xem bóng đa trực tiếp Converge Fiberxers vs Barangay Ginebra San Miguel Dự đoán, TIPS & TÀI LIỆU - ngày 25 tháng 9 năm 2022 12:45 CET

Antonio
Ngày 24 tháng 9 năm 2022
170 lượt xem
Hội tụ Fiberxers so với dự đoán của Barangay Ginebra San Miguel

Barangay Ginebra Kings cuối cùng cũng mở Ủy viên PBA´s cốc Chiến dịch vào Chủ nhật tuần này chống lại The Converge Fiberxers tại Mall of Asia Arena ở thành phố Pasay. Các vị vua đã sẵn sàng để giải phóng quân tiếp viện mới của họ, nhưng Fiberxers chắc chắn có khả năng làm cho trò chơi thú vị sau khi ra mắt chiến thắng của họ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà cái tốt nhất ở Philippines sau đây Liên kết.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Converge Fiberxers so với Barangay Ginebra San Miguel

Tỷ lệ cược lan truyền (+5,5/-5,5): 1.87/1.89

Tổng số trên/dưới (202,5): 1.87/1.89

Hội tụ tin tức nhóm Fiberxers

Sau một sự nghiệp trường đại học ấn tượng, huấn luyện viên Aldin Ayo đã chứng minh anh ta có thể thực hiện nó trên sân khấu lớn là tốt. Converge đã cho anh ấy một chiến thắng trong lần ra mắt PBA của anh ấy sau khi hạ gục Terrafirma (124: 110), với nhập khẩu mới Quincy Miller Dẫn đầu khoản phí với 38 điểm và 16 rebound.

Các Fiberxers cần hơn hai phần tư để phá vỡ Terrafirma. Họ đã xoay sở để kéo đi trong canto thứ ba và bảo tồn vị trí dẫn đầu hai chữ số của họ cho đến khi kết thúc, kéo dài chuỗi trận thua của Dyip đến 17 trận liên tiếp.

Barangay Ginebra San Miguel Tin tức

Các nhà vô địch Cup Cup Cup Cup 2018 của PBA rất mong muốn mở chiến dịch của họ bằng một chiến thắng và giới thiệu các quân tiếp viện mới của họ. Các vị vua đã mang lại nhập khẩu cũ của họ Justin Brownlee và tăng cường đội hình đã tài năng của họ với siêu sao Jamie Malonzo từ Northport.

Một người chơi mới khác để theo dõi là Von pessumal. Những con số của anh ấy trong những năm gần đây, thiên đường đã được xuất sắc, nhưng huấn luyện viên của Ginebra Tim Cone Kế hoạch cho anh ta một vai trò khác với anh ta với Beermen. Các vị vua đã phải từ bỏ một số phần quan trọng, nhưng đã nhận được quá đủ để đáp lại và sẽ tham gia cuộc thi như một trong những mục yêu thích tiêu đề chính.

Hội tụ Fiberxers so với dự đoán của Barangay Ginebra San Miguel

Đúng như dự đoán, AYO đã biến hội tụ thành một đội chạy và súng, trong khi Ginebra có nhiều vũ khí tấn công. Cả hai đội đều có khả năng ghi bàn theo ý muốn, vì vậy chúng tôi đã chọn Tổng số hơn.

Ngày và giờ: 25.09.2022 12:45 CET

Dự đoán: Tổng số hơn 202.5

Tỷ lệ cược: 1,87

Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận