xem bóng da York UTD so với Pacific FC Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - 18 tháng 6 năm 2022 22:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 17 tháng 6 năm 2022
160 lượt xem
York Utd so với Thái Bình Dương

Lần đầu tiên trong mùa giải này, chúng tôi đã quyết định phân tích một trong những trận đấu từ Premier League Canada và sự lựa chọn của chúng tôi lần này là trận đấu giữa York Utd và Pacific FC.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu tiền thưởng chào mừng Bet365 này.

York FC

Đội chủ nhà sẽ phải tốt hơn nhiều trên sân trong phần thứ hai của mùa giải nếu họ muốn thi đấu trong vòng playoffs, bởi vì kết quả hiện tại nằm dưới mọi mong đợi. Đội York UTD đã giành được hai chiến thắng, bốn trận hòa và bốn trận thua trong mười trận đấu, với sự khác biệt rất khiêm tốn chỉ có sáu bàn thắng và bảy bàn thắng bị thủng lưới, và mười điểm là đủ cho vị trí thứ bảy áp chót trong bảng. Họ đã ghi lại hai trận hòa và ba thất bại trong năm trận đấu gần đây, vì vậy đội cần điều trị sốc, nhưng trước tiên họ sẽ phải cải thiện hiệu suất tấn công của họ vì sẽ rất khó để thay đổi tình hình hiện tại nếu họ không bắt đầu chơi công khai hơn nhiều.

Pacific FC

Pacific FC cũng có tham vọng cao nhất trong mùa giải này, nhưng họ không ở trong tình huống tốt vào lúc này. Trong bốn trận đấu cuối cùng trong Giải vô địch trong nước, họ chỉ giành được hai điểm, và theo cách đó, họ đã cho phép đội kỵ binh đạt được vị trí hàng đầu trong bảng. Pacific FC hiện đang ở vị trí thứ hai trong bảng với mười tám điểm sau mười một trận đấu được chơi, và là hai điểm sau đội đứng đầu tiên trong bảng, vì vậy các cầu thủ của đội tham quan sẽ không nghi ngờ gì nữa để cuối cùng kết thúc loạt trận Kết quả âm. Một vấn đề lớn đối với đội FC Pacific là màn trình diễn trên sân khách (1W - 1D - 3L 2: 7), và vì các trò chơi sân khách của họ là điểm yếu của họ trong mùa này, chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có rất nhiều vấn đề lần này là tốt.

H2h

21.05.22 CPL Pacific FC - York UTD 0: 0

31.10.21 CPL Pacific FC - York UTD 1: 2

10.07.21 CPL Pacific FC - York UTD 3: 0

01.07.21 CPL York UTD - Pacific FC 2: 2

19.08.20 CPL Pacific FC - York UTD 1: 1

12.09.19 CPL Pacific FC - York UTD 0: 2

17.08,19 CPL York UTD - Thái Bình Dương FC 0: 2

Đội nEWS và chấn thương

Không có sự vắng mặt đáng kể.

York UTD so với dự đoán FC Pacific FC

Đội FC Pacific đã chịu hai thất bại trong hai trận đấu gần đây, vì vậy người ta hy vọng rằng đội có tham vọng vô địch sẽ muốn thể hiện một phản ứng. Tuy nhiên, họ có rất nhiều vấn đề tấn công trên các sân thăm (chỉ có hai bàn thắng trong năm trận đấu), vì vậy đội York có thể đạt được chiến thắng đầu tiên sau hơn một tháng với mức độ phù hợp của tinh thần chiến đấu. Một trận đấu rất khó khăn và không chắc chắn đang chờ đợi chúng tôi, trong đó, theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thấy quá nhiều mục tiêu ghi được.

Ngày và giờ: 18,06.2022 22:00 CET

Dự đoán: Trình tạo cá cược


Hơn 0 bàn thắng trong trận đấu cho cả hai đội kết hợp

Dưới 5 bàn thắng trong trận đấu cho cả hai đội kết hợp

Dưới 3 bàn thắng trong trận đấu cho York FC

Dưới 3 bàn thắng trong trận đấu cho Pacific FC

Dưới 1 bàn trong 10 phút đầu tiên cho cả hai đội kết hợp

Tỷ lệ cược: 1,70
Người đánh cá: Bet365

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận