tỷ lệ kèo 88 Kiel vs. Barcelona Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - 18 tháng 6 năm 2022 18:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 17 tháng 6 năm 2022
159 lượt xem
Kiel vs Barcelona

Trong cuộc đụng độ lớn ở châu Âu, Kiel và Barcelona sẽ thi đấu với nhau trong trận bán kết Champions League.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại 22bet Sportsbook. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu tiền thưởng chào mừng 22bet này.

Kiel

Kiel đã thất bại trong việc giành được các danh hiệu back-to-back trong Bundesliga khi họ đứng thứ hai sau Magdeburg. Tại Champions League, họ quản lý để đủ điều kiện cho Final Four và họ có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc thi này lần thứ năm trong lịch sử của họ. Nếu họ làm điều đó, họ sẽ bình đẳng với Gummersbach ở vị trí thứ hai. Ở tứ kết, Kiel đã loại PSG và do đó để lại cho họ mà không có cơ hội chiến đấu cho danh hiệu vô địch. Magnus Landin Jacobsen đã chơi một trò chơi thứ hai xuất sắc, và Sander Sagosen là cầu thủ xứng đáng nhất cho một kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên được chơi ở Paris. Kiel đã giành được Champions League hai năm trước với chiến thắng trước Barcelona trong trận chung kết và họ hy vọng một kịch bản giống hệt nhau bây giờ. Với Final Four được chơi ở Cologne, không có nghi ngờ rằng Kiel sẽ có sự hỗ trợ rất lớn từ khán đài. Kiel đã phải chịu thất bại cuối cùng hơn ba tháng trước khi họ thua một trận đấu ở Bundesliga với Fuchse Berlin, nói với hình thức tốt như thế nào gần đây. Trên giấy tờ, họ không được yêu thích trong trận bán kết, nhưng họ chắc chắn có chất lượng để đánh bại Barcelona và giành chiến thắng tại Champions League.

Barcelona

Mùa hè năm ngoái, huấn luyện viên huyền thoại Xavier Pascual rời Barcelona sau 12 năm. Trong khoảng thời gian đó, câu lạc bộ này đã giành được Champions League ba lần và Pascual đã giành được tổng cộng hơn 40 danh hiệu với Barcelona trong các cuộc thi Tây Ban Nha. Nói một cách đơn giản, họ đã thiết lập sự thống trị tuyệt đối ở đất nước của họ. Ông đã được Antonio Ortega kế nhiệm và không có nhiều thay đổi về kết quả. Barcelona một lần nữa giành được giải vô địch quốc gia và cả ba cúp nội địa, và tại Champions League, họ đã lọt vào Final Four, nơi họ sẽ có cơ hội bảo vệ danh hiệu mà họ giành được năm ngoái khi họ dễ dàng đánh bại Aalborg trong trận đấu cuối cùng. Ở tứ kết mùa này, Barcelona đã đánh bại Flensburg trong cả hai trận đấu và Youssef Benali và Dika Mem là không thể ngăn cản. Ngoài một trò chơi tuyệt vời trong hành vi phạm tội, Barcelona là một trong những hậu vệ tốt nhất trong Champions League trong suốt mùa giải và với lý do chính đáng, họ là những người được yêu thích trong cuộc đụng độ này với Kiel. Aleix Gomez là cầu thủ ghi bàn giỏi thứ hai của Barcelona trong mùa giải này và anh và Luka Cindric chắc chắn sẽ là mối nguy hiểm lớn nhất đối với Kiel bên cạnh Mem đã được đề cập, người đã được đề cập là Barcelona, ​​cầu thủ giỏi nhất và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong cuộc thi này.

H2h

Lần cuối cùng hai đội này thi đấu với nhau là trong trận chung kết Champions League vào năm 2020 khi Kiel giành chiến thắng 33:28. Trước đó, Barcelona đã có bốn chiến thắng liên tiếp trước câu lạc bộ Đức này.

Chấn thương

Sander Sagosen và Hendrik Pekeler đã giành chiến thắng cho Kiel vì chấn thương. Tất cả người chơi có sẵn cho Barcelona.

Dự đoán Kiel vs Barcelona

Mặc dù Sagosen sẽ không chơi cho Kiel, nhưng họ vẫn có đủ chất lượng để trở thành đối thủ cạnh tranh nghiêm túc với Barcelona. Chúng tôi tin rằng trận đấu này sẽ kết thúc và người chiến thắng sẽ không được quyết định cho đến khi kết thúc.

Ngày và giờ: 18.06.2022 18:00 CET
Nhặt: Kiel +3HC
Tỷ lệ cược: 1.66
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận