vn đá vs ai Toronto Maple Leafs so với Thượng nghị sĩ Ottawa Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 24 tháng 9 năm 2022 19:00 CET

Antonio
Ngày 23 tháng 9 năm 2022
154 lượt xem
Toronto Maple Leafs so với dự đoán của Thượng nghị sĩ Ottawa

Maple Leafs và các thượng nghị sĩ sẽ mở NHL Presleg với một người đánh đôi tại Đấu trường Scotiabank. Mặc dù các đội đã công bố đội hình với sự kết hợp giữa các nhà quản lý và các cầu thủ giải đấu nhỏ, cả hai trò chơi nên giải trí và ở cấp độ cao.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Toronto Maple Leafs so với tỷ lệ cược của Thượng nghị sĩ Ottawa

Tỷ lệ cược 1 × 2: 2.06/4.50/2.755

Tổng số/dưới (6.5): 2.03/1.77

Toronto Maple Leafs Team News

Mùa giải không bắt đầu và đã có áp lực rất lớn đối với Toronto và huấn luyện viên trưởng của họ Sheldon Keefe. Anh ấy đã dẫn dắt Maple Leafs đến ba lần xuất hiện liên tiếp, nhưng đã phải chịu một lối ra vòng một sớm cả ba lần. Theo các nhà cái, anh ấy là người yêu thích chính được sa thải trước tiên, vì vậy nhóm của anh ấy sẽ cần bắt đầu nhận kết quả ngay lập tức.

Siêu sao Toronto Auston Matthews Chỉ còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy, vì vậy nhóm của anh ấy đã phải thực hiện một số động tác vào mùa hè này để cạnh tranh hơn trong vòng playoffs. The Leafs quyết định giữ cốt lõi của họ với nhau và có được một cặp thủ môn mới bằng cách đánh bại Samsonov Murray. Họ cũng củng cố hành vi phạm tội của họ với Calle Jarnkrok Cùng với một vài người chơi vai trò khác, hy vọng sẽ vượt qua được Hump vòng đầu tiên trong vòng playoffs.

Tin tức nhóm Thượng nghị sĩ Ottawa

Sau khi không đạt được vòng playoff trong năm năm liên tiếp, các thượng nghị sĩ đã trở nên tuyệt vọng và thực hiện một số động thái lớn này. Họ đã dần dần xây dựng lại đội của họ trong những năm qua và chọn vào mùa hè này để đi ra ngoài trong thị trường đại lý miễn phí.

Bản hợp đồng Marquee của họ là cựu đồng đội trưởng Chicago Blackhawks Alex Debrincat và NetMinder Cam Talbot. Sau khi Minnesota ký Marc-Andre Fleury Đối với một thỏa thuận vĩnh viễn, Talbot không bao giờ chính thức yêu cầu giao dịch, nhưng rõ ràng là không vui và quyết định rời đi.

Ấn tượng với những bổ sung này, đội trưởng huyền thoại Philadelphia Flyers Claude Giroux Trở về quê hương của mình, cho các thượng nghị sĩ một cuộc kinh nghiệm rất cần thiết.

Toronto Maple Leafs so với dự đoán của Thượng nghị sĩ Ottawa

Sau một lối ra vòng mở khác, Maple Leafs đang hy vọng tránh được một mùa giải đáng thất vọng khác. Họ sẽ mở ra sự bầu cử của họ với Trận chiến của Ontario, trước những người hâm mộ của họ. Đội hình của cả hai đội sẽ không lý tưởng, nhưng Maple Leafs có rất nhiều cầu thủ sẽ háo hức chứng tỏ bản thân. Với tất cả các áp lực, họ phải thực hiện các trò chơi tổng thống này rất nghiêm túc, vì vậy chúng tôi quyết định ủng hộ chúng để giành chiến thắng trong quy định.

Ngày và giờ: 24.09.2022 19:00 CET

Dự đoán: 1 × 2 - Toronto Maple Leafs

Tỷ lệ cược: 2.06

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận