ty le cuoc truc tuyen New York Rangers so với Bay Lightning Dự đoán & tỷ lệ cược - ngày 10 tháng 6 năm 2022 02:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 8 tháng 6 năm 2022
210 lượt xem
Dự đoán sét của New York Rangers vs Tampa Bay

The Lightning Win Game 4 và kết hợp trận chung kết Hội nghị Đông. Bây giờ họ quay trở lại New York, nơi họ có thể có một số vấn đề nhưng có cơ hội lớn nhất cho đến nay để giành chiến thắng đầu tiên của loạt trận sau khi cả hai đội giành chiến thắng hai lần tại nhà. Rangers đang hy vọng Home Ice và kỷ lục playoff 8-1 mạnh mẽ của họ sẽ mang lại cho họ lợi thế sau khi họ thua trận duy nhất tại nhà hơn một tháng trước.

New York Rangers vs Tampa Bay Lightning tỷ lệ cược Lightning

Tỷ lệ cược New York: 2.664

Vẽ tỷ lệ cược: 4.18

Tampa Bay tỷ lệ cược: 2,28

Tổng số (5.25): 1,90

Tổng số theo (5.25): 1,90

Tỷ lệ cược được trình bày bởi 22bet.

New York Rangers News

Được mong đợi là sét được yêu thích nhưng với xu hướng hiện tại, chúng cung cấp tỷ lệ cược tuyệt vời như những nhà vô địch trở lại trên đường. Các kiểm lâm đang vật lộn và Ghi điểm ít hơn nhiều so với hai trận đầu tiên. Với tất cả các áp lực gắn kết, họ có thể bị im lặng ở nhà nhưng vẫn nên cung cấp một trò chơi tốt cho khách.

Mở đầu hai chiến thắng của Rangers có lẽ là kết quả của những chiến thắng lớn trước Chim cánh cụt và Bão trong loạt phim trước đó của họ. Khi loạt phim hiện tại này đang tiến triển, các nhà vô địch trị vì đã xoay sở để xoay chuyển nó sau khi cuộc tấn công của New York đơn giản là không thể ngăn cản gần một tuần trước.

Tampa Bay Lightning News

Tampa Bay thống trị từ đầu đến cuối trong Game 4 khi Rangers chỉ ghi được một bàn thắng và tổng cộng chỉ cách nhà ba bàn thắng. Hành vi phạm tội của họ cuối cùng đã bị dừng sau khi tính trung bình 4,5 mỗi trò chơi Trong hai trò chơi đầu tiên ở New York. Đội Lightning có kinh nghiệm có những gì cần thiết để thể hiện kiểu phòng thủ xa nhà này và có được một chiến thắng quan trọng sẽ cho phép họ lọt vào Chung kết Stanley Cup với một chiến thắng trước người hâm mộ của họ.

Lightning đang thắt chặt thòng lọng quanh cổ New York và từ từ xoay quanh loạt phim này. Các kiểm lâm viên có thể giữ chúng với một hiệu suất nhà hàng đầu khác là câu hỏi chính. Khách đã ở trong những tình huống này trước đây và chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục phong độ tốt vì nhóm từ New York không có kinh nghiệm để xử lý áp lực.

Dự đoán sét của New York Rangers vs Tampa Bay

Nhìn chung, các kiểm lâm viên ở dưới lớp và thiếu kinh nghiệm nên chúng tôi dự đoán chuỗi sẽ tiếp tục nhưng sẽ vẫn thận trọng với Tùy chọn 2 chiều bao gồm cả thời gian làm thêm và hình phạt.

Dự đoán: Đội chiến thắng - Lightning Vịnh Tampa

Tỷ lệ cược: 1.784

Người đánh cá: 22bet

Ngày và thời gian: 10.06.2022. 02:00 CET

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận