world cup 2022 có bao nhiều đội Cleveland Browns so với Pittsburgh Steelers Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 23 tháng 9 năm 2022 02:15 CET

Ông Reddington
Ngày 21 tháng 9 năm 2022
192 lượt xem
Cleveland Browns vs Pittsburgh Steelers

NFL Tuần 3 sẽ được mở với cuộc đụng độ phân chia lớn giữa Cleveland Browns và Pittsburgh Steelers.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Betus Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Cá cượcCHÚNG TA Chào mừng tiền thưởng.

Cleveland Browns

The Cleveland Browns chịu một mất mát đáng kinh ngạc vào Chủ nhật. Họ dẫn đầu với 13 điểm trước New York Jets với 90 giây còn lại trong quý IV và vẫn còn thua. Đây là một cái gì đó hiếm khi được nhìn thấy trong NFL, đặc biệt là khi các quy tắc đá trên mặt được thay đổi.

Jets đã ghi một cú chạm bóng, sau đó thực hiện một cú đá bên cạnh một cách chính xác và trả lại bóng, và sau đó ghi một cú chạm bóng khác trong những giây cuối cùng để giành chiến thắng lớn. Đối với Browns, đây phải là một cú sốc lớn vì họ có cơ hội tuyệt vời để bắt đầu mùa giải mới với 2-0. Tiền vệ mới của họ, Deshaun Watson, đã giành chiến thắng cho đến giữa tháng 11 do đình chỉ. Họ hy vọng rằng họ sẽ có thể giữ một kỷ lục tốt cho đến lúc đó khi anh ta trở lại sân chơi và cố gắng đến vòng playoffs với anh ta với tư cách là người lãnh đạo của họ.

Jacoby Brissett chắc chắn không phải là một tiền vệ có thể thực hiện các vở kịch lớn, nhưng anh ta chủ yếu dự kiến ​​sẽ không mất nhiều quả bóng. The Browns có một dòng tấn công rất tốt cho phép nhiều lần chạy dễ dàng cho Nick Chubb và đó là cách họ sẽ dựa trên trò chơi của họ trong năm nay.

Pittsburgh Steelers

Sau gần hai thập kỷ, thời đại Ben Roethlisberger với Pittsburgh Steelers đã kết thúc. Anh quyết định nghỉ hưu sau một vài mùa yếu bị vất vả với một vài vết thương. Big Ben đã mất mojo và đã đến lúc phải đi.

Anh được thay thế bởi Mitch Trubisky, người thuộc nhóm các tiền vệ yếu nhất trong toàn bộ giải đấu. Steelers đã thất bại trong việc mang lại một tên tuổi lớn cho vị trí quan trọng nhất và với khái niệm này, họ khó có thể hy vọng cho trận playoffs. Một vấn đề bổ sung là một đường tấn công rất yếu, vì vậy phòng thủ sẽ là vấn đề mà họ sẽ mong đợi tạo ra sự khác biệt có lợi cho họ. Đó là trường hợp trong tuần thứ nhất khi họ làm những người Bengals ngạc nhiên trên đường. Chủ nhật tuần trước, họ có thể vượt qua New England Patriots ở Pittsburgh.

Chuyến đi đường này có thể là khó khăn cho Steelers. Có lẽ, người chiến thắng sẽ được quyết định trên dòng tội ác. Bất cứ ai thắng trận chiến đó sẽ có một lợi thế rất lớn. Tuyến phòng thủ Browns chắc chắn sẽ áp đảo tuyến tấn công của Steelers, điều đó có nghĩa là hàng phòng thủ Steelers sẽ phải chơi đặc biệt tốt.

H2h

Mùa trước, Pittsburgh Steelers đã đánh bại Cleveland Browns trong cả hai trò chơi.

Chấn thương

Jadeveon Clowney, Chase Winovich và Jesse James bị thương và giành chiến thắng chơi cho Cleveland Browns. T.J. Watt chỉ là người chơi không có sẵn cho Pittsburgh Steelers.

Dự đoán của Cleveland Browns so với Pittsburgh Steelers

Browns và Steelers khá giống nhau về chất lượng tại thời điểm này. Cả hai đều có vấn đề ở vị trí tiền vệ và dựa vào trò chơi chạy của họ trong hành vi phạm tội. Các phòng thủ cũng rất giống nhau và chúng ta nên mong đợi một trò chơi gần gũi. Trong một sự cân bằng quyền lực như vậy, chúng tôi có nhiều niềm tin vào đội có thêm điểm so với điểm không.

Ngày và giờ: 23.09.2022. 02:15 CET
Nhặt: Pittsburgh Steelers +6
Tỷ lệ cược: 1,75
Người đánh cá: Betus

125% lên đến $ 3,125 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận