tỷ lệ cược GOG so với Aalborg Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 23 tháng 8 năm 2022, 20:30 CET

Antonio
Ngày 22 tháng 8 năm 2022
201 quan điểm
Dự đoán GOG vs Aalborg

Khi kết thúc mùa hè đang đến gần, các môn thể thao cuối cùng cũng trở nên sống động. Mùa bóng ném mới sắp bắt đầu và nó ngay lập tức có một điều trị đặc biệt trong cửa hàng cho chúng tôi. Thứ ba tuần này lúc 20: 30h người khổng lồ bóng ném Đan Mạch GOG và Aalborg sẽ mở mùa giải mới bằng một cuộc đụng độ Supercup, sẽ là sự lặp lại của trận chung kết năm ngoái.

Aalborg Team News

Vài tháng trước, GOG đã đánh cắp danh hiệu từ Aalborg. Họ đã xoay sở để giành chiến thắng trong trò chơi quyết định xa nhà trong một trận chung kết hai chân và hoàn toàn gây sốc cho các nhà vô địch trị vì.

Mặc dù cuối cùng, Aalborg đã kết thúc, họ vẫn sẽ chơi trong Champions League mùa này. Mặc dù không giành được danh hiệu trong nước, Aalborg đã nhận được một ký tự đại diện để cạnh tranh trong giai đoạn nhóm của EHF CL. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có cơ hội đạt được giấc mơ bóng ném Scandinavia đang giành chiến thắng trong cuộc thi câu lạc bộ uy tín nhất.

Chưa bao giờ trong lịch sử có một đội bóng Đan Mạch đã giành được Champions League. Tuy nhiên, với những khoản đầu tư gần đây nhất, mọi thứ rất có thể thay đổi trong mùa này. Sự củng cố lớn nhất của Aalborg Mikkel Hansen, người đã đến câu lạc bộ ngày hôm qua với một máy bay riêng để có mặt tại phần giới thiệu của người chơi.

Tin tức nhóm GOG

Sau khi họ gần như đặt toàn bộ mùa giải sắp tới của đội chủ nhà gặp nguy hiểm, GOG sẽ cố gắng giáng một đòn mạnh vào các đối thủ lớn nhất của họ. Họ sẽ trở lại để giành được Supercup trên tòa án Aalborg, nơi họ tổ chức lễ kỷ niệm danh hiệu vào tháng Sáu.

Khoảng hai tháng trước trong trận chung kết giải đấu, GOG đã xoay sở để xoay quanh chặng trở lại quyết định trong một kết thúc đầy kịch tính và giành được danh hiệu đầu tiên của họ sau hạn hán 15 năm. Ngoài ra, đội bóng nổi tiếng Đan Mạch cũng sẽ trở lại Champions League sau một câu thần chú khô ráo rất dài.

Trong thời gian tổng thống GOG đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong danh sách. Hai cái tên mới nổi bật là NEJC CEHTE, người đến từ Bundesliga, và Henrik Jakobsen người trở lại câu lạc bộ cũ của mình sau khi chơi ở Pháp. Mặc dù có một số khởi hành quan trọng, các nhà vô địch Đan Mạch trị vì có thể duy trì ít nhiều chất lượng tương tự với những người chơi mới mà họ đã ký.

Dự đoán GOG vs Aalborg

Mùa bóng ném mới của Đan Mạch theo truyền thống bắt đầu với điều này Siêu cúp sự xung đột. Sau khi họ chấm dứt sự thống trị của Aalborg, trong giải đấu, thoạt nhìn có vẻ như nền tảng là lý tưởng để GOG kết thúc triều đại của họ trong SuperCup.

Aalborg đã giành được chiếc cúp này trong ba năm liên tiếp và có chất lượng tốt hơn theo quan điểm của chúng tôi. Các nhà vô địch đã mất một số mảnh quan trọng mà họ cố gắng thay thế, trong khi Aalborg quản lý để giữ tất cả các cầu thủ quan trọng của họ và thậm chí là đội bóng của họ.

Đội chủ nhà muốn trả thù cho trận thua trong trận chung kết, điều này là đủ cho chiến thắng với sự hỗ trợ của một đấu trường chật cứng và lớp vượt trội của họ.

Ngày và giờ: 23.08.2022 20:30 CET

Dự đoán: HT/FT - 2/2

Tỷ lệ cược: 1,72

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận