truc tiep bong da dem nay Vegas Golden Knights so với San Jose Sharks Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 25 tháng 4 năm 2022

Chuyên gia đặt cược
Ngày 24 tháng 4 năm 2022
203 lượt xem
Vegas Golden Knights vs San Jose Sharks dự đoán

Các Hiệp sĩ Vàng Vegas tiếp tục cuộc săn playoff của họ hôm nay với một trận đấu với Sharks San Jose, những người chỉ chơi cho niềm tự hào. The Knights Haven đã có những lần tốt nhất gần đây đã bỏ một vài trận đấu quan trọng nhưng hy vọng playoff của họ vẫn còn hơn cả sự sống.

Hiệp sĩ Vàng Vegas

Năm ngoái vào tháng 10, các Hiệp sĩ Vàng đã được yêu thích rõ ràng để giành được Division Pacific và dễ dàng thực hiện vòng playoffs. Tuy nhiên, họ đã không theo dõi những kỳ vọng và hiện đang thấy mình trong một trận chiến playoff rất chặt chẽ và căng thẳng, trong đó mọi trò chơi đều rất quan trọng.

Với chiến thắng kịch tính của vòng đấu cuối cùng của họ trước Thủ đô Washington, họ đã cố gắng giữ mình trong hỗn hợp. Trò chơi đó đã có tất cả khi họ xoay sở để xoay quanh thâm hụt một mục tiêu từ giai đoạn mở đầu và dẫn đầu khi bắt đầu lần thứ ba. Tuy nhiên, họ không thể giữ dây thần kinh của mình và cho phép một bộ cân bằng muộn nhưng sau đó đã hoàn thành công việc trong giờ làm thêm.

Cá mập San Jose

Không thể làm cho playoffs không ngăn được Cá mập để đạt được một số kết quả tốt gần đây. Sau chuỗi 10 trận thua thảm khốc, cuối cùng họ đã hồi phục bốn ngày trước bằng cách đánh bại Columbus Blue Jackets trước mặt người hâm mộ của họ (3: 2). Một trò chơi sau khi họ bị mất nhà cho St. Louis Blues, nhưng sau đó tiếp tục với trò chơi hay nhất của họ trong tháng trước hoặc rất thuyết phục hạ gục Chicago Blackhawks vào 4: 1.

Dựa vào hình thức mạnh mẽ gần đây của họ, họ sẽ tìm cách làm hỏng bữa tiệc ở Thành phố Sin. Họ chắc chắn có một số điều dành cho họ vào lúc này nhưng sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn chống lại một đội chủ nhà có động cơ tốt.

Vegas Golden Knights vs San Jose Sharks dự đoán

Sau một số hình thức không nhất quán, các Hiệp sĩ đã đẩy nó lên trong trò chơi cuối cùng của họ và hạ gục một đội thủ đô rất mạnh mẽ. Được hỗ trợ bởi đám đông nhà của họ, họ sẽ có thể thắng thế một lần nữa và giành được những điểm quan trọng. Lựa chọn mạnh mẽ cho trò chơi này là đội chủ nhà để giành chiến thắng và trang trải sự lây lan nhưng chúng tôi nghĩ rằng có nhiều giá trị hơn trong tổng số.

Cá mập sẽ chơi trò chơi thứ ba của họ chỉ trong bốn ngày và nên mệt mỏi. Hành vi phạm tội của họ không hiệu quả nhưng họ tự hào về mục tiêu rất mạnh mẽ trong James Reimer Ai có thể kìm nén các hiệp sĩ và hành vi phạm tội không ổn định của họ.

Nhặt: Tổng số dưới 6,5 mục tiêu (không bao gồm OT/Bút.)
Tỷ lệ cược: 1.68
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận