tỷ số bóng đá hôm nay Fantasy Premier League - Ghi chú và bài học chính được lấy từ GW2

Milosns
Ngày 19 tháng 8 năm 2022
415 lượt xem

Được viết bởi: Fplijah

Gameweek 2 là một trong những điều mà tất cả những gì căng thẳng về việc chuyển giao vào Gameweek, nhưng thay vào đó, quyết định lớn là đội trưởng. Như đã đề cập Trong các bài viết trước, GameWeek One của bạn nên được thiết lập để có thể tiết kiệm chuyển nhượng trong GW2, đảm bảo hai lần chuyển miễn phí vào Gameweek 3, sau một thời gian để đánh giá một số người chơi và đội. Nhiều người quản lý FPL đã bắt đầu mùa giải với Kane và Thực hiện chuyển sang Haaland trong GW2. Một số người đã chọn đi mà không có tài sản FPL lớn nhất mọi thời đại, Mohamed Salah và một số người chỉ muốn khác biệt bằng cách đi đến Saka ở hàng tiền vệ hơn người chơi thuộc sở hữu cao nhất trong lịch sử FPL, Gabriel Jesus và bị trừng phạt vì nó ( và đúng như vậy).

Trong phần đầu tiên của mùa này, bài viết này sẽ làm nổi bật các ghi chú và bài học được lấy từ Gameweek trước đó Để giúp chúng tôi quyết định chuyển nhượng, có khả năng là đội trưởng và chiến lược. Thông tin dưới đây sẽ có sự kết hợp của ‘Eye-Test, cũng như các số liệu thống kê, bao gồm những điều tốt nhất của cả hai thế giới trong cuộc tranh luận về‘ Grass FC, so với Phân tích FC.

Aston Villa 2 - 1 Everton

Sau khi cả hai đội bắt đầu mùa giải với một trận thua, GW2 rất quan trọng trong việc đạt được động lực cho cả Aston Villa và Everton. Leon Bailey yêu thích của FPL đã dựa rất nhiều vào, với nhiều người hy vọng cho nhiều hơn một lần trở lại tấn công, tuy nhiên, Bailey đã được băng ghế dự bị! Nếu bạn đã đọc các bài viết GW2 của tôi, cũng như đã xem video lựa chọn nhóm GW2 của tôi trên YouTube hoặc chỉ theo tôi trên Twitter/Instagram, bạn sẽ biết rằng tôi đã chuẩn bị từ nhóm của mình vì tôi đã nghi ngờ về sự khởi đầu của anh ấy với Andreas Pereira, một sự thay thế rất tốt trong XI bắt đầu của tôi. Sau khi Villa thua trong GW1, tôi có cảm giác lén lút rằng Bailey có thể bị băng ghế vì sự thay đổi trong đội hình được sử dụng bởi Steven Gerard, bằng cách lên hai đỉnh với ings và Watkins, và đó chính xác là những gì đã xảy ra!

XG: 2,31 so với 1,58
Ảnh: 12 so với 15
Ảnh vào Target (SOT): 3 so với 4
Cơ hội lớn (BC): 3 so với 1

Trận đấu tự nó khá giải trí. Digne đã tiếp tục là một kẻ troll FPL trong mùa giải này, nơi bạn chỉ cần chắc chắn những gì bạn nhận được từ anh ấy: Nó sẽ là 15 điểm, một thẻ đỏ hay một mục tiêu riêng? Bạn thực sự không bao giờ biết với anh ấy, và trong GW2, anh ấy đã thưởng cho những người quản lý FPL đó đã có cơ hội cho anh ấy bằng cách ghi một mục tiêu của riêngthứ tự phút chơi. Sự thật thú vị: Khi Digne chơi cho Everton mùa trước, Anh ấy đã ghi một bàn thắng riêng trước Aston Villa, và bây giờ anh ấy đã làm điều tương tự cho Villa chống lại Everton.

Một số ghi chú quan trọng trong trận đấu là Watkins trông có vẻ điện trong cuộc phản công, với XGI là 1,41. Watkins đã hỗ trợ cả hai mục tiêu cho Aston Villa, và bỏ lỡ một cơ hội lớn, được Bailey tạo ra sau khi anh ta bị khuất phục. Coutinho đã bị khuất phục ở phút 59 sau một chấn thương, và thành thật mà nói, anh ấy không phải là một lựa chọn FPL hiện tại. Diego Carlos đã chụp ba phát, tất cả đều trong hộp, với một cơ hội lớn, cho thấy anh ta có thể có giá trị tốt với giá 4,9 triệu bảng - Tuy nhiên, anh ta đã nhận được một chấn thương, và ngày trở lại của anh ta là không rõ (loại anh ta ra khỏi các đội của chúng tôi như là một người thay thế Bailey có thể).

Tôi nghĩ rằng tài sản FPL duy nhất đáng để nhận được Từ Everton là Patterson với tư cách là 4,0 triệu bảng Băng ghế dự bị để đi vào khi cần thiết. Anh ta chơi khá tiên tiến, chụp hai phát, với một trong hộp. Gordon đã có một mục tiêu không được phép.

Arsenal 4 - 2 Leicester

Một màn hình thống trị của ‘The Arsenal, xông cho thấy phần còn lại của giải đấu mùa này, Họ ở đây để thách thức. Tổng cộng có 19 phát súng, với bảy phát bắn mục tiêu, đã thấy Arsenal Breeze qua Leicester.

XG: 2,96 so với 0,46
Ảnh: 19 so với 6
Ảnh vào Target (SOT): 7 so với 2
Cơ hội lớn (BC): 5 so với 1

Gabriel Jesus là công cụ, có một bàn tay trong mỗi bàn thắng được ghi cho Arsenal (2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo). Haul 19 điểm của anh ấy là lớn nhất của mùa giải cho đến nay, và nó đã đến. Chúa Giêsu là 2thứ nd Được chuyển đến nhiều tài sản FPL vào GW2và nếu bạn đọc Chuyển bài viết hoạt động cho GW2, bạn sẽ biết rằng tôi đã cảnh báo bạn không phải là chuyển nhượng phát ban như vậy. Một đoạn trích từ bài báo, doanh số hàng loạt của Chúa Jesus là phản động, để nói một cách nhẹ nhàng. Anh ấy trông rất tốt với Crystal Palace, mặc dù chỉ một nỗ lực của anh ấy vào mục tiêu. Các mục tiêu sẽ đến! Arsenal phải đối mặt với Leicester, Bournemouth, Fulham và Aston Villa trong bốn đồ đạc tiếp theo. Tôi sẽ nói điều này một lần nữa; Các mục tiêu sẽ đến! ”

Chúa Giêsu đã chụp bảy bức ảnh (cả 7 trong hộp), với ba cơ hội lớn, thiếu hai người trong số họ trong quá trình này. Khi sở hữu kỷ lục, hiện tại tôi nói, Chúa Giêsu là tài sản FPL cần thiết nhất trong trò chơi. Martinelli tiếp tục ở dạng ghi bàn của mình sau khi đặt bóng ở phía sau lưới vào năm 75thứ tự phút. Saka vẫn trông có vẻ bằng phẳng và không nhận được đầu ra mà nhiều nhà quản lý FPL mong đợi từ anh ta. Anh ấy chỉ nỗ lực vào khung thành và ra khỏi trò chơi với XGI là 0,32. Tôi sẽ bán anh ấy, vì Arsenal có rất nhiều đồ đạc. Saka và Martinelli đã chia sẻ các góc. Zinchenko vẫn trông giống như anh ta có thể đánh cắp giá của mình, chơi rất tiên tiến và chắc chắn là 1 để xem xét trong các kế hoạch chuyển nhượng của chúng tôi.

Brighton 0 - 0 Newcastle

Thành thật mà nói, tôi không biết làm thế nào Brighton rời khỏi trận đấu này mà không có mục tiêu. Hai nỗ lực tại mục tiêu đã bị xóa khỏi dòng, và Brighton có ba cơ hội lớn!

XG: 1,50 so với 0,22
Ảnh: 13 so với 4
Ảnh vào Target (SOT): 5 so với 1
Cơ hội lớn (BC): 3 so với 0

Chủ sở hữu Trippier rất may mắn (mặc dù đúng, tôi nói rằng với một chút muối khi Trippier nằm trong dự thảo của tôi khi vào GW1, cho đến ngày hết hạn khi tôi loại bỏ anh ta). Brighton đã có nhiều cú đánh vào Target hơn Newcastle có tổng số cú sút trong toàn bộ trò chơi. Gross trông lại tuyệt vời và đang cho chúng tôi thấy rằng anh ấy nên là người thay thế Bailey của chúng tôi sau khi bốn cơ hội được tạo ra trong trò chơi.

Đã đến lúc bán Trippier? Vâng, khi tôi ban đầu có anh ấy trong đội của mình, mục đích là bán việc vào GW3 - tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng băng ghế anh ấy chống lại Manchester City và Liverpool (vì những người như Neco Williams, người trông rất tuyệt cho Nottingham Forest) và sau đó Một cuộc chạy tuyệt vời của đồ đạc tuyệt vời.

Manchester City 4 - 0 Bournemouth

Nó chỉ đơn giản là quá dễ dàng đối với Manchester City, Đạt được tổng cộng 19 bức ảnh so với Bournemouth. Khi xem trò chơi, tất cả những gì tôi nghĩ là có bao nhiêu điểm Manchester City sẽ ghi bàn, và không phải nếu họ giành chiến thắng, vì đó dường như là một sự đảm bảo chỉ sau một vài phút trong trò chơi.

XG: 1,75 so với 0,13
Ảnh: 19 so với 3
Ảnh vào Target (SOT): 7 so với 1
Cơ hội lớn (BC): 2 so với 0

Quyết định lớn hướng vào GW2, là đội trưởng giữa Salah (chống lại Crystal Palace) và Haaland. Sau khi Man City ghi được bốn điểm, Haaland ra đi chỉ với một trợ lý khá áp đảo, nhưng đội trưởng Haaland là người chiến thắng ở GW2, vì Salah đã bị đánh bại. Haaland chỉ mất tám lần trong trận đấu. Điều đó có thể lo lắng rất nhiều người quản lý FPL, nhưng anh ta đã vào những vị trí tuyệt vời và thường được cho ăn bóng. Foden đáng lẽ phải bình phương bóng đến Haaland để ghi bàn vào một bàn thắng mở, nhưng thay vào đó quyết định thực hiện một cú sút (được lưu) và bị khuất phục trong một nửa thời gian do không chuyền bóng. Chúng tôi cho rằng Foden đã bị khuất phục do không đi qua, vì điều đó không có ý nghĩa gì khi anh ta bị loại bỏ vì bất kỳ lý do nào khác, vì anh ta nhìn điện, ghi điểm và hỗ trợ một trong hiệp một.

De Bruyne đã sáng tạo và tiên tiến như anh ta thường là và là công cụ trong mọi cuộc tấn công của thành phố. KDB đã tạo ra năm cơ hội, với XGI cao nhất trong trận đấu với 0,79. Gundogan có vẻ ấn tượng với mức giá 7,5 triệu bảng của anh ấy (tôi vẫn thích số trung bình trị giá 8,0 triệu bảng). Recono đã ra đi với một hỗ trợ và 11 điểm và cao hơn cao hơn so với Kyle Walker.

Southampton 2 - 2 Leeds

Một trò chơi rất đồng đều mà không chia tách cả hai đội, dựa trên đầu ra cuối cùng (2-2), cũng như các số liệu thống kê cơ bản, có thể được nhìn thấy dưới đây.

XG: 1,22 so với 1.93
Ảnh: 14 so với 13
Ảnh vào Target (SOT): 4 so với 5
Cơ hội lớn (BC): 2 so với 3

Từ góc độ FPL, Rodrigo là người nhắm mục tiêu chỉ với 6,1 triệu bảng. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng và ghi năm cú sút vào Southampton. Anh ta chơi trực tiếp, và với chấn thương cho Bamford, chúng ta có thể thấy anh ta đạt đến cấp độ điên rồ, và một nhóm nhạc có thể hình thành, đặc biệt là sau khi ghi bàn ở GW1. Cả Harrison (1 Hỗ trợ) và Aaronson đều chia sẻ các mảnh ghép, vì vậy chúng có thể có giá trị tốt như một 5thứ tự giữa.

Từ quan điểm của Southampton, Aribo trông rất tuyệt khi anh ấy lên sân, chụp ba phát vào hộp và ghi một điểm. Kyle Walker-Pieters cũng ghi bàn cho Southampton và là Chơi khá tiên tiến (một để xem với giá cả khá).

Sói 0 - 0 Fulham

Không phải là thú vị nhất vào cuối tuần, Nhưng một trò chơi lớn cho cả hai đội dù sao. Cá nhân nghĩ rằng Fulham nên đặt biệt danh cho chiến thắng, nhưng nó không có nghĩa là.

XG: 0,89 so với 1,49
Ảnh: 7 so với 9
Ảnh vào Target (SOT): 1 so với 3
Cơ hội lớn (BC): 2 so với 2

Sói đã chơi hoàn toàn trên cuộc phản công, và tôi chắc chắn Rất nhiều chủ sở hữu neto Có thể đã ném TV từ xa ra khỏi cửa sổ sau khi anh ta không ghi được một cơ hội lớn, bỏ qua thủ môn và không thể chuyển đổi.

Mitrovic đã bỏ lỡ một hình phạt, và hãy để thành thật, đã đi vào; Chúng tôi sẽ thấy một nhóm nhạc khổng lồ cho anh ấy mặc dù trận đấu khó khăn của anh ấy sau khi anh ấy ghi hai điểm trước Liverpool ở GW1. Thật không may, Andreas Pereira đã bị đánh gục ở phút thứ 85, nhưng như một trung bình thứ 5 trong đội hình của chúng tôi, anh ấy có vẻ là một giá trị đáng kinh ngạc, trên các mảnh ghép và chơi khá tiến lên sân.

Brentford 4 - 0 Manchester United

Kết quả này cho đến nay là lớn nhất của Gameweek 2. Tất cả chúng ta đều biết Hiện tại Manchester United đã ở mức thấp, nhưng để thua 4-0 trước Brentford (đó là 4-0 sau hiệp một nếu bạn không xem trận đấu), chỉ là kết quả là bất ngờ (đối với hầu hết người hâm mộ).

XG: 1,61 so với 0,92
Ảnh: 13 so với 15
Ảnh vào Target (SOT): 7 so với 4
Cơ hội lớn (BC): 2 so với 1

Người đàn ông United Defense trông quá rò rỉ hiện tại, những người đứng đầu đã giảm, Và người chơi chỉ là sự tự tin thấp. Trộn nó với bộ phim truyền hình ngoài khơi/thay đổi, và bạn đã có một sự kết hợp hoàn hảo cho thảm họa. De Gea đã phạm một lỗi lớn cho bàn thắng đầu tiên, với quả bóng đi qua tay anh ấy (mục tiêu của Dasilva). Cá nhân tôi đã bán bất kỳ tài sản nào của người đàn ông United FPL nếu bạn lấy punt ban đầu. Nó chỉ không thành công và đó là thời gian để chấp nhận lỗi và tiếp tục.

Dasilva đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến rất lớn trong việc chuyển nhượng, khi anh ghi được cả GW1 và GW2 và từ đó đã tăng giá lên 4,6 triệu bảng. Chỉ cần một lời nhắc nhở rằng anh ta nên là người thứ 5 của bạn nếu bạn quyết định đưa anh ta vào, và anh ta đã ghi được từ 2 cú sút (cả hai bên ngoài hộp) với tổng số XG là 0,07. Đừng mong đợi anh ấy tiếp tục ghi bàn với tốc độ này. Tuy nhiên, tài sản FPL đáng nhận được là Ivan Toney. Toney ra đi với hai hỗ trợ, bốn cơ hội được tạo ra và hai cơ hội lớn được tạo ra. Anh ta có một lượng đồ đạc tuyệt vời, có thể nhìn thấy bên dưới, và chỉ với 7,1 triệu bảng, anh ta có thể đáng giá.

Nottingham Forest 1 - 0 West Ham

Khu rừng Nottingham đã bắt đầu chiến dịch Premier League của họ ở dạng rực rỡ. West Ham chỉ đơn giản là không đủ lâm sàng để có một điểm.

XG: 1.36 so với 2.26
Ảnh: 13 so với 19
Ảnh vào Target (SOT): 6 so với 4
Cơ hội lớn (BC): 3 so với 2

Declan Rice đã bỏ lỡ một hình phạt (được cứu bởi Dean Henderson). Sau mùa giải trước, các anh hùng của họ liên quan đến FPL, nó có thể an toàn khi nói rằng không có người chơi West Ham nào đáng để tham gia vào các đội của chúng tôi. Từ góc nhìn của Nottingham, tôi đã nói chỉ có một người đàn ông nên ở trong đội của bạn, Và đó là Neco Williams. Anh ta xếp thứ 3 cho XGI trong trận đấu này ở mức 0,55, và ở mức 4,0 triệu bảng, anh ta thực sự có chúng ta đặt câu hỏi liệu chúng ta có nên bắt đầu anh ta thay vì giữ anh ta như 5thứ tự Hậu vệ/Thức ăn gia súc băng ghế dự bị.

Chelsea 2 - 2 Tottenham

Đây là một cuộc tranh luận nhưng thực tế khi tôi nói điều này: Đây là trận đấu lớn nhất và thú vị nhất của Gameweek 2. Nó có tất cả mọi thứ, cả trên sân và bên lề, với cả người quản lý và nhân viên. Những cảm xúc đã được nhìn thấy và chính xác là những gì Premier League hướng tới.

XG: 1,58 so với 1.01
Ảnh: 16 so với 10
Ảnh vào Target (SOT): 3 so với 5
Cơ hội lớn (BC): 2 so với 4

Mặc dù theo thống kê, trò chơi đã ở trong sự cân bằng, từ bài kiểm tra mắt, Chelsea là đội tốt hơn trong ngày, nhưng Spurs chỉ là lâm sàng hơn và không bao giờ bỏ cuộc. Koulibaly đã mở tỷ số cho Chelsea, với Hojbjerg cân bằng. Những cảm xúc của mục tiêu tràn vào băng ghế dự bị, vì các nhà quản lý của cả hai đội phải được tách ra. Khoảnh khắc Spurs ghi bàn, bạn chỉ biết rằng một số nhà quản lý FPL sẽ thực hiện chuyển nhượng cảm xúc và bị loại bỏ Reece James khỏi đội của họ. Như tôi luôn nói khi nói đến những người chơi như Trent Alexander-Arnold và Reece James, trần nhà của họ chỉ quá cao, và ngay cả khi độ sạch, khả năng của một mục tiêu hoặc hỗ trợ hoặc cả hai luôn luôn có mặt, và đó chính xác là Chuyện gì đã xảy ra. Reece James ghi bàn trong 77thứ tự phút, với niềm vui thuần khiết của những người quản lý FPL vẫn giữ niềm tin vào anh ta.

Harry Kane sau đó đã cân bằng cho Spurs trong 96thứ tự phút từ một góc, đã đứng đầu một trò chơi bóng đá xuất sắc. Trong thời gian bắt tay, cảm xúc có được các nhà quản lý một lần nữa và do đó được tách ra, cả hai đều nhận được thẻ đỏ. Son trông rất yên tĩnh trong trò chơi, và với mức giá 11,9 triệu bảng (giá giảm sáng nay), anh ấy không cho thấy anh ấy đáng có. Nếu bạn có anh ta và chỉ có một lần chuyển nhượng, tôi sẽ nói cho anh ta một cơ hội khác trong trò chơi này. Nếu bạn có hai lần chuyển miễn phí có sẵn cho bạn, việc chuyển sang Kane là một lựa chọn rất khả thi, vì điều đó có nghĩa là một sự hoán đổi dễ dàng sang Haaland trong các trò chơi trong tương lai.

Liverpool 1 - 1 Crystal Palace

Sau bộ phim của cuối tuần, Liverpool đã chơi Crystal Palace tại Anfield cho trò chơi nhà đầu tiên của mùa giải. Lịch thi đấu này là một trận đấu rất lớn liên quan đến cả Premier League và Fantasy Premier League. Từ góc độ Premier League, Liverpool đã tham gia vào trò chơi này đã bỏ hai điểm rất quan trọng trước Fulham. Đi vào trận đấu này với một đội Crystal Palace khó khăn là một trò chơi phải thắng đối với Liverpool và người hâm mộ của họ.

Từ góc độ FPL, quyết định lớn của GW2 là đội trưởng giữa Haaland và Salah. Sau khi Haaland ra đi chỉ với một trợ lý vào cuối tuần qua, nhiều nhà quản lý FPL đã trốn sau chiếc ghế dài trước khi trận đấu này bắt đầu. Sự thật thú vị: Haaland được chỉ huy nhiều nhất ở GW2, và đây là lần đầu tiên kể từ GW7 mùa trước rằng bất kỳ người chơi FPL nào cũng được chỉ huy nhiều hơn ‘Vua của FPL, Mohamed Salah, vì vậy có khá nhiều việc cưỡi trên trò chơi này. Một sự thật thú vị nữa là Salah chưa bao giờ ghi được trong GW2, nhưng tất cả các hồ sơ đều có nghĩa là bị phá vỡ, phải không?

XG: 2.07 so với 1.04
Ảnh: 24 so với 7
Ảnh vào Target (SOT): 4 so với 3
Cơ hội lớn (BC): 3 so với 4

Chà, với sự phấn khích của những người đội trưởng Haaland và sự mất tinh thần của những người đã đi cùng Mohamed Salah luôn đồng nhất, Mo đã không ghi bàn hoặc hỗ trợ một mục tiêu duy nhất. Liverpool rõ ràng là đội thống trị, chụp 24 cú đánh-tuy nhiên Crystal Palace đã chơi một trận đấu hoàn hảo là bảo vệ sâu sắc và thực hiện hoàn hảo trên cuộc phản công, tạo nên nhiều cơ hội lớn hơn Liverpool.

Darwin Nunez đã nhận được một thẻ đỏ cho hành vi bạo lực sau khi có vẻ như là người đứng đầu Andersen (Một số không đồng ý rằng đó là một đầu), trong khi Liverpool đã là một mục tiêu. Luis Diaz sau đó đã đi đầy đủ ‘Super Saiyan, anh chơi như thể anh muốn tự mình tham gia Crystal Palace. Anh ấy đã ghi một bàn thắng kỳ diệu sau khi rê bóng và bỏ qua năm cầu thủ và thực hiện một cú sút xoăn từ bên ngoài hộp để gửi cấp độ Liverpool trong trận đấu. Đám đông là Liverpool từ 11thứ tự Người chơi sau khi Darwin rời đi, nhưng nó không đủ để giành chiến thắng.

Zaha là lâm sàng và nhìn ở dạng tuyệt vời. Anh ấy đã phá vỡ tuyến phòng thủ của Liverpool và Nhấn vào cảnh quay hoàn hảo, đã vượt qua bài viết. Zaha về cơ bản là bằng chứng cố định, và nếu bạn sẵn sàng lấy punt, anh ta không phải là một lựa chọn tồi. Đồ đạc sắp tới của anh ấy được hiển thị dưới đây.

Nhiều nhà quản lý đã chọn bán Robertson trước GW3 và thực hiện chuyển đổi sang diaz. Tôi hiểu nó, nhưng tôi nghĩ rằng đây là thời gian mà sự kiên nhẫn phát huy tác dụng. Cá nhân tôi sẽ gắn bó với Robbo (giả sử rằng anh ta hoặc Virgil van Dijk aren bị thương). Robertson đã vào những vị trí tuyệt vời chống lại Crystal Palace và đang chơi với tư cách là tiền đạo trung tâm trong hơn một lần. Anh ấy vượt qua bài kiểm tra mắt cho tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Don Tiết quá phát ban khi thực hiện chuyển khoản của bạn!

Để biết thêm thông tin về tất cả những điều Fantasy Premier League, cũng như tương tác tối đa, hãy theo dõi/đăng ký Fplijah trên YouTube, Twitter, Instagram và Reddit.

Sòng bạc hàng đầu
Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Tác giả Milosns

Milosns là nhà văn nội dung cao cấp của chúng tôi, SEO Guru, và đầu tiên là người bắt đầu làm việc với chúng tôi, và anh ấy vẫn ở đây. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cá cược thể thao, và kiến ​​thức của anh ấy về bất cứ điều gì liên quan đến cá cược là rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nghi ngờ, Milosns có câu trả lời cho bạn.

Để lại một bình luận