ty le keo nhacai Stan Wawrinka vs Mikael Ymer Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 23 tháng 9 năm 2022 18:00 CET

Tối đa
Ngày 23 tháng 9 năm 2022
451 lượt xem
Stan Wawrinka vs Mikael Ymer dự đoán

Stan Wawrinka làm đảo lộn cựu số một thế giới Daniil Medvedev để thiết lập một cuộc gặp gỡ thú vị với Mikeal Ymer.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại STSBET Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này STSBET tiền thưởng chào mừng. 

Stan Wawrinka

Stan Wawrinka đã phải vật lộn trở lại sau chấn thương trong năm nay, nhưng đã chơi quần vợt tốt nhất của mình cho đến nay trong tuần này, AT ATP Metz. Hôm qua, anh ấy đã làm đảo lộn cựu số một thế giới Daniil Medvedev trong ba bộ, với tư cách là một kẻ yếu hơn 6 người! Mặc dù mức độ của trận đấu rất thấp, với Medvedev chỉ vật lộn kể từ khi anh ta thua Nadal tại Melbourne, nhưng nó vẫn là một chiến thắng lớn cho người Thụy Sĩ.

Mikael Ymer

Mikeal Ymer đã tìm thấy phong độ của mình trong vài tháng qua, với một cuộc chạy đua ấn tượng tại Washington lọt vào bán kết. Ymer đã cho thấy một số chất lượng của anh ấy trong Davis Cup vào tuần khác, đánh bại Schwartzman 6-2 6-2 và Sinner 6-4 3-6 6-3. Anh ấy có vẻ tốt trong tuần này, Bagelling Mannarino trong tập thứ hai và đưa vào một màn trình diễn rất vững chắc chống lại Barrere.

H2h

Cặp đôi chưa bao giờ đối mặt với nhau.

Sự dự đoán

Tôi có Ymer là một yêu thích nhỏ trong trận đấu này khi xem xét góc độ mệt mỏi rất có thể sau một trận đấu dài với người Nga.

Ngày và giờ: 23.09.22 18:00 CET

Giải đấu: ATP Metz

Nhặt: Ymer ML
Tỷ lệ cược: 2
Người đánh cá: Bet365

Nhặt: Trò chơi Wawrinka/Ymer O10.5 Set 1
Tỷ lệ cược: 2.9
Người đánh cá: STSBET

Đặt cược £ 100 nhận được tới £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận