trực tiếp hôm nay Bumi Borneo vs Satya Wacana Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 30 tháng 3 năm 2022

Chuyên gia đặt cược
Ngày 29 tháng 3 năm 2022
178 lượt xem
Bumi Borneo vs Satya Wacana dự đoán

Chúng tôi đã đạt đến cao trào của mùa giải thường xuyên của IBL Indonesia. Thứ tư này có vòng cuối cùng trong cửa hàng trong đó các vị trí playoff cuối cùng vẫn còn để giành lấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó sẽ là một ngày cuối cùng cực kỳ căng thẳng vì cả Bumi Borneo và Pacific Surabaya đều bế tắc ở vị trí thứ tư trong nhóm tương ứng của họ. Mặc dù Surabaya thua trận đấu đối đầu duy nhất trong mùa này, họ giữ thế thượng phong vì sự khác biệt tốt hơn.

Bạn có thể xem tất cả các trò chơi từ giải đấu này miễn phí liên kết.

Chỉ có ba đội hàng đầu từ nhóm sẽ tiến vào vòng playoffs. Hiện tại cả Bumi và Surabaya là một nơi đứng sau Indonesia Patriots hạng ba và khu vực playoff. Tuy nhiên, những người yêu nước không còn trò chơi nữa nên cơ hội còn lại trong khu vực playoff gần như không tồn tại vì họ chỉ nắm giữ lợi thế một điểm so với các đối thủ cạnh tranh.

Bumi sẽ ra khỏi sàn trước để đối mặt với Satya Wacana, người đã mất tất cả cơ hội tiến lên. Sau khi trò chơi của họ, Surabaya sẽ tham gia một trong những đội mạnh nhất trong nhóm Solo của nhóm West Bandits. Thực tế là Bumi chơi trò chơi của họ trước đó mang lại cho họ một lợi thế cũng như sự phản đối của họ yếu hơn nhiều so với Surabaya. Nếu họ giành chiến thắng, họ sẽ gây thêm áp lực cho Surabaya, người sẽ phải đối mặt với một trong những ứng cử viên danh hiệu.

Borneo dường như đã mất bước chân trong hai trận đấu cuối cùng của họ thua Satria Muda (92:67) và Tangerang (61:54). Hai trận thua đó đã khiến họ rời khỏi khu vực playoff nhưng họ đã chống lại đội bóng tốt nhất trong giải đấu Satria và cả Tangerang, người luôn có thể gây khó chịu với một lựa chọn lớn hàng nhập khẩu nước ngoài.

Ngày nay, họ có một đối thủ lý tưởng để đạt được chiến thắng quan trọng nhất của mùa giải cho đến nay. Satya Wacana là một trong những đội yếu nhất trong nhóm mà họ đã đánh bại thoải mái trong mùa giải này 10 điểm khoảng hai tuần trước (88:78). Thứ tư này, họ sẽ cần phải làm điều tương tự chính xác nếu họ muốn có bất kỳ cơ hội tiến bộ nào và cũng hy vọng cho Surabaya thua trước West Bandits.

Bumi Borneo vs Satya Wacana dự đoán

Bumi đã cải thiện hình thức của họ rất nhiều trong phần thứ hai này của mùa giải thường sau khi hoãn lại do Covid gây ra. Satya Wacana hoàn toàn không có động lực hướng vào trò chơi này vì vậy chúng tôi nghĩ rằng Bumi phải được coi là những mục yêu thích lớn hơn trong trò chơi này của mùa giải đối với họ.

Nhặt: Handicap Bumi Borneo Pontianak (-3,5)
Tỷ lệ cược: 1,85
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận