việt nam tối nay mấy giờ đá Dự đoán, lời khuyên & tỷ lệ cược của Mexico so với Ba Lan - ngày 22 tháng 11 năm 2022 17:00 CET

Stefan
Ngày 22 tháng 8 năm 2022
114 lượt xem
Dự đoán của Mexico so với Ba Lan

Đây sẽ là một trò chơi của đội rất bình đẳng về chất lượng muốn bắt đầu World Cup với ba điểm trong túi sẽ đưa họ đến giai đoạn loại trực tiếp.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Mexico

Mexico là người tham gia thường xuyên ở hầu hết mọi World Cup và họ luôn đi qua vòng bảng. Họ sẽ có một công việc khó khăn hơn nhiều lần này tại World Cup và có lẽ trò chơi đầu tiên này sẽ rất quan trọng. Trong một nhóm với Argentina, Ba Lan và Ả Rập Saudi, nó rất rõ ràng ai là người được yêu thích chính cho nơi đầu tiên và ai là đội yếu nhất. Ngoài ra, nó rất rõ ràng rằng Mexico và Ba Lan sẽ chiến đấu cho vị trí thứ hai trong nhóm này và vì điều đó, trò chơi này sẽ là chìa khóa cho cả hai bên.

Mexico sẽ thi đấu với Ba Lan và sau đó Argentina trong hai vòng đầu tiên. Trong vòng cuối cùng, họ sẽ thi đấu với Ả Rập Saudi. Họ có thể đủ khả năng để thua vòng đầu tiên nếu họ muốn đủ điều kiện cho giai đoạn loại trực tiếp một lần nữa.

Đội Gerrard Martin, đủ điều kiện rất dễ dàng cho World Cup với 28 điểm so với Hoa Kỳ và Costa Rica. Sức mạnh chính của đội Mexico này trong Trình độ World Cup là phòng thủ. Họ chỉ thừa nhận 14 bàn thắng.

Phần lớn của đội là những cầu thủ từ các câu lạc bộ trong nước nhưng có một số ngôi sao quốc tế như Hirving Lozano, Raul Jimenez và Edson Alvarez.

Ba Lan

Có vẻ như đây sẽ là sự sáng tạo lớn cho Robert Lewandowski. Một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong thập kỷ qua sẽ sớm bước sang tuổi 34 và nếu có một số cơ hội mà do đó chơi tại Euro 2024 ở Đức World Cup 2026.

Ba Lan đã đến World Cup ném playoffs. Họ đã đánh bại Thụy Điển trong trận chung kết và xác nhận một vị trí ở Qatar với các quốc gia khác. Rober Lewandowski là người giỏi nhất của anh ấy và anh ấy là một trong những người chơi quan trọng trong việc đánh bại Thụy Điển.

Huấn luyện viên Czeslaw Michniewicz sẽ cần nhiều cầu thủ hơn để bước lên và giúp tiền đạo của Barcelona vì anh ta không thể làm một mình nếu họ muốn đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo lần đầu tiên kể từ World Cup 1986 ở Mexico.

H2h

Hai lần gặp nhau tại World Cup ở Argentina năm 1978. Ba Lan đã thắng trận đấu 3-1 đó. Sau đó, họ đã chơi hai lần trong các trò chơi thân thiện vào năm 2011 và 2017. Mexico đã thắng một trận với 1-0 và người kia đã kết thúc với trận hòa với tỷ số 1-1.

Sự dự đoán

Cổ phần là lớn. Cả hai đội đều không muốn bắt đầu giải đấu với thất bại vì đây là một trò chơi có thể định hình cha của các đội bot. Vì cổ phần lớn, chúng tôi mong đợi một trò chơi khó khăn.

Ngày và giờ: Ngày 22 tháng 11 năm 2022, 17:00 CET

Sự dự đoán: Dưới 2,5 mục tiêu

Zazds: 1.66

Người cá cược: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Stefan

Để lại một bình luận