vong loai world cup chau phi FAZE vs. Black Dragons Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 24 tháng 9 năm 2022 20:00 CET

Danizeh
Ngày 24 tháng 9 năm 2022
82 lượt xem
Dự đoán rồng đen so với đen

Đây là Mỹ Latinh còn được gọi là Hồi Brasileirao 2022 Giai đoạn 3 của Rainbow 6. Tất cả các trò chơi đang được chơi trên LAN và họ đã ở định dạng tốt nhất. Hai đội này đã chơi với nhau khá nhiều thời gian tuy nhiên hiện tại vẫn là một trong những đội tốt nhất trên thế giới và cũng là đội tốt nhất ở Brazil.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại 20bet Sports nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 20bet Tiền thưởng chào mừng.

Xem trước:

Trong Giai đoạn 3, DO đã đánh bại W7M, một đội hàng đầu khác ở Brazil 8-6, theo dõi một chiến thắng khác trước 00 Nation, 7-1. Đội này cho đến nay là đội tốt nhất ở Brazil và họ cũng là một đội tối thiểu 3 trên thế giới. Người ta cũng có thể tranh luận rằng họ là đội tốt nhất trên thế giới. Đội hình vẫn giống như Giai đoạn 2 và họ đã có lý do để thay đổi đội hình.

Những con rồng đen là 2-0 trong Giai đoạn 3, đánh bại Tropicos 7-4 và Đội Liquid 7-5. Tuy nhiên, họ là một nhóm tốt, cần phải thể hiện sự nhất quán hơn để đạt đến cấp độ tiếp theo. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho họ trong giai đoạn này, cũng là bài kiểm tra lớn nhất của họ là trận đấu này vì vậy chúng tôi sẽ xem cách thực hiện.

Đội hình:

Faze: Astro, Cameraman, Soulz1, Cyber, Bullet1
Rồng đen: Nade, Bassetto, Peres, Patoxy, Ion.

Dự đoán rồng đen so với đen

Dòng này ở đây là vô lý, làm là đội tốt nhất trong giai đoạn này và có trong tỷ lệ O nên là cao như vậy. Sẽ có điều này xung quanh điểm @ 1.50, đặc biệt là một nhóm không thể hiện có bất kỳ loại nhất quán nào.

Đặt cược: làm ML
Tỷ lệ cược: 1,75
Người đánh cá: 20bet

100% lên đến 100 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Danizeh

Để lại một bình luận