ghi nhận năm chiến thắng liên tiếp sau thất bại ở Las Vegas. Người Bengals đã tốt hơn so với người Viking, Steelers, Jaguars và Lions cho đến mùa này, trong khi họ đã thua Bears và Packers. Quỷ đỏ đã giành chiến thắng trong cả hai trận đấu một cách thuyết phục trước Bengals năm ngoái. Lần đầu tiên là 27: 3, và sau đó là 38: 3.

Sự dự đoán

Nhặt: Baltimore Ravens -5
Tỷ lệ cược: 1,72
Người đánh cá: Bet365

Ravens tốt hơn nhiều trên giấy tờ và họ sẽ coi trọng trận đấu này bởi vì đây là cuộc đấu tay đôi trực tiếp cho vị trí đầu tiên trong bộ phận. Bengals đã thấp kém vào năm ngoái và thật khó để tin rằng giờ họ sẽ có thể cạnh tranh cho chiến thắng. Chiến thắng của đội chủ nhà với sự khác biệt hai chữ số là được mong đợi.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận