su kien fifa 4 Fantasy Premier League - Ghi chú và bài học chính vào GW8

Milosns
Ngày 16 tháng 9 năm 2022
466 lượt xem

Được viết bởi: Fplijah

Với một vòng quay nhanh chóng khác, Gameweek 6 đã đến Rất ngay sau khi Gameweek 5 kết thúc, và đó là một trò chơi đã chứng kiến ​​đội ngũ mẫu trong Fantasy Premier League bị phá hủy hoàn toàn, như đã thấy trong hình ảnh dưới đây của đội của tuần. Bây giờ là thời gian cho GW8, và Rất nhiều người đang nói về thẻ hoang dã!

Bài viết này sẽ nêu bật các ghi chú chính và bài học được lấy từ Gameweek trước đó để giúp chúng tôi Quyết định chuyển nhượng, có khả năng là đội trưởng và chiến lược. Thông tin dưới đây sẽ có sự kết hợp của ‘Eye-Test, cũng như các số liệu thống kê, bao gồm những điều tốt nhất của cả hai thế giới trong cuộc tranh luận về‘ Grass FC, so với Phân tích FC.

Trước khi chúng tôi nhảy thẳng vào, người ta đã xác nhận rằng Nữ hoàng Elizabeth II đã qua đời vào ngày 8thứ tự của tháng 9 năm 2022 ở tuổi 96. Do sự ra đi của cô, điều này có tác động đáng kể đến các sự kiện thể thao ở Anh, đã thấy Gameweek 7 ở Premier League (và do đó, Fantasy Premier League) hoàn toàn hoãn lại, không có trận đấu nào diễn ra. Với sự tạm dừng bất ngờ tại Premier League, các nhà quản lý FPL đã quyết định đây là thời điểm hoàn hảo để làm quen với gia đình và những người thân yêu của họ, vì nó cảm thấy như một kỳ nghỉ quốc tế sớm.

Việc tiến hành các đồ đạc GW7 bị hoãn, Arsenal so với PSV tại Europa League đã bị hoãn lại, dẫn đến một Gameweek 12 trống được xác nhận cho cả Arsenal và Manchester City, nơi sẽ diễn ra trận đấu Europa League. Khi chúng tôi tiếp cận Gameweek 8, ba đồ đạc bị hoãn, cụ thể là Manchester United vs Leeds, Chelsea vs. Liverpool và Brighton vs Crystal Palace, do đó chỗ trống cho người chơi trong số sáu đội này. Nhiều nhà quản lý FPL đã kích hoạt các ký tự đại diện của họ do những trường hợp không lường trước được, với quá nhiều người chơi trống trong GW8 từ các đội của họ, với một số người chọn tham gia, với GW9 hoặc GW12 trong thời gian hoàn hảo để kích hoạt chip (một bài viết Một mình, fplijah, sẽ được phát hành về điều này).

Bây giờ bạn đã tăng tốc với mọi thứ đang diễn ra về mặt đồ đạc, hãy để nhảy vào bài viết, Đi qua các ghi chú và bài học chính Lấy từ trò chơi chơi trò chơi cuối cùng, Gameweek 6.

Everton 0 - 0 Liverpool

Đầu tiên là trận derby Mer Jerseyide, thường được Liverpool giành được bất kể nơi chơi của trận đấu - tuy nhiên, đi vào trò chơi này, người hâm mộ Liverpool có một chút lo lắng so với cách tiếp cận 'ngực ra' thông thường của họ khi đến Goodison Park, nhìn thấy Khi Liverpool bắt đầu mùa giải với hai trận hòa và mất mát, tiếp theo là đánh bại Bournemouth và đánh bại Newcastle. Có lẽ đội đã có cuộc gọi đánh thức của họ và hiện đã trở lại với quyền tốt nhất của họ?

XG: 1,72 so với 2.19
Ảnh: 14 so với 23
Ảnh vào Target (SOT): 3 so với 8
Cơ hội lớn (BC): 1 so với 1

Sai! Trò chơi khá đồng đều, với cả hai đội có cơ hội ghi bàn. Theo thống kê, Liverpool là đội tốt hơn, với Jordan Pickford có một trò chơi. Nếu bạn có phòng thủ gấp đôi Liverpool với Trent và Robertson, tôi sẽ rất chắc chắn rằng bạn (như tôi) đã nói với chính mình, tôi sẽ cho họ thêm một cơ hội nữa. Nó là một bên yếu Everton. Làm thế nào mà làm việc đó cho bạn? Robertson bắt đầu trên băng ghế dự bị và được thay thế vào trò chơi, Chỉ chơi 31 phút, đảm bảo chỉ 1 điểm. Trent đã được thay thế sau 58 phút, dưới 2 phút để đi cho đến khi anh ấy sẽ được trao giải Cleansheet, nhưng thay vào đó là kết thúc với một điểm duy nhất. Tổng số điểm cho sự tăng gấp đôi của Liverpool đang trở nên quá nhất quán và chúng quá đắt để đây là một sự xuất hiện thường xuyên.

Vụ tấn công ở Liverpool đã vượt xa màn trình diễn kém từ hàng phòng ngự của Liverpool, FPL-Wise, với Salah, Nunez, Diaz và Jota đều trống rỗng. Salah hiện đã trở thành một vấn đề, trở thành người chơi đắt nhất trong trò chơi với giá 13,0 triệu bảng. Để đặt nó cho bạn về sự tham gia của mục tiêu dự kiến, Salah đã được xếp hạng 6thứ tự Trong trận đấu với 0,43 XGI, thậm chí còn phía sau Andy Robertson với XGI là 0,56. Salah cũng đã vượt qua bài kiểm tra mắt Về mặt ghi bàn (do đó anh ấy không phải là một lựa chọn đội trưởng đối với tôi khi vào GW7, mặc dù có một trận đấu tốt với Wolves).

Everton đã có một trò chơi mạnh mẽ, và Bản hợp đồng mới của họ Neil Maupay Có XGI cao nhất trong trận đấu với 1,09, thực hiện năm phát súng trong hộp và thiếu một cơ hội lớn.

GW6 đã chứng kiến ​​sự trở lại của Diogo Jota vào đội Liverpool, và mặc dù chỉ chơi 18 phút bóng đá, anh ấy có XGI cao nhất trong số tất cả các cầu thủ Liverpool với 0,66 (2thứ nd Nhìn chung trong trận đấu chỉ sau Maupay), bỏ lỡ một cơ hội lớn và chụp hai bức ảnh trong hộp.

Làm gì với tài sản Liverpool của chúng tôi?

Liverpool đã chơi một trận đấu giữa tuần ngay sau khi chơi Everton, và đó là một trận đấu rất lớn trước Napoli trong UEFA Champions League, khi thấy họ thua 4-1. Đó là 3-0 ở một nửa thời gian, trong khi Napoli cũng đánh vào bài và bỏ lỡ một hình phạt, được Alisson cứu. Hàng phòng ngự ở khắp mọi nơi, và trong cuộc tấn công, Diaz dường như là người duy nhất thực sự cố gắng (anh ấy đã ghi bàn thắng của Liverpool, và đó cũng là một mục tiêu solo).

Liverpool sau đó đã chơi một trận đấu khác của UEFA Champions League với Ajax sau khi GW7 bị hoãn lại ở Premier League (cho phép Liverpool có nhiều thời gian hơn để đào tạo và tìm ra những gì đã sai cho đến nay trong mùa giải). Đó là một hiệu suất được cải thiện ồ ạt, mà đã thấy Thiago, Matip và Jota đều bắt đầu. Nó khá rõ ràng tác động lớn mà ba người chơi này có đối với Liverpool. Thiago được bầu chọn là người đàn ông của trận đấu, và đúng như vậy, khi anh ta kéo dây cho mọi thứ trong tương lai. Jota là một người đàn ông trên lửa. Tóm lại, anh ta đã giành chiến thắng 100%, 100% rê bóng đã hoàn thành, 100% chéo hoàn thành, 100% đấu tay đôi giành chiến thắng, ba pha phạm lỗi, hai cơ hội được tạo ra và một hỗ trợ (cho Mohamed Salah, Ai cần mục tiêu này cho sự tự tin của chính mình). Matip đã ghi bàn cho người chiến thắng muộn trong trò chơi từ một tạt bóng tsimikas từ góc. Liverpool thắng 2-1. Tất cả những gì quan trọng là 3 điểm và sự tự tin lớn mà chiến thắng này sẽ mang lại cho các cầu thủ, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi khi nói đến FPL.

Đi vào GW8, Liverpool trống rỗng, vậy chúng ta thực sự nên làm gì?

  • Nếu bạn không có vấn đề gì khác và phòng thủ kép, tôi sẽ bán Robertson (cá nhân tôi đã thực hiện một động thái để Trippier hướng tới GW7).
  • Nếu bạn chỉ sở hữu Trent, tôi có thể sẵn sàng giữ anh ta. Tiềm năng tấn công của anh ta quá cao. Trong trò chơi chống lại Ajax, Virgil Van Dijk đã ra mắt một trường chéo, cho người chơi xa nhất về phía trước, ở trung tâm của lĩnh vực, và người chơi đó là Trent. Làm với thông tin đó, bất cứ điều gì bạn sẽ làm.
  • Salah ghi bàn trong UCL và có thể trở lại tốt nhất của mình. Anh ta trông tốt hơn rất nhiều về phía trước và không ôm đường chạm - tuy nhiên, với một khoảng trống trong GW8, chuyển anh ta đến de Bruyne hoặc một con trai trên con trai (đặc biệt là nếu có đủ tiền trong ngân hàng để đưa anh ta trở lại với một động tác), nó có thể có giá trị.
  • Nếu bạn sở hữu Nunez trên một cú punt, thì anh ấy đã thực hiện mọi cú sút mà anh ấy có thể thực hiện, chỉ chơi cho chính mình, nhưng với Jota trở lại, ai biết ai sẽ thực sự bắt đầu?

Brentford 5 - 2 Leeds United

Trò chơi này là chương trình Ivan Toney, Sau khi ghi một cú hat -trick! Nếu bạn là một trong những người ngạc nhiên về điều này, tại sao bạn lại là? Đây chỉ là một đoạn trích từ bài viết gần đây của tôi:

“Toney có XGI cao nhất trong trận đấu với 0,82, nhưng là 2thứ nd Hầu hết người chơi được bán vào Gameweek 6, mà tôi thấy điên rồ! Tr hai sắp tới của anh ấy cũng rất xuất sắc, vì vậy tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao số lượng lớn người chơi FPL bình thường đang bán anh ấy. Đồ đạc của anh ấy có thể được nhìn thấy dưới đây, và nếu bạn đã có anh ấy, tôi khuyên bạn nên giữ.

XG: 2,43 so với 1.92
Ảnh: 14 so với 17
Ảnh vào Target (SOT): 8 so với 6
Cơ hội lớn (BC): 6 so với 4

Ngoài Toney ghi được một hattrick, những người ghi bàn khác bao gồm Mbeumo và Wissa từ Brentford, với Sinisterra và Roca ghi bàn cho Leeds.

Trò chơi này khá đồng đều, Mặc dù điểm số cho thấy khác. Cả hai đội đã tấn công toàn diện, và nó rõ ràng trong các số cơ bản, như đã thấy ở trên bởi XG, Shots, SOT và BC.

Toney đã lấy các tiêu đề do đầu ra mục tiêu của anh ấy, Nhưng Roca đã cổ anh ấy Về mặt thống kê tấn công cơ bản, cả hai đều chụp sáu phát, ba phát bắn vào hộp và có hai cơ hội lớn. Tuy nhiên, Roca đã chơi ít hơn 10 phút so với Toney, vì vậy ai biết những gì có thể xảy ra trong thời gian đó.

Mặc dù xếp hạng 6thứ tự Đối với những cú đánh vào khung thành trong trận đấu này, Bamford đã được xếp hạng 2thứ nd cho XGI với 0,92 sau khi chụp hai bức ảnh, Cả hai bức ảnh đều ở trong hộp, và cả hai bức ảnh là cơ hội lớn bị bỏ lỡ. Sininterra và Roca trông giống như một sự thay thế giống như cho Rodrigo bị thương nếu bạn vẫn sở hữu anh ta.

Chelsea 2 - 1 West Ham

Mặc dù chiến thắng, Chelsea vẫn trông giống như một đội bóng và ý tưởng. Chiến thắng của họ đã gây tranh cãi, để nói rằng ít nhất, Nhưng dù sao cũng trở lại để giành được 3 điểm.

XG: 0,87 so với 1,10
Ảnh: 8 so với 6
Ảnh vào Target (SOT): 3 so với 3
Cơ hội lớn (BC): 2 so với 2

Antonio đã mở tỷ số, với Chelsea đánh lại thông qua một mục tiêu Ben Chilwell (hồi tưởng về những gì một tài sản FPL tuyệt vời mà Chilwell là khi anh ấy đảm bảo bắt đầu). Có vẻ như Cucurella và Chilwell sẽ xoay vòng, và có một trong hai tài sản là rủi ro. Chilwell chỉ chơi 24 phút. Chelsea sau đó đã ghi bàn cho người chiến thắng ở phút thứ 88 thông qua Kai Havertz. Sau đó, bắt đầu cuộc tranh cãi khi West Ham ghi điểm muộn trong thời gian chấn thương, được loại trừ sau khi kiểm tra VAR được hoàn thành. Sau trận đấu, sau đó người ta nói từ các quan chức và các trọng tài đã nghỉ hưu rằng mục tiêu nên có. Chelsea chắc chắn đã đi xa với một ở đây. West Ham đã vô cùng không may mắn.

Chuyển nhanh đến trận đấu Champions League vào giữa tuần và chúng tôi đã thấy một màn trình diễn ngoài dạng khác từ Chelsea, trong đó thấy họ thua 1-0 trước Dinamo Zagreb, do đó tin tức gây sốc rằng Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel là người quản lý của Chelsea.

Người ta có thể nói rằng đây là một phát ban từ chủ sở hữu và hội đồng quản trị của Chelsea Sau khi ủng hộ Tuchel trong thị trường chuyển nhượng, nhưng không cho anh ta đủ thời gian để làm việc với các tài sản mới, nhưng chúng tôi đã quen với Chelsea này.

Bây giờ chúng ta biết rằng Graham Potter đã được công bố là người quản lý mới của Chelsea sau khi làm một công việc đáng kinh ngạc với tư cách là người quản lý Brighton (Brighton hiện đang ngồi ở vị trí thứ 4 tại Premier League). Điều này thực sự có thể dẫn đến một người quản lý mới nảy tại Chelsea, hoặc có thể mất một ít thời gian để người chơi điều chỉnh theo phong cách và hệ thống mới. Tuy nhiên, các nhà quản lý FPL có thể vui mừng Vì chúng ta có thể sẽ không thấy Reece James chơi ở RCB một lần nữa!! Hãy nhớ rằng Chelsea sẽ trống rỗng trong GW8 và theo tôi, Resching Reece James chắc chắn là trò chơi đúng đắn, theo ý kiến ​​của tôi.

Newcastle 0 - 0 Crystal Palace

Một 0-0 thú vị, thành thật mà nói, như XG và Shots gợi ý, như đã thấy dưới đây. Cá nhân đã không xem trò chơi nhưng đã xoay sở để bắt được một số điểm nổi bật, và Isak trông có giá trị đáng kinh ngạc trong tương lai.

XG: 2,83 so với 1.01
Ảnh: 23 so với 19
Ảnh vào Target (SOT): 5 so với 9
Cơ hội lớn (BC): 5 so với 0

Isak đã chụp ba phát, cả ba trong hộp (2 trên Target) và có hai cơ hội lớn. Tôi chắc chắn rằng nhiều Trippier sở hữu trong FPL (hoặc có thể sẽ sở hữu anh ta sớm), nhưng tôi muốn ném một cái tên khác vào vòng, và đó là Schar. Schar chơi trong phòng thủ, nhưng đã chụp ba phát, tất cả đều ở trong hộp (giống như Isak, người đang chơi tiền đạo), và cũng có một cơ hội lớn.

Triple-up Newcastle là một lựa chọn khả thi trong tương lai, vì họ có cả hình thức và đồ đạc để sao lưu nó. Có thể nhìn thấy các đồ đạc sắp tới của Newcastle, có thể được nhìn thấy trong hình ảnh dưới đây.

Doucoure và Mateta dẫn đầu trận đấu về mặt các cú đánh, cả hai đều có bốn người, theo sát Zaha và Schlupp với ba người trong số các cầu thủ Crystal Palace. Đặc biệt, Zaha, luôn trông rất thú vị và có thể là một kẻ troll FPL, tuy nhiên, trong mùa này, anh ta dường như đã thêm một chút tính nhất quán vào lợi nhuận tấn công FPL của mình. Cung điện có Một cuộc chạy bộ đáng kinh ngạc sắp tới (như đã thấy dưới đây). Khoảng trống ở GW8 là do một cuộc tấn công có thể xảy ra ở Brighton, mà bây giờ chúng ta biết đã bị hoãn lại do sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Nottingham Forest 2 - 3 Bournemouth

Sau khi giành chiến thắng ở GW1, Bournemouth đã không giành chiến thắng trong một trận đấu ở Premier League và đã tuyệt vọng cho một số điểm mạnh, xuất hiện trong GW6 khi họ phải đối mặt với Rừng Nottingham. Mặc dù XG kém hơn chỉ 0,78, Bournemouth đã giành được ba bàn thắng để giành chiến thắng trong trận đấu.

XG: 1,90 so với 0,78
Ảnh: 11 so với 8
Ảnh vào Target (SOT): 3 so với 3
Cơ hội lớn (BC): 1 so với 1

Nottingham Forest đã đi vào hiệp một, đảm bảo dẫn trước 2-0, với các bàn thắng được ghi bởi Kouyate và Johnson. Bournemouth đánh lại với một sự trở lại khá đáng kinh ngạc, ghi ba bàn thắng trong hiệp hai, được ghi bằng thanh toán, Solanke và là người chiến thắng muộn trong 87thứ tự phút bởi Anthony.

FPL yêu thích từ vật cố này, Neco Williams, đã lấy cho mình một hỗ trợ, để làm hài lòng nhiều người quản lý FPL, bao gồm cả bản thân tôi, khi anh ấy được tự động cho tôi, vì tôi chắc chắn rằng anh ấy cũng dành cho nhiều bạn.

Spurs 2 - 1 Fulham

Spurs tiếp tục đánh dấu khá độc đáo tại Premier League, và theo phong cách Mitrovic cổ điển, anh ấy đảm bảo đội đối thủ không rời đi với sự sạch sẽ của họ.

XG: 2,98 so với 0,73
Ảnh: 23 so với 9
Ảnh vào Target (SOT): 10 so với 3
Cơ hội lớn (BC): 3 so với 0

Hojberg đã mở tỷ số cho Spurs, với Harry Kane luôn đồng nhất. Đáng ngạc nhiên, người chơi nổi bật là Ryan Sessegnon, chụp sáu phát (hầu hết bất kỳ người chơi nào trong trận đấu), 4 trong số đó là trong hộp, cũng thiếu một cơ hội lớn! Đây là một hậu vệ! Nếu phút của anh ấy được an toàn, anh ấy chắc chắn là một lựa chọn trong FPL.

Con trai, mặc dù trên một bản vá thực sự khô ráo, đã chụp bốn bức ảnh, với ba người ở trong hộp. Con trai chắc chắn là một lựa chọn nhỏ bé đi vào GW8, vì anh ta không có bất kỳ hình thức nào để thực hiện, nhưng thay vào đó là trận đấu để trả lại, đặc biệt là sau khi được thay thế sớm tại UEFA Champions League. Con trai có XGI cao hơn Mitrovic, với 0,74.

Mitrovic tiếp tục ở dạng đáng kinh ngạc, Ghi điểm, trong khi cũng có năm cú sút vào khung thành. Mitrovic rời trận đấu với XGI là 0,49.

Kane nổi bật về XGI, đạt được sự tham gia của mục tiêu 1,32 dự kiến, tiếp theo là Richarlison ấn tượng với 0,85. Trong trận đấu UCL đầu tiên của Spurs sau GW6, Richarlison đã ghi cả hai bàn thắng của Spurs để giành chiến thắng trong trò chơi. Richarlison đã suy sụp khi ăn mừng với cha mình, và chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng đây là khởi đầu cho người trẻ Brazil. Sau một chiến thắng tuyệt vời ở UCL và một GW7 bị hoãn lại, Tottenham sau đó đã chơi lại ở Champions League để thể thao, tuy nhiên, Spurs đã để thủng lưới hai bàn thắng muộn, ghi bàn ở phút thứ 90 và 93. Con trai cũng bị khuất phục sớm. Điều đó có nghĩa là gì đối với con trai? Chà, anh ta có thể thiếu sản lượng, nhưng tôi nghĩ rằng nó đảm bảo sự khởi đầu của anh ta trong GW8 chống lại Leicester và có thể đáng giá. Tôi nói rằng anh ta có thể xứng đáng với punt, vì tôi sẽ bán Salah cho một Gameweek (vì anh ta trống rỗng) và sẽ đưa con trai vào trước khi kích hoạt ký tự đại diện của tôi cho GW9.

Wolves 1 - 0 Southampton

Fantasy Premier League khôn ngoan, đây không phải là một trò chơi ảnh hưởng đến nhiều người, Tuy nhiên, vẫn là một điều hấp dẫn cho sự trung lập.

XG: 0,80 so với 1,20
Ảnh: 7 so với 12
Ảnh vào Target (SOT): 2 so với 1
Cơ hội lớn (BC): 2 so với 1

Southampton với các số liệu thống kê cơ bản tốt hơn, nhưng những con sói đã chụp hai bức ảnh vào Target, Cả hai đều là cơ hội lớn! Một troll FPL từ mùa trước, Che Adams, chỉ chụp một phát, nhưng đã được chụp trong hộp và cũng là một cơ hội lớn bị bỏ lỡ. Anh kết thúc với XGI là 0,75, cao nhất trong trận đấu giữa tất cả các cầu thủ.

Wolves giữ một chiếc máy làm sạch tiện dụng, với cầu thủ ghi bàn duy nhất của trận đấu là Podence. Podence đã ở trong nhiều đội FPL từ GW1, nhưng chắc chắn bạn đã loại bỏ ngay bây giờ phải không?

Aston Villa 1 - 1 Manchester City

Một trong những kết quả bất ngờ nhất của Gameweek Saw Aston Villa Draw với Manchester City!!

XG: 0,34 so với 2.10
Ảnh: 3 so với 13
Ảnh vào Target (SOT): 1 so với 4
Cơ hội lớn (BC): 0 so với 4

Bất chấp sự thống trị thuần túy của họ trong cuộc tấn công, Manchester City thấy rất khó để phá vỡ một đội bóng đã phải vật lộn trong mùa giải Premier League 2022/23. Như thường lệ, một người đàn ông đã tìm được một bước đột phá, và trước khi tôi đề cập đến ai, bạn đã nói rằng Ha Haaland, đã có phải không? Vâng, đó là tiền đạo gây chết người, thực sự! Không ai Có vẻ có khả năng ngăn chặn anh ta Từ việc tìm lại mặt sau của mạng, bất kể anh ta có bao nhiêu lần chạm vào một trò chơi. Trong trận đấu UCL gần đây nhất của Manchester City, Haaland đã ghi một bàn thắng kỳ diệu! Chỉ cần gắn đội trưởng vào anh ta trong GW8 và thậm chí không nghĩ rằng, quyền sở hữu hiệu quả của anh ta nên khá gần hoặc thậm chí vượt quá 190%.

Aston Villa đánh lại với Một người đàn ông đã troll người quản lý FPL mùa này, Bailey. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy anh ấy trong một đội trên dòng thời gian truyền thông xã hội của tôi, và ngay cả với điều đó, anh ấy đã ở trên băng ghế dự bị của họ! Người chơi Villa vẫn là một người tránh né đối với cá nhân tôi.

Brighton 5 - 2 Leicester

Trong những gì chúng ta biết là trò chơi cuối cùng của Potter với tư cách là người quản lý của đội ngồi trong 4thứ tự đặt tại Premier League, Brighton hoàn toàn phá hủy Leicester.

XG: 2,76 so với 1,45
Ảnh: 23 so với 6
Ảnh vào Target (SOT): 11 so với 4
Cơ hội lớn (BC): 4 so với 2

Cậu bé của tôi ‘Bossard, đã vượt qua cho tôi với một mục tiêu và một sự trợ giúp. Mac Allister ghi bàn 2, với Pascal Gross chỉ nhận được một hỗ trợ cho mình. Solly March, mặc dù chỉ nhận được một hỗ trợ trong trò chơi dẫn đầu cho các cú đánh, tổng cộng 6 (4 trong hộp) và một cơ hội lớn bị bỏ lỡ. Từ góc độ Leicester, Daka là người biểu diễn nổi bật, ghi điểm và hỗ trợ người khác.

Câu hỏi lớn bây giờ là Brighton sẽ thực hiện như thế nào mà không có Potter. Tôi đoán chúng tôi sẽ phải chờ đợi Một tuần nữa vì Brighton sẽ trống trong GW8, tiếp theo là một cuộc gặp gỡ khó khăn với một đội bóng ở Liverpool đang khao khát trở lại, sẽ được chơi tại Anfield.

Manchester United 3 - 1 Arsenal

Kết thúc trận đấu cuối cùng cho hai trò chơi trong FPL, Manchester United đã tham gia Arsenal. Trong một thời gian dài của trò chơi, Arsenal là phía xa hơn, nhưng chỉ cần có được đầu ra cần thiết.

XG: 1,55 so với 1.32
Ảnh: 10 so với 16
Ảnh vào Target (SOT): 6 so với 3
Cơ hội lớn (BC): 4 so với 3

Martinelli trông nguy hiểm và ghi bàn từ sớm; tuy nhiên, Mục tiêu được loại trừ vì một lỗi dẫn đến mục tiêu. Điều này đã được tranh luận trong một thời gian dài bởi các nhà bình luận, trong phòng thu, và trong số những người hâm mộ tiến tới tiếng còi cuối cùng. Tuy nhiên, tất cả các cuộc tranh luận trên thế giới sẽ không thay đổi kết quả, đó không phải là một mục tiêu.

Antony mở tỷ số. Tro choi đã trở lại cấp độ sau khi một bàn thắng của Saka (cuối cùng! Tôi biết).

Đó là đủ khi Marcus Rashford đạt hai lần sau 9 phút để giành lấy mình không chỉ hai bàn thắng, mà là một hỗ trợ và ba điểm thưởng. Nếu bạn nhận được punt trên Rashford, Anh ấy chắc chắn đảm bảo bạn có một mũi tên màu xanh lá cây Trong những gì khá thấp Gameweek.

Một lời nhắc nhở rằng Manchester United không chơi ở GW8.

Suy nghĩ cuối cùng

Điều đó làm tròn các ghi chú chính và bài học đi vào Gameweek 8. Tôi hy vọng nó có nhiều thông tin và hữu ích. Khi thực hiện chuyển khoản hoặc sử dụng chip của bạn, hãy ghi nhớ tất cả các đồ đạc bị hoãn, giá trị nhóm mà bạn đã xây dựng trên một số người chơi nhất định và linh hoạt trong đội hình của bạn để có thể đến một số tài sản nhất định, như Mohamed Salah trong 1 Bạn thích đưa anh ta trở lại.

Để biết thêm thông tin về tất cả những điều Fantasy Premier League, cũng như tương tác tối đa, hãy theo dõi/đăng ký Fplijah Trên YouTube, Twitter, Instagram và Reddit.

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Milosns

Milosns là nhà văn nội dung cao cấp của chúng tôi, SEO Guru, và đầu tiên là người bắt đầu làm việc với chúng tôi, và anh ấy vẫn ở đây. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cá cược thể thao, và kiến ​​thức của anh ấy về bất cứ điều gì liên quan đến cá cược là rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nghi ngờ, Milosns có câu trả lời cho bạn.

Để lại một bình luận