trận bóng hôm nay Alexei Popyrin vs James Duckworth Dự đoán & tỷ lệ cược - ngày 19 tháng 9 năm 2022 20:30 CET

Tối đa
Ngày 19 tháng 9 năm 2022
460 lượt xem
Alexei Popyrin vs James Duckworth dự đoán

Chuyến lưu diễn ATP cuối cùng đã tiếp tục sau một US Open tuyệt vời, hôm nay chúng ta thấy mình tìm thấy một số giá trị ở Mỹ.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại STSBET Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này STSBET tiền thưởng chào mừng

Alexei Popyrin

Popyrin đã có một năm khá đáng thất vọng cho đến nay, đi 21-26, với những bước chạy tốt nhất của anh ấy trên bãi cỏ (hai trận bán kết trong vòng đua Challenger). Mặc dù bề mặt yêu thích của anh ấy là tòa án khó khăn, anh ấy đã đấu tranh để tạo ra nhiều ảnh hưởng - với những mất mát gần đây nhất của anh ấy đối với Millman, Fritz, Giron, Klahn và Schwartzman. Anh ta sẽ hy vọng anh ta có thể sử dụng sự phục vụ khổng lồ của mình để lấy lại hình thức.

James Duckworth

Tương tự như Popyrin, Duckworth hasn cũng có một năm tốt nhất. Anh ấy có một số vấn đề chấn thương vào đầu mùa giải, khiến anh ấy bỏ lỡ bốn tháng của chuyến lưu diễn. Mặc dù cuối cùng anh ấy cũng có một chút hình thức, sau khi đánh bại O hèConnell trong bốn set tại US Open và lọt vào trận chung kết tại một người thách đấu gần đây ở Pháp chỉ để thua Hugo Grenier.

H2h

Cặp đôi đã đối mặt với nhau ba lần, với Duckworth dẫn đầu H2H 2-1.

Sự dự đoán

Chúng tôi sẽ nhận hai cược khác nhau vào trận đấu này ngày hôm nay. Tôi thấy một số giá trị trong Duckworth. Anh ấy là người chơi tốt hơn nhiều trong vài tháng qua, và không chắc chắn bạn có thể biện minh cho Duckworth là một kẻ yếu. Một vở kịch khác tôi thích ở đây là Over, với một người chơi định hướng phục vụ như Popyrin.

Ngày và giờ: 19.09.22 20:30 CET

Giải đấu: ATP San Diego

Nhặt: Popyrin/Duckworth O22.5 Trò chơi

Tỷ lệ cược: 1,79
Người đánh cá: STSBET

Nhặt: Duckworth ML

Tỷ lệ cược: 1.93
Người đánh cá: Unibet

Đặt cược £ 100 nhận được tới £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận