tỷ lệ cược Red Bull Salzburg so với AC Milan Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - Tháng 9 06 2022, 21:00 CET

Stefan
Ngày 5 tháng 9 năm 2022
405 lượt xem
Red Bull Salzburg so với AC Milan Dự đoán

Champions League cuối cùng đã ở đây. Vì World Cup, chúng tôi sẽ xem bóng đá châu Âu tốt nhất gần như mỗi tuần và vòng bảng sẽ được chơi chỉ trong hai tháng.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Red Bull Salzburg Tin tức

Trong vài mùa giải cuối cùng, Salzburg thường không gặp may mắn trong trận hòa cho Champions League và họ luôn tham gia một nhóm với hai đội tuyệt vời. Đầu tiên là Liverpool và Napoli, sau đó là Bayern Munich và Atletico Madrid, và bây giờ là AC Milan và Chelsea. Mùa trước họ có một nhóm dễ dàng và họ đã hoàn thành ở vị trí thứ hai.

Bằng mọi dự đoán và dự đoán, Salzburg sẽ chiến đấu cho vị trí thứ ba với Dinamo Zagreb nhưng với tình trạng hiện tại của AC Milan và Chelsea, họ không có bất kỳ cơ hội nào để chiến đấu ngay cả trong hai nơi đầu tiên.

Milan và Chelsea đang vật lộn vào đầu mùa giải với kết quả và phong cách chơi và Salzburg có thể khai thác điều đó.

Salzburg có một đội hình rất trẻ và tài năng. Họ đã cho chúng tôi thấy trong vài mùa giải cuối cùng rằng họ có thể là một đội rất khó đánh bại, đặc biệt là ở nhà. Hiện tại, họ đang trong sáu chiến thắng liên tiếp và huấn luyện viên Matthias Jaissle của họ đã xoay vòng đội hình trong trận đấu giải đấu cuối cùng và giữ cho những cầu thủ quan trọng mới mẻ cho chuyến thăm AC Milan.

AC Milan Team News

Nhà vô địch của Ý sẽ chơi mùa thứ hai liên tiếp của anh ấy trong cuộc thi mạnh nhất châu Âu. Mọi người đều hy vọng rằng mùa giải này sẽ tạo ra kết quả tốt hơn nhiều so với mùa trước khi AC Milan kết thúc ở vị trí cuối cùng trong một nhóm với Liverpool, Atletico Madrid và Porto chỉ với bốn điểm.

Mùa hè này, rất tốt với các bản hợp đồng mới và mọi người hâm mộ AC Milan đều rất thất vọng với những tuyển dụng mà họ đã thực hiện.

Rossoneri đã có một khởi đầu tốt cho mùa giải với ba chiến thắng và hai trận hòa trong năm trận đầu tiên và một sự tự tin lớn là một chiến thắng trước đối thủ khốc liệt Inter Milan vào thứ Bảy.

Đối với AC Milan là rất quan trọng để bắt đầu vòng bảng với kết quả tích cực từ hai trận đấu đầu tiên với Salzburg và Dinamo Zagreb, bởi vì chống lại Chelsea, họ có thể tin tưởng vào điểm và họ sẽ khó khăn hơn nhiều nếu họ không thu thập được sáu hoặc tại ít nhất bốn điểm trong hai trò chơi đầu tiên.

H2h

Họ chưa bao giờ gặp nhau trước đây trong một cuộc thi châu Âu.

Tin tức nhóm và chấn thương

RB Salzburg: Samson Tijani, Bryan Okoh, Sekou Keita, Luka Sucic, Kamil Piatkowski và Justin Omoregie bị thương.

AC Milan: Alessandro Florenzi, Ante Rebic và Rade Krunic bị thương.

Red Bull Salzburg so với AC Milan Dự đoán

Chúng tôi tin rằng trò chơi này sẽ là một trò chơi khó khăn. RB Salzburg biết cách làm cho cuộc sống khó khăn hơn đối với các đội mạnh hơn nhiều. Họ đã chơi một số mối quan hệ tuyệt vời với Bayern, Atletico và Liverpool trong những năm gần đây. Cổ phần này rất lớn vì cả hai đội đều muốn bắt đầu Champions League với ba điểm và cả hai đội đều thấy một cơ hội tuyệt vời cho điều đó trong trò chơi này.

Dự đoán: BTTS

Tỷ lệ cược: 1.61

Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Stefan

Để lại một bình luận