tỷ lệ cược Pablo Carreno-Busta vs Karen Khachanov Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ-Ngày 04 tháng 9 năm 2022 20:30 CET

Tối đa
Ngày 4 tháng 9 năm 2022
580 lượt xem
Pablo Carreno-Busta vs Karen Khachanov

Pablo Carreno-Busta sẽ tham gia trận đấu đầy tự tin này, sau khi đánh bại ba đối thủ khó khăn trong ba vòng mở màn của anh.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Pablo Carreno-Busta

Pablo sẽ rất vui khi mùa giải khó khăn của anh ấy ở Bắc Mỹ sẽ diễn ra cho đến nay, giành được danh hiệu Masters 1000 ở Montreal, và bây giờ bước vào vòng thứ tư của US Open. Gần đây, anh ấy trông rất tốt, và anh ấy đã thể hiện điều này trước Thiem, Bublik và De Minaur trong ba vòng mở màn của Grand Slam.

Karen Khachanov

Khachanov cuối cùng đã đưa vào một số màn trình diễn mạnh mẽ rất cần thiết sau một vài tháng có hình thức kém. Đây chỉ là lần thứ tư mà Khachanov đã giành được ba chiến thắng liên tiếp tại một giải đấu, với trận đấu gần đây tại FRECNH Open vào tháng Năm. Hạnh phúc như anh ấy sẽ có với điều này, chúng tôi phải nhìn vào những người chơi mà anh ấy phải đối mặt. Dennis Kudla ở vòng mở màn, nơi anh cũng mất tập ban đầu, anh phải đánh bại Monteiro trong bốn set (một người chơi đơn giản là không tốt trong những điều kiện này), và Jack Draper phải nghỉ hưu sau khi Khachanov xuống 6- 3 4-6 3-5.

H2h

Cặp đôi đã đối mặt với nhau chín lần, với Khachanov giữ vị trí dẫn trước 5-4 trên người Tây Ban Nha.

Sự dự đoán

Tôi thực sự thích Pablo Carreno-Busta ở vị trí này. Lúc đầu khi tôi nhìn thấy tỷ lệ cược tiền, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy sự lan truyền của 4,5 trò chơi. Nhưng ở mức 3,5, có giá trị rõ ràng.

Ngày và giờ: 04.09.22 20:30 CET

Giải đấu: ATP chúng tôi mở

Nhặt: Pablo Carreno -Busta -3,5 Trò chơi

Tỷ lệ cược: 1.8
Người đánh cá: Bet365


Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận