việt nam đá mấy giờ Thổ Nhĩ Kỳ so với dự đoán, lời khuyên và tỷ lệ cược của Pháp - ngày 10 tháng 9 năm 2022 12:00 CET

Alex
Ngày 9 tháng 9 năm 2022
606 lượt xem
Dự đoán của Thổ Nhĩ Kỳ so với Pháp

Giai đoạn loại trực tiếp của Eurobasket bắt đầu vào cuối tuần này. Tất cả các trò chơi cho đến khi kết thúc giải đấu sẽ được chơi ở Berlin, và vào thứ bảy, chúng tôi sẽ xem bốn trận đầu tiên của vòng 16. Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp sẽ gặp nhau trong trận đấu mở màn.

Đây sẽ là một cuộc đụng độ giữa đội thứ hai từ nhóm A và đội thứ ba từ nhóm B. Các nhà cái giao diện gán vai trò yêu thích cho người Pháp, nhưng người Thổ Nhĩ Kỳ có những phẩm chất riêng của họ có thể gây bất ngờ cho đội Vincent Collet.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu 22bet này Chào mừng tiền thưởng.  

Tin tức nhóm Thổ Nhĩ Kỳ

Các cầu thủ bóng rổ Thổ Nhĩ Kỳ đã không chơi liên tục trong vòng bảng. Họ đã ghi được ba chiến thắng và hai trận thua, nhưng chất lượng hiệu suất của họ liên tục dao động. Họ đã đánh bại Montenegro, Bulgaria và Bỉ, và bị đánh bại bởi Georgia và Tây Ban Nha, điều này đủ để họ giành vị trí thứ hai.

Sức mạnh chính của đội này là Osman - Korkmaz - Sengun - Bộ tứ Larkin. Alperen Sengun, trung tâm tài năng của Houston Rockets, là cá nhân Thổ Nhĩ Kỳ giỏi nhất trong giải đấu cho đến nay. Anh ấy thể hiện sự linh hoạt gây khó chịu và anh ấy là nguyên mẫu của một trung tâm NBA hiện đại. Rõ ràng là anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia này trong tương lai. Anh ta sẽ có một công việc khó khăn chống lại Pháp vì anh ta sẽ chơi với ba người khổng lồ - Gobert, Fall và Poirier, những người bảo vệ giỏi, đặc biệt là Gobert.

Hiệu quả của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phụ thuộc phần lớn vào Cedi Osman và Furkan Korkmaz. Hai trung bình 27,5 điểm mỗi trận. Người chơi Philadelphia 76ers đã hoạt động kém hơn trong một số trò chơi và chắc chắn sẽ được dự kiến ​​sẽ đưa năng suất của mình lên một cấp độ cao hơn so với Pháp.

Một vấn đề lớn đối với huấn luyện viên Ergin Ataman là một chấn thương tay của cầu thủ chính Shane Larkin, người sẽ bỏ lỡ phần còn lại của chức vô địch. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng Sehmus Hazer sẽ dành nhiều phút nhất ở vị trí này.

Tin tức đội Pháp

Hiệu suất của Pháp trong giai đoạn nhóm cũng không đạt được kỳ vọng. Họ thua Slovenia và Đức, và đăng ký một chiến thắng hẹp trước Litva, trong khi họ đấu tranh để giành chiến thắng trước Bosnia và Herzegovina và Hungary, các đội yếu nhất trong nhóm. Họ đã kết thúc sự tham gia của họ vào nhóm B ở vị trí thứ ba, vì vậy họ đã có một đối thủ khó khăn trong trận đấu đầu tiên của giai đoạn loại trực tiếp.

Evan Fournier và Rudy Gobert là những tên tuổi lớn nhất trong đội hình Pháp này, nhưng cả hai cần phải chơi tốt hơn nhiều trước Thổ Nhĩ Kỳ. Fournier là cầu thủ ghi bàn giỏi nhất của đội với trung bình 15 điểm, nhưng đây là một dấu hiệu cho thấy hình thức của những người chơi khác không ở mức đủ, thay vì người chơi New York Knicks chơi tốt.

Guerschon Yabusele là tuyệt vời trong mọi trò chơi và đóng góp của anh ấy thực sự rất lớn. Anh ta chiến đấu rất nhiều cho mỗi quả bóng để phòng thủ, kiểm soát sự phục hồi và cũng hoạt động tấn công, ghi trung bình 14,8 điểm mỗi trận.

Điều có thể lo lắng huấn luyện viên Vincent Collet là hình thức xấu của những người chơi vai trò của anh ấy. Luwawu-Cabarrot, Okobo và M hèBaye đã chơi tồi tệ hơn đáng kể so với trong các câu lạc bộ của họ. Điều này không tốt chút nào vì ba người chơi không thể chịu trách nhiệm hoàn toàn.

H2h

Hai đội tuyển quốc gia này đã gặp nhau trong cùng một giai đoạn của Eurobasket 2015, và người Pháp sau đó đã giành chiến thắng với 76-63.

Dự đoán của Thổ Nhĩ Kỳ so với Pháp

Trong trường hợp không có Larkin, không gian bổ sung trong cuộc tấn công sẽ được trao cho Furkan Korkmaz. Chúng tôi mong đợi rất nhiều phút từ người chơi Philadelphia 76ers và chúng tôi tin rằng tỷ lệ này quá thấp và họ sẽ ghi được 15 điểm trở lên.

Dự đoán: Tổng số điểm Furkan Korkmaz trên 13,5

Tỷ lệ cược: 1,87

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Alex

Một người đàn ông không biết đầu hàng. Cũng như các cầu thủ quần vợt anh ấy đặt cược. Thiên nhiên, núi và đi bộ là niềm đam mê của anh ấy, và kỳ nghỉ lý tưởng là dành nhiều ngày để cắm trại với con chó xoăn của mình. Có lẽ vì sự tiếp xúc của anh ấy với thiên nhiên, anh ấy rất bình tĩnh, và thường, những dự đoán của anh ấy có lý do máu lạnh như vậy.

Để lại một bình luận