thời gian đá world cup SKA St.

Antonio
Ngày 6 tháng 9 năm 2022
158 lượt xem
SKA St. Petersburg vs Avangard OMSK Dự đoán

Mặc dù có nhiều khởi hành quan trọng, Ska đã mở mùa giải của họ với hai chiến thắng liên tiếp. UFA đã giành được một điểm và thua trong giờ làm thêm, trong khi Barys rời bỏ St. Petersburg tay không.

Thứ tư này, đội chủ nhà sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ ba liên tiếp tại nhà. Tuy nhiên, chuỗi của họ có thể gặp nguy hiểm trước một đội Avangard tuyệt vọng bắt đầu mùa giải bằng cách sai.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Ska St. Petersburg vs Avangard OMSK tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược tiền: 1,51/2.55

Tổng số/dưới (5.25): 2.01/1.80

Tin tức nhóm Ska St. Petersburg

Ska đã trải qua rất nhiều thay đổi trong cuộc bầu cử này. Ngay cả trước khi mùa giải trước kết thúc, hàng nhập khẩu và những người chơi chính của họ bắt đầu rời đi. Tất cả đã lên đến đỉnh điểm vào mùa hè này khi tất cả những người nước ngoài còn lại rời đi, điều đó có nghĩa là hội đồng quản trị của họ phải dựa vào nhóm người chơi trong nước để củng cố đội hình.

Họ quản lý để ký một số tên trong nước có kinh nghiệm và đã được chứng minh nhưng cũng bảo đảm các dịch vụ của hai lần nhập khẩu mới. Cho đến nay bản hợp đồng lớn nhất của họ là Dmitrij Jaskin người được cho là nhà lãnh đạo mới của họ và nhà cung cấp tấn công chính.

AVANGARD OMSK TEAM TIN TỨC

Thời đại mới của Avangard mà không có huấn luyện viên huyền thoại của họ Bob Hartley đã có một khởi đầu rất khó khăn. Sau khi chiến thắng năm 2021 Cup Gagarin Tiêu đề họ bắt đầu thực hiện những thay đổi trong danh sách của họ, nhưng vẫn có một mùa giải trước dựa vào lối chơi sức mạnh và phong cách khúc côn cầu rất thể chất của họ.

Huấn luyện viên mới của họ Dmitry Ryabykin có nhiều hơn một đội hình tốt để làm việc với những người chơi như Corban Knight, nhưng chỉ có thời gian mới biết liệu anh ta có thể thích nghi và giữ đội Avangard mới này ở trên đỉnh hay không.

SKA St. Petersburg vs Avangard OMSK Dự đoán

Ska không sở hữu hỏa lực giống như trước đây nhưng hàng phòng thủ của họ vẫn ở mức rất cao. Mặt khác, Avangard đang vật lộn và thừa nhận chín bàn thắng trong hai trận mở màn.

Nếu họ muốn đảo ngược xu hướng và lấy một cái gì đó ra khỏi trận đấu này, họ phải thắt chặt phòng thủ. Mặc dù họ không chơi thể chất như trước, chúng tôi tin rằng họ phòng thủ tốt hơn nhiều so với số liệu thống kê của họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định trở lại Tổng số châu Á dưới cho rất vững chắc 1.80 tỷ lệ cược.

Ngày và giờ: 07.09.2022 18:30 CET

Dự đoán: Tổng số châu Á dưới 5,25

Tỷ lệ cược: 1,80

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận