vòng loại world cup 2022 châu âu lịch thi đấu New York Rangers so với Người dân đảo New York Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 27 tháng 9 năm 2022 01:00 CET

Antonio
Ngày 26 tháng 9 năm 2022
279 lượt xem
Dự đoán của New York Rangers so với người dân đảo New York

Các kiểm lâm viên New York đảm nhận những người dân đảo New York trong trận mở màn của họ vào tối thứ ba tại Madison Square Garden.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Betus Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Betus chào mừng tiền thưởng.

Tỷ lệ cược của New York Rangers vs New York Islanders

Tỷ lệ cược 1 × 2: 2.18/4.20/2.676

Tổng số/dưới (5.5): 1,79/2,00

New York Rangers Team News

Các Rangers New York bước vào mùa giải mới với tư cách là ứng cử viên danh hiệu hợp pháp. Sau khi làm mọi người ngạc nhiên vào năm ngoái bằng cách thực hiện trận chung kết Hội nghị phương Đông, họ giữ phần lớn tài sản của họ và chỉ thực hiện một thay đổi lớn. Các kiểm lâm viên đã ký Vincent Trocheck Từ cơn bão Carolina, thay thế một trong những người đóng góp chính và đồng đội trưởng của họ Ryan Strome, người đã ký hợp đồng với Vịt Anaheim Là một đại lý miễn phí không giới hạn.

Nhiều người chơi đang cạnh tranh cho một điểm xuất phát sẽ có cơ hội trong trò chơi mở đầu. Đội hình được công bố bởi Rangers trông giống như một pha chế rất kỳ lạ, nhưng tuy nhiên có nhiều nhà điều hành và ngôi sao của họ.

Tin tức nhóm người dân đảo New York

Sau khi họ thất bại trong trận playoffs lần đầu tiên trong bốn năm qua, nhiều người mong đợi người dân đảo sẽ cải tổ danh sách của họ và ký một số tên tuổi lớn. Tuy nhiên, họ đã có một lý do khá yên tĩnh và quyết định dựa vào cốt lõi cũ của họ cùng với một số cầu thủ sắp tới đầy hứa hẹn.

Sự thay đổi lớn nhất trong tổ chức đã đạt được trong bộ phận huấn luyện. Sau Barry Trotz đã bị sa thải, tổng giám đốc Lou Lamoriello thăng chức Làn đường Lambert từ vai trò trợ lý của mình; Một động thái sẽ bảo tồn hóa học giữa các nhân viên huấn luyện và các cầu thủ, nhưng cũng làm mới các chiến thuật của đội.

Dự đoán của New York Rangers so với người dân đảo New York

Cả hai huấn luyện viên sẽ thử nghiệm đội hình của họ, điều này sẽ có rất nhiều người chơi thử, những người cần chơi hết mình để làm cho đội cho mùa giải sắp tới. Những người chơi đó sẽ có sự hỗ trợ của một số ngôi sao chính trong danh sách, vì vậy chúng tôi quyết định trở lại Tổng số hơn.

Ngày và giờ: 27.09.2022 01:00 CET

Dự đoán: Tổng số hơn 5,5

Tỷ lệ cược: 1,79

Người đánh cá: Betus

125% lên đến $ 3,125 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận