vòng loại world cup 2022 việt nam Tampa Bay Lightning vs Colorado Avalanche G4 Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - 23 tháng 6 năm 2022 02:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 21 tháng 6 năm 2022
229 lượt xem
Dự đoán dự đoán của Tampa Bay Lightning vs Colorado

Trò chơi 4 của Chung kết Stanley Cup Có lẽ là trò chơi quyết định trong trận chiến vô địch. Một lần nữa, các nhà vô địch trở lại cho thấy khả năng phục hồi không thể tin được và cắt giảm thâm hụt chỉ với một trò chơi với một chiến thắng thuyết phục tại nhà. Colorado chỉ ghi được hai bàn thắng và để thủng lưới sáu bàn nên có vẻ như Lightning đang quay trở lại.

Tampa Bay Lightning vs Colorado Avalanche tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược Moneyline (bao gồm OT/Pen.): 1.90/1.89

Tổng số/dưới (6.0): 1.93/1.83

Tampa Bay Lightning Team News

Lightning có thể buộc loạt trận với một chiến thắng khác và đó là tất cả những gì quan trọng với họ. Đội của họ không lo lắng khi họ phải chịu một thất bại lớn như trong Game 2 ở Denver vì trong vòng playoffs chỉ chiến thắng là điều quan trọng. Tampa thích làm mọi thứ theo cách xấu xí và có một cơ hội tuyệt vời trước mặt người hâm mộ của họ để hoàn toàn trở lại với cuộc sống.

Họ đã vượt qua AVS trong giai đoạn thứ hai của Game 3 bằng cách ghi bốn bàn thắng và đặt trò chơi lên giường. Lợi thế nhà có vẻ như là một yếu tố quan trọng trong trận chung kết này và theo ý kiến ​​của chúng tôi, các đội có được chiến thắng đầu tiên xa nhà có lẽ sẽ giành được danh hiệu. Chủ nhà không đủ khả năng để thua trò chơi này vì vậy chúng tôi đang mong đợi những ngôi sao như Corey PerryThì Ondrej palat Steven Stamkos Để bước lên một lần nữa và giành chiến thắng trong trò chơi quan trọng này.

Tin tức nhóm Avalado Avalanche

Trận tuyết lở hiện đang cảm thấy áp lực sau khi chịu thất bại đầu tiên của họ. Chỉ có hai bàn thắng mà họ ghi được dường như không có gì so với mức trung bình của họ từ hai trận mở màn. Tampa một lần nữa đứng đầu với hàng phòng ngự của họ và, như chúng tôi đã nói trước đây trong loạt phim của họ so với Rangers, luôn xoay quanh các tình huống bị mất.

Để có được tỷ lệ cược của 1.90 Để đội chủ nhà giành chiến thắng là khá vững chắc nếu chúng tôi biết họ là các chuyên gia playoff và đội playoff tốt nhất trong giải đấu vào lúc này. Mặc dù các vị khách có lẽ đã bị lung lay bởi mục tiêu không được phép khi bắt đầu Trò chơi 3, họ vẫn dẫn đầu trước và sau đó sụp đổ trong giai đoạn thứ hai.

Trên thực tế, hàng phòng thủ TampaTHER tốt hơn nhiều và nên tiếp quản trong Game 4 sau một màn trình diễn mạnh mẽ với Hơn 10 lần truy cập hơn Colorado hai ngày trước. Lightning áp đặt thể chất của họ và một lần nữa ở nhà, nơi họ đã thua một trò chơi một tháng rưỡi trước và có Một cuộc chạy 8 trận bất bại.

Dự đoán dự đoán của Tampa Bay Lightning vs Colorado

Sau ba trò chơi đầu tiên, rất khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi đã chứng kiến ​​các trò chơi hoàn toàn khác nhau với cả hai đội thống trị và ghi rất nhiều mục tiêu. Hàng phòng ngự của Tampa không bao giờ được đánh giá thấp vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chiếm giữ các nhà vô địch trị vì để giành chiến thắng tại nhà bao gồm cả thời gian làm thêm và hình phạt.

Dự đoán: Đội chiến thắng - Tampa Bay Lightning thắng

Tỷ lệ cược: 1,90

Người đánh cá: 22bet

Ngày và giờ: 23,06.2022 02:00 CET

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận