việt nam vs uae lúc mấy giờ Las Vegas Raiders vs Philadelphia Eagles | NFL - 24 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 24 tháng 10 năm 2021
150 lượt xem
Dự đoán NFL

Sau khi Jon Gruden từ chức vì phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính và các email phân biệt đối xử khác bị rò rỉ, Las Vegas Raiders đã đến Denver và đánh bại Broncos rất dễ dàng trước sự ngạc nhiên chung của mọi người đang xem NFL. So với một số mùa trước khi hàng phòng ngự là một vấn đề lớn, bây giờ nó trông khá vững chắc dưới sự chỉ huy của Gus Bradley và Raiders trông giống như một đội có thể chiến đấu cho một vị trí trong vòng playoffs. Đối với một cái gì đó như thế này xảy ra, họ phải đánh bại các đối thủ như Đại bàng Philadelphia một cách thường xuyên, và vẫn còn phải nhìn thấy nếu họ có thể làm điều đó ngày hôm nay.

Philadelphia Eagles là một nhượng quyền thương mại đã trải qua những thay đổi lớn nhất của tất cả các đội trong toàn bộ NFL. Huấn luyện viên trưởng (Doug Pederson), người đã giành được Superbowl bốn năm trước không còn ở đây và đã được thay thế bởi Nick Sirianni, người mà đây là công việc đầu tiên của anh ấy là huấn luyện viên trưởng trong sự nghiệp. Tiền vệ mà họ đã đầu tư rất nhiều vào những năm trước cũng không còn ở đó nữa. Carson Wentz đã đi theo hướng của Indianapolis Colts, trong khi sự tin tưởng có được bởi Jalen Hurts trẻ tuổi, người đã làm hài lòng chủ sở hữu và tổng giám đốc ở vạch đích mùa trước. The Eagles đang trải qua việc xây dựng lại cổ điển, tuy nhiên trong quá khứ, điều này đã từng xảy ra rằng các huấn luyện viên trưởng bị sa thải ngay cả khi họ không mang lại kết quả thỏa đáng, vì vậy Sirianni chắc chắn sẽ không tồn tại vào khoảng 4-13. Đó là lý do tại sao mọi trận đấu là vô cùng quan trọng đối với đội trẻ này.

Chấn thương

Các Raiders có thể gặp vấn đề ở vị trí kết thúc chặt chẽ trong tuần này vì Darren Waller đã bỏ lỡ một số buổi tập do chấn thương và Nick Bowers thay thế của anh ấy chắc chắn sẽ không chơi do vấn đề về cổ.

Điều quan trọng nhất đối với Eagles trong tuần này là sự trở lại của Lane Johnson, điều đó có nghĩa là đường tấn công sẽ vững chắc hơn nhiều so với trong vài tuần qua. Anthony Harris là nghi vấn.

Kết quả trước đó và H2H

Cả hai đội đã chơi sáu trận cho đến nay trong mùa giải mới. Các Raiders ở mức 4-2, trong khi Đại bàng ở mức 2-4. Các Raiders bắt đầu tuyệt vời, tuy nhiên đã được theo sau bởi những thất bại của Los Angeles Chargeers và Chicago Bears, nhưng sau sự ra đi của Jon Gruden, họ đã đánh bại Denver Broncos. Đại bàng Philadelphia đã gây bất ngờ với chiến thắng trên Atlanta Falcons trong tuần đầu tiên, nhưng sau đó có ba thất bại liên tiếp. Lần cuối cùng Raiders và Eagles chơi nhau là bốn năm trước khi Eagles giành chiến thắng ở Philadelphia.

Sự dự đoán

Nhặt: Đại bàng Philadelphia +3
Tỷ lệ cược: 1,83
Người đánh cá: Bet365

Mọi người đều mong đợi rằng Raiders sẽ bị sốc vào tuần trước khi họ mất huấn luyện viên trưởng, nhưng họ đã đến Denver và giành chiến thắng. Thật khó để tin rằng điều này sẽ xảy ra một lần nữa trong hai tuần liên tiếp, đặc biệt nếu người ta biết rằng Đại bàng đang gia tăng về hình thức và họ đã giành chiến thắng ở Carolina trước Panthers hai tuần trước. Ngay cả khi họ thua, nó sẽ khó khăn với nhiều hơn một mục tiêu khác biệt.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận