tỷ lệ cược Philadelphia Eagles vs Minnesota Vikings Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 20 tháng 9 năm 2022 02:30 CET

Ông Reddington
Ngày 18 tháng 9 năm 2022
246 lượt xem
Dự đoán của Philadelphia Eagles vs Minnesota Vikings

Một trong những trò chơi thú vị nhất của tuần thứ hai sẽ được chơi ở Pennsylvania giữa Philadelphia Eagles và Minnesota Vikings.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Sportsbook nổi tiếng IVIBET. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu Ivibet này Chào mừng tiền thưởng.

Đại bàng Philadelphia

Đại bàng Philadelphia đã chơi một trò chơi rất kỳ lạ ở Detroit tuần trước. Họ đã lãnh đạo 38:21 sau ba quý chống lại sư tử, và cuối cùng họ thậm chí có thể bị mất. Tuy nhiên, họ đã đạt được một chiến thắng quan trọng và bắt đầu mùa giải mới theo cách tốt nhất có thể.

Người ta hy vọng rằng đối thủ của Đại bàng chính trong trận chiến cho đỉnh NFC East sẽ là Dallas Cowboys, nhưng điều đó có lẽ đã thắng xảy ra. Dak Prescott bị thương vào tuần trước và có vẻ như mùa này sẽ rất đau đớn cho họ. Mặt khác, các chỉ huy của New York Giants và Washington không ở cấp Eagles và đây là một cơ hội lớn cho nhượng quyền Philadelphia. The Eagles có lẽ có dòng tấn công tốt nhất trong toàn bộ NFL, cho phép chúng có nhiều lần chạy dễ dàng. Họ đã có bốn lần chạm bóng vội vã chống lại sư tử.

Cuộc đụng độ với người Viking Minnesota sẽ cho thấy một bức tranh thực tế hơn nhiều về Đại bàng. Nếu họ có thể giành chiến thắng và bắt đầu trong năm nay với tỷ số 2-0, họ có thể có một mùa giải rất tốt trước họ. Nếu họ thua, mọi thứ đã thắng diễn ra suôn sẻ như người hâm mộ của họ hy vọng.

Viking Minnesota

Người Viking Minnesota đã xuất sắc vào tuần trước. Họ dễ dàng đánh bại Green Bay Packers 23: 7 trên sân nhà của họ. Không có cách nào tốt hơn để bắt đầu một mùa giải mới so với khi bạn hạ gục đối thủ lớn nhất của bạn. Điều này tiếp tục thúc đẩy sự tự tin của họ trước chuyến đi đến Philadelphia, nơi họ sẽ chơi Đại bàng.

Khi bạn có những người chơi như Kirk Cousins, Dalvin Cook, Justin Jefferson và Adam Thielen về hành vi phạm tội, điều đó làm cho công việc dễ dàng hơn rất nhiều. Phòng thủ yếu hơn một chút trong năm nay, nhưng nhìn vào bức tranh tổng thể, người Viking có một đội hình cực kỳ tốt. Trong những năm trước, vấn đề lớn nhất là bầu không khí độc hại gây ra bởi mối quan hệ tồi tệ giữa Mike Zimmer (huấn luyện viên trưởng) và Rick Spielman (tổng giám đốc). Cả hai đã bị sa thải vào cuối mùa giải trước và nó có tác dụng tích cực.

Người Viking là đội tốt nhất ở NFC North, nhưng để đi đến cuối cùng, cần phải có một vị trí tốt trong hội nghị của họ. Đây là trò chơi giữa hai nhà vô địch tiềm năng của các bộ phận tương ứng của họ, có thể có tác động trực tiếp đến bảng xếp hạng cuối cùng.

H2h

Hai đội này lần cuối cùng thi đấu với nhau ba năm trước khi người Viking giành chiến thắng 38-20 ở Minnesota.

Chấn thương

Andrew Booth Jr. đã giành chiến thắng trong trận đấu cho người Viking Minnesota vì chấn thương. Tất cả người chơi có sẵn cho Đại bàng Philadelphia.

Dự đoán của Philadelphia Eagles vs Minnesota Vikings

Đại bàng và người Viking có một hành vi phạm tội tuyệt vời có thể đe dọa đối thủ theo nhiều cách khác nhau. Sẽ có rất nhiều không gian ghi điểm ở đây cho cả hai bên và trong khi rất khó để dự đoán người chiến thắng, thì số lần chạm bóng có thể cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong đợi hơn 49,5 điểm trong cuộc đụng độ này.

Ngày và giờ: 20.09.2022. 02:30 CET
Nhặt: Hơn 49,5 điểm
Tỷ lệ cược: 1.77
Người đánh cá: Ivibet

100% lên đến € 150 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận