soi keo truc tuyen bong da hom nay APEKS so với dự đoán doanh nghiệp, mẹo & tỷ lệ cược - ngày 23 tháng 9 năm 2022 19:00 CET

Danizeh
Ngày 23 tháng 9 năm 2022
110 lượt xem
APEKS so với dự đoán doanh nghiệp

Đây là giải đấu trực tuyến CCT Trung Âu Series 2. Nó cũng là Vòng 4 Thụy Sĩ, nơi cả hai đội có thành tích 1-2 và đội thua sẽ bị loại trong khi đội chiến thắng được thi đấu với một đội 2-2 khác cho một trận playoffs an toàn người chiến thắng. Hai đội này cực kỳ gần gũi khi nói đến bản đồ nhóm và phong cách.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại 20bet Sports nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 20bet Tiền thưởng chào mừng.

Xem trước:

Apeks đã tập hợp đội hình mới này mà nhiều người nghĩ sẽ trông tốt hơn nó. Lý do đó là bởi vì có một số tên ở đây đã xuất hiện trong các đội khác đã có phần thành công. Shox là một huyền thoại, Styko đã chơi trong nhiều đội cấp 1, JKAEM cũng đã chơi ở Cấp 1. Kỳ vọng rất cao tuy nhiên lối chơi của họ không sống theo họ. Họ không giống như đội tốt nhất khi chúng tôi so sánh họ với các đội hàng đầu và chúng tôi không chắc họ có cần thêm thời gian để giải quyết mọi việc hay nếu họ chỉ cần thay đổi đội hình.

Doanh nghiệp đã có một thời gian với đội hình này. Họ về cơ bản là một đội mà không nhiều người tin rằng họ đã chơi tốt hơn dự kiến. Thật thú vị, họ đã được xếp hạng hai nơi trên các vượn, điều đó có nghĩa là về cơ bản họ ở cùng một cấp độ. Đội này thích chơi các trò chơi trực tuyến và họ có một số người đánh thuê nặng có thể đạt được những cú đánh đáng kinh ngạc.

Đội hình:

Apeks: Jkaem, Nawwk, Styko, Shox, JL
Doanh nghiệp: Hệ thống, Magnuss, The Elive, Blytz, H4RN

APEKS so với dự đoán doanh nghiệp

Lấy dòng này ở đây bất kể bất cứ ai chọn bản đồ 1. Lý do cho điều này là do dòng này phải là 27,5 do cả hai đội đều ở cùng cấp độ và cũng có một nhóm bản đồ và kiểu playstyle tương tự. Lấy cái này cho 1 đơn vị.

Đặt cược: Hơn 26,5 vòng bản đồ 1
Tỷ lệ cược: @ 1.88
Người đánh cá: 20bet

100% lên đến 100 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Danizeh

Để lại một bình luận