tỷ lệ cược Rebeka Masarova vs Alexandra Cadantu-ignatik Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ-ngày 11 tháng 9 năm 2022 11:30 CET

Tối đa
Ngày 10 tháng 9 năm 2022
297 lượt xem
Rebeka Masarova so với Alexandra Cadantu-ignatik dự đoán

Với việc Mỹ mở sắp kết thúc, chúng tôi đã tập trung vào các giải đấu nhỏ hơn! Lần này, chúng tôi đang nhìn vào một trận đấu ở Bucharest, nơi Masarova đảm nhận Ignatik.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Rebeka Masarova

Rebeka Masarova đã có một nửa sau của mùa giải tốt hơn nhiều so với lần đầu tiên của cô. Vào tháng 7, cô đã vào trận chung kết Bastad, thua Jang mặc dù đã được thiết lập. Sau đó, cô ấy đủ điều kiện cho Palermo và Warsaw nhưng không thể vượt qua vòng đầu tiên. Bây giờ cô ấy đến Romaina, và sau một màn trình diễn hoàn toàn chiếm ưu thế trước Ormaechea giành chiến thắng 6-2 6-1, cô ấy phải đối mặt với Ignatik. Phong cách và trò chơi của cô sẽ khiến cuộc sống trở nên khó khăn cho người Rumani, và người Tây Ban Nha sẽ tự tin trong một chiến thắng.

Alexandra Cadantu-ignatik

Ignatik, tương tự như Masarova, đã vượt qua vòng đầu tiên của cô với đồng nghiệp Rumani Gavrila. Cô ấy đã có một năm thú vị cho đến nay trên đất sét, đủ điều kiện cho một vài sự kiện WTA nhưng không bao giờ đi xa. Kết quả tốt nhất của cô ấy trong năm đã chống lại Friedsam, Hibino và B. Fruhvirtova - không phải là người đánh bóng thế giới trên đất sét! Những người chơi mà cô ấy dự kiến ​​cũng sẽ thua, cô ấy thường bị đánh bại, gần đây hơn là trước Podoroska, nơi cô ấy thua 6-1 6-1. Masarova sẽ là một trận đấu khó khăn, và nó chắc chắn sẽ là một trận đấu gần gũi.

H2h

Cặp đôi chưa bao giờ đối mặt với nhau.

Sự dự đoán

Tôi có trận đấu này là ít nhất là một người chọn, nếu có bất cứ điều gì, Masarova là một yêu thích rất nhỏ. Rất vui khi lấy con số này chống lại Ignatik.

Ngày và giờ: 11.09.22 11:30 CET

Giải đấu: WTA Bucharest mở

Nhặt: Masarova ML

Tỷ lệ cược: 2.2
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận