vòng loại world cup 2022 vòng 3 châu á Denver Broncos vs Las Vegas Raiders | NFL - 17 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 17 tháng 10 năm 2021
63 lượt xem
Dự đoán NFL

Sau khi giành được Superbowl vào tháng 2 năm 2016, Peyton Manning đã nghỉ hưu và Denver Broncos không bao giờ tham gia vào vòng playoffs. Một số huấn luyện viên trưởng đã được thay đổi, cũng như một số tiền vệ, nhưng giải pháp đúng chưa được tìm thấy. Vic Fangio có một cơ hội cuối cùng để lọt vào vòng playoffs, nếu không anh ta cũng sẽ bị sa thải. Broncos trên giấy có một trong những biện pháp phòng thủ tốt nhất trong toàn bộ NFL, tuy nhiên hành vi phạm tội là một vấn đề liên tục. Teddy Bridgewater có vẻ như là một lựa chọn tốt và nó dường như hoạt động tuyệt vời sau ba tuần đầu tiên, tuy nhiên sau thất bại của Baltimore Ravens và Pittsburgh Steelers, bức tranh có phần khác.

Vụ bê bối làm rung chuyển các Raiders Las Vegas tuần trước là một trong những vụ kiện lớn nhất trong thế kỷ 21 trong NFL. Do các email phân biệt chủng tộc, đồng bóng và phân biệt giới tính từ mười năm trước, Jon Gruden đã buộc phải từ chức, và Raiders bị bỏ lại mà không có huấn luyện viên trưởng của họ sau năm tuần mặc dù họ bắt đầu mùa giải tuyệt vời. Phòng thay đồ hoàn toàn bị xáo trộn, những bình luận tiêu cực được giấu quanh mọi góc, và tại thời điểm này, mọi thứ đang được nói đến ở Nevada ngoại trừ những gì đang xảy ra trên sân. Rich Bisaccia đã được chọn làm huấn luyện viên trưởng tạm thời, tuy nhiên không thực tế rằng anh ta có thể là người lãnh đạo như Gruden. Các Raiders đi du lịch trên một trong những trò chơi khó khăn nhất chống lại đối thủ phân chia vào thời điểm tồi tệ nhất có thể đối với họ.

Chấn thương

Người Broncos sẽ không có Mike Ford theo ý của họ do chấn thương, trong khi Jerry Jeudi, Bradley Chubb, Jonas Griffith và KJ Hamler cũng mất tích. Chạy trở lại màn trình diễn của Melvin Gordon, là đáng nghi ngờ, nhưng anh ấy đã được đào tạo trong một tuần và dự kiến ​​sẽ chơi.

Tại The Raiders, Richie Incognito, Denzelle Good, Gerald McCoy và Damon Arnette đã ra ngoài, trong khi Jonathan Hankins là người đáng nghi ngờ.

Kết quả trước đó và H2H

Denver Broncos đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải mới với ba chiến thắng liên tiếp, nhưng sau đó được theo sau bởi những thất bại nhẹ của Baltimore Ravens và Pittsburgh Steelers. Hành vi phạm tội chỉ đơn giản là không ở cấp độ cần thiết và điều phối viên tấn công Pat Shurmur đã làm việc cả tuần để sửa chữa những thiếu sót và quyết định tồi tệ từ hai trận đấu gần đây.

Las Vegas Raiders cũng đã ghi bàn thắng trong ba tuần đầu tiên, sau đó thua Los Angeles Chargeers và Chicago Bears. Tuy nhiên, sự từ chức của Gruden đã làm lu mờ những thất bại đó.

Raiders đã thắng cả hai trận đấu với Broncos năm ngoái.

Phỏng đoán

Nhặt: Denver Broncos -3,5
Tỷ lệ cược: 1,80
Người đánh cá: Bet365

Sau khi tất cả những gì xảy ra với Gruden vào tối thứ Hai, thật khó để tin rằng Raiders đủ tinh thần để đối mặt với Broncos ở Denver. Cả hai đội đều có hai thất bại liên tiếp, nhưng bầu không khí khác nhau đáng kể và dự kiến ​​rằng do các sự kiện bị cáo buộc, Broncos sẽ đơn giản tận dụng tình huống và đạt được chiến thắng dễ dàng.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận