tỷ lệ cược Colorado Rapids so với Minnesota United FC Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 07 tháng 8 năm 2022 03:00 CET

Stefan
Ngày 5 tháng 8 năm 2022
273 lượt xem
Colorado Rapids vs Minnesota United FC dự đoán

Hai đội có hình thức hoàn toàn khác nhau sẽ gặp nhau tại Công viên Thể thao Dick, chúng tôi đang nhảy, một trò chơi rất thú vị với rất nhiều mục tiêu.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Tin tức nhóm Colorado Rapids

Sau một mùa giải tuyệt vời trước, Colorado kết thúc ở vị trí số 1 trong Hội nghị phương Tây nhưng sau đó thua trong vòng đầu tiên với Portland, mùa này là một câu chuyện khác. Colorado ở vị trí thứ 10 trong Hội nghị phương Tây với 27 điểm. Vị trí thứ bảy không quá xa chỉ với năm điểm so với họ nhưng kết quả của Colorado không lạc quan lắm vào lúc này. Họ chỉ thắng hai trong số chín trận đấu gần đây và họ là một trong những hình thức tồi tệ nhất trong MLS ngay bây giờ.

Một trong những mối quan tâm chính cho huấn luyện viên Robin Fraser của họ là phòng thủ. Colorado chỉ giữ một tờ sạch trong chín trận gần đây và để thủng lưới 19 bàn thắng là hơn 2 trận đấu thú cưng!

Tiền đạo Diego Rubio đang có phong độ tuyệt vời ngay bây giờ. Anh ấy có 10 bàn thắng và năm pha kiến ​​tạo trong mùa giải này, bốn bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo trong tám trận gần đây.

Tin tức nhóm FC của Minnesota United

Sau khi kết thúc trong vòng playoff mùa trước, Minnesota đang trên bờ vực lưu trữ kết quả tương tự trong mùa giải này. Ngay bây giờ họ đứng thứ 3 trong Hội nghị phương Tây với 35 điểm sau 23 vòng.

Họ đang ở trong phong độ tuyệt vời và bảy trò chơi mà không thất bại. Trong khi đó, họ cũng đánh bại Premier League, Everton, 4-0 trong một trận đấu thân thiện.

Tin tuyệt vời cho huấn luyện viên Adrian Heath cũng là một hình thức tuyệt vời của các cầu thủ tấn công. Minnesota đã ghi được 18 bàn thắng trong tám trận gần đây với hơn 2 trận mỗi trận.

Cả Emanuel Reynoso và Luis Amarilla đều ghi được 10 bàn thắng trong cuộc chạy tuyệt vời này. Minnesota đã không ghi bàn chỉ trong bốn trận đấu mùa này, lần cuối cùng vào tháng Năm chống lại thành phố New York.

H2h

Kể từ năm 2017, họ gặp nhau 13 lần. Colorado có 6 chiến thắng, Minnesota 5 và hai trận đấu đã kết thúc với trận hòa. Tám trận đấu đã kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng (sáu từ bảy trận gần đây) và bảy trận với BTT.

Tin tức nhóm và chấn thương

Colorado Ghềnh: Brian Galvan, Aboubacar Keita và Oliver Larraz bị thương.

Minnesota Thống nhất: Hassani Dotson, Romain Metanire, Tani Oluwaseyi và Patrick Weah bị thương.

Colorado Rapids vs. Minnesota United FC dự đoán

Chúng tôi nghĩ rằng trong trò chơi này, chúng tôi sẽ thấy rất nhiều mục tiêu. Cả hai chỉ có hai tờ sạch sẽ (kết hợp) trong chín trận gần đây và hai đội ghi được rất nhiều bàn thắng trong vài tuần qua. Họ đến với trò chơi này sau những trận đấu tuyệt vời, nơi họ đã ghi được năm và bốn bàn thắng trước New York và Portland. Vì vậy, họ đang trong một tâm trạng tuyệt vời trước trò chơi này.

H2H của họ cũng gợi ý rằng chúng tôi có thể mong đợi các mục tiêu ở đây và chúng tôi sẽ tìm kiếm các mục tiêu.

Dự đoán: BTTS & hơn 2,5 mục tiêu

Tỷ lệ cược: 2,00

Sự dự đoán: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Stefan

Để lại một bình luận