trực tiếp bóng đa hôm nay Đan Mạch - Pháp: Mẹo, Phân tích và Nhân - 25.09.2022.

Attila
Ngày 25 tháng 9 năm 2022
151 lượt xem
Đan Mạch - Pháp

ĐANG 22 Văn phòng tiếp tân Chúng tôi tìm thấy nó về phía nó. Nếu bạn đăng ký một tài khoản mới, một Lời chào thưởng Bạn có thể lấy nó. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn biết cách đăng ký phần thưởng chào mừng 22bet.

Liên minh các quốc gia trong vòng cuối cùng của nhóm đầu tiên của giải đấu sẽ gặp nhau lúc 8:45 tối tại sân vận động Parken ở Copenhagen.

Trong trận đấu này, cả hai đội phải giành chiến thắng trong trận đấu. Để người Đan Mạch tiến tới vòng playoffs, và người Pháp ở lại giải đấu. Tuy nhiên, bảng xếp hạng cuối cùng cũng phụ thuộc vào kết quả của trận đấu Áo - Croatia, cũng sẽ được chơi tối nay.

Đan mạch

Đội tuyển quốc gia Đan Mạch được xếp hạng đầu tiên trong nhóm trước vòng thứ năm, nhưng thua Croatia vào thứ năm. Với chiến thắng, người Croatia đã tăng điểm số lên 10 điểm và giành vị trí đầu tiên của nhóm, và người Đan Mạch đứng sau họ 1 điểm.

Nếu họ đã giành chiến thắng trong trận đấu Zagreb, Liên đoàn các quốc gia sẽ tham gia trận play -off của giải đấu, nhưng ở vị trí hiện tại, họ sẽ phải đánh bại đội Pháp và hy vọng rằng người Croatia sẽ không đánh bại Áo. Nó thậm chí sẽ không đủ để Kasper Hjulmand chơi một trận hòa với người Pháp và người Croatia ra khỏi người Áo vì Croatia có kết quả tốt hơn.

Vì vậy, đội tuyển quốc gia Đan Mạch có một cuộc chiến khó khăn, vì sẽ vô cùng khó khăn để đánh bại nhà vô địch thế giới hiện tại. May mắn thay, huấn luyện viên của đội không phải thay đổi đội vì những người chơi bị thương, vì vậy bạn có thể kết hợp đội khởi đầu mạnh nhất có thể.

Pháp

Đội Pháp trong giải đấu năm nay đã trải qua mọi kỳ vọng. Họ đã giành chiến thắng đầu tiên chỉ vài ngày trước trong trận đấu với người Áo, họ đã thắng 2-0. Mục tiêu được ghi bởi Kylian Mbappe và Olivier Giroud.

Trong các trò chơi tháng 6, đội Pháp chỉ ghi được hai điểm trong bốn trận đấu của họ. Họ đã chơi một trận hòa với Croatia và Áo, sau đó thua hai thất bại trên sân nhà. Đội Croatia đã đánh bại họ thành 0: 1 và người Đan Mạch 1: 2.

Nếu Didier Deschamp chơi trận đấu hôm nay, họ chắc chắn sẽ ở lại giải đấu. Và nếu không, họ phải hy vọng rằng Áo sẽ không đánh bại Croatia trong trận đấu hôm nay.

Kết quả với nhau

Ngoại trừ trận đấu của họ vào tháng 6, hai đội đã gặp nhau tại World Cup 2018 ở Nga khi họ chơi mà không có bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Đan Mạch (3-4-2-1): Schmeichel; Andersen, Christensen, Kjaer; Kristensen, Hojbjerg, Delayey, Maehle; Eriksen, Damsgaard; Dolberg

Pháp (3-4-1-2): Isola; Badiashile, Varane, Saliba; Mendy, Tchouameni, Fofana, Clauss, Griezmann; Giroud, Mbappe

Đan Mạch - Lời khuyên của Pháp

Không ai trong số các đội sẽ gặp một trận hòa, vì vậy chúng tôi hy vọng cả hai đội sẽ chơi một phong cách chơi tập trung vào cuộc tấn công. Trong trận đấu hôm nay, chúng tôi đoán rằng cả hai đội sẽ có thể ghi ít nhất một bàn thắng.

Nếu bạn muốn có một bản tóm tắt ngắn về cá cược vào bóng đá, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đếnLàm thế nào để đặt cược vào bóng đá”.

Ngoài các mẹo Đan Mạch-Pháp, bạn có thể tìm thấy một số mẹo, dự báo và bài viết dựa trên thể thao khác trên trang web BET-Experts. Và nếu bạn muốn biết về những lời khuyên mới nhất của chúng tôi ngay lập tức, hãy tham gia Cho nhóm Facebook của chúng tôi.

Mẹo: Cả hai đội ghi bàn thắng

Hệ số nhân: 1.84

Văn phòng tiếp tân: 22

Hiện tại 22bet là một tuyệt vời Lời chào Nó cung cấp người dùng mới của mình, có thể kiếm được tới 122 euro. Đăng ký ngay hôm nay và nhận được ưu đãi tuyệt vời này!

Authe Attila

Để lại bình luận

Chúng tôi sẽ không đăng địa chỉ email.