truc tiep bong da hnay Furia so với Evil Geniuses Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 25 tháng 9 năm 2022 19:30 CET

Danizeh
Ngày 25 tháng 9 năm 2022
80 lượt xem
Furia so với Evil Geniuses dự đoán

Đây là ngày cuối cùng của vòng bảng ESL Pro League và cũng là ngày cuối cùng của nhóm D trước khi chúng tôi chuyển sang vòng playoffs với các đội đủ điều kiện. Cả hai đội này đều có cơ hội đủ điều kiện. Furia hiện đang đứng thứ 2 và chiến thắng ở đây đảm bảo họ ở vị trí thứ 2. Những thiên tài ác đứng thứ 4 và là một chiến thắng ở đây cho họ cũng bảo vệ họ. Nó cũng phụ thuộc vào các trận đấu khác về bảng xếp hạng cuối cùng.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Xem trước:

Furia là một trong những đội kỳ lạ nhất trong Cấp 1 do lối chơi của họ khác với mọi người. Họ chơi siêu khó khăn và họ có một phong cách độc đáo. Họ đánh bại ngọn lửa vĩnh cửu, những người đi xe đạp và chất lỏng. Cuối cùng họ đã thua Cloud9 ngày hôm qua vì vậy tổng thể kết quả tuyệt vời. Chúng là những mục yêu thích ở đây và một chiến thắng mang lại cho họ vị trí playoffs.

Evil Geniuses cũng là một đội mới nhưng rất không nhất quán. Đáng ngạc nhiên là họ trông rất đẹp trong hai trận đấu cuối cùng của họ, đánh bại các tay đua Eternal Fire và Movistar. Tuy nhiên, họ đã thua Liquid và Cloud9 vì vậy họ cần một chiến thắng ở đây để đảm bảo một vị trí. Đó là một nhiệm vụ khó khăn vì Furia là đội tốt hơn ở đây.

Đội hình:

Furia: Nghệ thuật, Kscerato, Yurih, Drop, Saffe.
Những thiên tài xấu xa: Autimatic, Nealan, Hext, Cerq, Brehze.

Furia so với Evil Geniuses dự đoán

Furia là đội tốt hơn ở đây và một chiến thắng là những gì họ sẽ tìm kiếm để họ không phải phụ thuộc vào các kết quả khác ở đây. Playstyle của họ là duy nhất và sự hấp dẫn của họ sẽ là quá nhiều đối với những thiên tài xấu xa. Chưa kể Furia cá nhân cũng có nhiều kỹ năng hơn những thiên tài xấu xa. Lấy dòng này cho 1 đơn vị.

Đặt cược: Furia 2-0
Tỷ lệ cược: @ 2.25
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Danizeh

Để lại một bình luận