nhan dinh keo hom nay Blackwater Bossing vs Bay Area Dragons Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 21 tháng 9 năm 2022 09:00 CET

Antonio
Ngày 20 tháng 9 năm 2022
455 lượt xem
Blackwater Bossing vs Bay Area Dragons Dự đoán

Phiên bản thứ 47 của Ủy viên PBA´s cốc Lời khuyên vào thứ Tư tuần này tại Mall of Asia Arena ở thành phố Pasay. The Bay Area Dragons được thiết lập để ra mắt với The Blackwater Bossing sau khi gây ấn tượng trong những trận giao hữu bầu cử của họ. Nó sẽ là một trận đấu rất thú vị với một đội hoàn toàn mới trong cuộc thi, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà cái tốt nhất ở Philippines ở phần sau đây Liên kết.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Blackwater Bossing vs Bay Area Rồng tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược lan truyền (+6.5/-6,5): 1,88/1.88

Tổng số trên/dưới (204,5): 1,88/1.88

Tin tức nhóm của Blackwater Boss

Blackwater cuối cùng đã thức dậy ở PBA Cup hai tháng trước và thực hiện vòng playoffs. Họ ngay lập tức bị loại bỏ trong vòng mở màn của San Miguel, nhưng sẽ tìm cách xây dựng trên cuộc chạy PBA Cup của họ khi họ mở cuộc thi chống lại một trong những mục yêu thích chính.

Bếp sẽ được bảo vệ một đội hình với những cái tên dễ nhận biết như Renato UlarThì Yousef Taha Jayvee Casio, sẽ được củng cố bởi nhập khẩu mới của họ Cameron Krutwig. Vài ngày trước, họ đã thực hiện động tác đội hình cuối cùng của mình và thêm trải nghiệm playoff vào đội hình của họ bằng cách có được Troy Rosario Gab Banal Trong giao dịch 3 chiều với TNT và Nlex.

Bay Area Dragons Team News

The Bay Area Dragons là một nhượng quyền thương mại mới được thành lập sẽ chơi như một đội khách trong phiên bản sắp tới của Cup PBA Ủy viên Cup. Câu lạc bộ có trụ sở tại Hồng Kông và đại diện cho Trung Quốc lớn hơn ở Super League Đông Á.

Đội hình bao gồm các cầu thủ CBA, trung tâm nhập tịch từ Hồng Kông Duncan Reid và cựu cầu thủ NBA Andrew Nicholson Myles Powell. The Dragons cũng đã tuyển dụng một số người chơi rất thú vị khác từ châu Á và sẽ được dẫn dắt bởi một trong những chiến thuật giỏi nhất trên lục địa và huấn luyện viên trưởng hiện tại của Boomers, Brian Goorjian.

Blackwater Bossing vs Bay Area Dragons Dự đoán

Những con rồng ở khu vực Vịnh Star đã rất ấn tượng trong các trò chơi điều chỉnh của họ và tham gia cuộc thi như một trong những mục tiêu chính được yêu thích. Chúng tôi đồng ý những con rồng nên được yêu thích rõ ràng nhưng cảm thấy rằng sự lây lan không đủ cao. Họ đã có khả năng đe dọa các đối thủ nặng ký nên chúng tôi sẽ ủng hộ họ để giành chiến thắng và để che.

Ngày và giờ: 21.09.2022 09:00 CET

Dự đoán: những con rồng ở khu vực Vịnh Handicap (-6.5)

Tỷ lệ cược: 1,78

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi

Tác giả Antonio

Để lại một bình luận