vòng loại world cup 2002 Hungary - Slovenia: Mẹo, Phân tích và Nhân - 03/09/2012.

Attila
Ngày 2 tháng 9 năm 2022
138 lượt xem
Hungary - Slovenia

Số nhân tốt nhất của Hungary - Tips Slovenia rất phổ biến Văn phòng tiếp nhận Bet365 Chúng tôi tìm thấy nó về phía nó. Nếu bạn đăng ký một tài khoản mới, một Lời chào thưởng Bạn có thể lấy nó. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn biết cách yêu cầu tiền thưởng chào mừng của Bet365.

Hôm nay, hai đội sẽ chơi với nhau đã chơi các trận đấu rất cao cho đến nay. Sự khác biệt duy nhất là Hungary thua Bosnia và Slovenia đã đánh bại Litva.

Hungary

Mặc dù thực tế là không ai có quá nhiều hy vọng cho đội tuyển quốc gia Hungary trong chức vô địch, vòng đầu tiên đã chứng minh rằng họ sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Đội Hungary đã thể hiện sự kháng cự đáng kể với Bosnia và Herzegovina trong toàn bộ trận đấu, nhưng thật không may, họ đã phải chấp nhận thất bại. Ngày nay, họ phải chiến đấu với một đối thủ khó khăn hơn nhiều và yêu thích của chức vô địch.

Slovenia

Đội bóng người Slovenia đã cho thấy rất nhiều điểm yếu trong trận đấu đầu tiên, nhưng họ đã giành chiến thắng quan trọng trước đội tuyển quốc gia Litva dưới sự lãnh đạo của Luka Donacic tuyệt vời. Ngay cả trước chức vô địch, dường như đội bóng người Slovenia có vấn đề với hàng phòng ngự mạnh mẽ, điều này rõ ràng trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, ngày nay, họ chơi với một đối thủ yếu hơn không thể duy trì sự bảo vệ mạnh mẽ trong suốt trận đấu.

Kết quả với nhau

Hai đội đã chơi nhau trong vòng loại Eurobask năm nay và cả hai đội đã giành được một. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đội tuyển quốc gia Slovenia đã chơi mà không bắt đầu người chơi.

Chấn thương

Không có sự vắng mặt của một trong hai đội, vì vậy cả hai đội sẽ chơi với một đội đầy đủ.

Hungary - Lời khuyên của Slovenia

Ở Hungary - Slovenia, chúng tôi hy vọng một trận đấu nhanh chóng sẽ không phải là người đi đầu trong phòng thủ. Tất nhiên, đội tuyển quốc gia Slovenia là một yêu thích, nhưng trong trận đấu này, chúng tôi thích điểm hơn.

Ngoài các mẹo Hungary-Slovenia, bạn có thể tìm thấy một số mẹo, dự báo và bài viết dựa trên thể thao khác trên trang Bet-Cheperts. Và nếu bạn muốn biết về những lời khuyên mới nhất của chúng tôi ngay lập tức, hãy tham gia Cho nhóm Facebook của chúng tôi.


Mẹo: Hơn 166,5 điểm
Hệ số nhân: 1.73

Văn phòng tiếp tân: Bet365

Hiện tại Bet365 là một tuyệt vời Lời chào Nó cung cấp người dùng mới của bạn, nơi bạn có thể đặt cược miễn phí. Đăng ký thêm ngay hôm nayvà nhận được lời đề nghị tuyệt vời này!

Authe Attila

Để lại bình luận

Chúng tôi sẽ không đăng địa chỉ email.