tỉ lệ cược bóng đá hôm nay Người khổng lồ New York so với Dallas Cowboys Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 27 tháng 9 năm 2022 02:15 CET

Ông Reddington
Ngày 25 tháng 9 năm 2022
63 lượt xem
Người khổng lồ New York vs Dallas Cowboys dự đoán

Hai nhượng quyền có một trong những đối thủ lớn nhất trong NFL sẽ thi đấu với nhau trong thời gian đầu vào tối thứ Hai.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Betus Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Cá cượcCHÚNG TA Chào mừng tiền thưởng.

Người khổng lồ New York

Người khổng lồ New York bắt đầu mùa giải mới một cách đáng chú ý. Họ đã đánh bại Tennessee Titans và Carolina Panthers và đi 2-0 sau hai tuần. Huấn luyện viên trưởng mới Brian Daboll đã mang lại năng lượng to lớn, nhưng cũng có kiến ​​thức với anh ta, vì vậy cuối cùng có sự lạc quan xung quanh nhượng quyền này.

Tiền vệ Daniel Jones đang trong năm cuối cùng của hợp đồng tân binh của mình. Cho rằng anh ấy đã tỏa sáng trong ba mùa trước, đây là một năm quyết định đối với anh ấy. Nếu anh ta không chứng minh mình dưới sự lãnh đạo của Daboll, điều đó có thể dễ dàng xảy ra rằng anh ta sẽ không còn bắt đầu tiền vệ trong NFL. Saquon Barkley đang chơi đặc biệt tốt vào đầu mùa và trông giống như phiên bản tốt nhất của anh ấy, cộng với hàng phòng ngự và đường tấn công đang hoạt động rất tốt như đơn vị.

Chống lại Dallas Cowboys, đội chủ nhà sẽ có một động lực rất lớn. Nói một cách nhẹ nhàng, những người khổng lồ và cao bồi có thể đứng đối với nhau và luôn có một cuộc cạnh tranh lớn giữa họ. Xem xét khởi đầu tuyệt vời của mùa khổng lồ, nên dự kiến ​​rằng Sân vận động Met Met Life sẽ được lấp đầy.

Dallas Cowboys

Dallas Cowboys đã không gặp may mắn khi bắt đầu mùa giải mới. Bắt đầu tiền vệ Dak Prescott bị thương trong tuần 1 và giành chiến thắng cho đến tháng 11. Prescott được thay thế bởi Sao lưu Cooper Rush. Anh ấy đã chơi rất tốt chống lại Cincinnati Bengals, nhưng thực tế không có chất lượng cho công việc này.

Cowboys là một trong những nhượng quyền phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Họ có rất nhiều người hâm mộ, không chỉ ở Dallas mà trên khắp Texas và đất nước. Chủ sở hữu gây tranh cãi Jerry Jones cố gắng xây dựng một đội chiến thắng năm này qua năm khác, nhưng mỗi lần điều gì đó phản tác dụng. Các Cowboys đã có một đội hình cực kỳ tốt trong nhiều lần trong thập kỷ qua, nhưng họ thậm chí không bao giờ lọt vào trận chung kết hội nghị. Đó là tương tự mùa trước khi tham vọng là rất lớn. Cuối cùng, họ đã bị đánh bại bởi San Francisco 49ers trong vòng thẻ hoang dã.

Nếu họ lặp lại phiên bản tuần trước, Cowboys có thể hy vọng giành chiến thắng ở New York. Rush sẽ phải một lần nữa chơi trên khả năng thực tế của anh ta, và hàng phòng ngự phải áp đảo đường tấn công của Giants, và buộc Jones vào sai lầm.

H2h

Trong mười trận đấu gần đây nhất, hai trận nhượng quyền này đã chơi với nhau, Dallas Cowboys đã giành chiến thắng chín lần trong đó có hai chiến thắng trong trận đấu mùa trước.

Chấn thương

Justin Layne, Aaron Robinson, Nick McCloud và Wan KhănDale Robinson bị thương và giành chiến thắng trong trận đấu cho Người khổng lồ New York. Ngoài Dak Prescott, Dallas Cowboys không thể tin tưởng vào Jayron Kearse, Connor McGocate và James Washington.

Người khổng lồ New York vs Dallas Cowboys dự đoán

Những người khổng lồ có động lực về phía họ. Biết bao nhiêu lần họ đã thua Cowboys trong năm năm qua, bạn nên hy vọng họ sẽ có động lực cao để đánh bại họ. Nếu họ lặp lại các màn trình diễn như trong hai tuần đầu tiên, thì thực tế là một cái gì đó như thế sẽ xảy ra.

Ngày và giờ: 27.09.2022. 02:15 CET
Nhặt: Người khổng lồ New York để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược: 1.90
Người đánh cá: Betus

125% lên đến $ 3,125 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận