xem bóng da truc tiep Fantasy Premier League - Đội trưởng GW36 và sự khác biệt của Gameweek

Milosns
Ngày 6 tháng 5 năm 2022
225 lượt xem
Đội trưởng GW36

Được viết bởi: Fplijah

Đội trưởng là khía cạnh quan trọng nhất của Fantasy Premier League. Một đội trưởng thất bại sẽ thường xuyên hơn không, làm hỏng Gameweek của bạn, đến mức của một mũi tên màu đỏ. Một sự trở lại đội trưởng tốt có thể cải thiện một tuần trung bình, thành một điều tuyệt vời, hoặc thay đổi Gameweek của bạn từ xấu thành một chút, như chúng tôi đã thấy trong suốt mùa giải 2021/22 FPL này, và gần đây nhất là ở Gameweek 35. Các nhà quản lý của FPL đã làm đội trưởng Son Heung-Min vẫn đang tự họ thoát khỏi những đỉnh cao của chiếc xe 19 điểm của mình, cho họ tổng cộng 38 điểm từ chỉ 1 người chơi. Các nhà quản lý FPL khác đã trải qua trò chơi tồi tệ nhất của họ trong mùa giải, và đối với một số người, ngay cả trò chơi tồi tệ nhất của họ trong toàn bộ lịch sử Fantasy League của họ, và điều đó chỉ đi xuống đội trưởng.

Quyết định của đội trưởng cho Double Gameweek 36 đơn giản hơn một chút so với một thời gian nhưng đi ngược lại với đám đông và quyền sở hữu hiệu quả (EO) có thể chỉ chứng minh là có lợi Nếu bạn có thể sẵn sàng gặp rủi ro cao, phần thưởng cao, đặc biệt là nếu bạn đang theo đuổi các Leagues nhỏ hoặc cố gắng đạt được thứ hạng tổng thể cụ thể.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trải qua Các lựa chọn đội trưởng tốt nhất, cũng như Lựa chọn khác biệt của Gameweek.

Tùy chọn đội trưởng nổi bật trong trò chơi đôi lớn nhất của mùa giải là thoải mái Mohamed Salah.

Salah

Sau khi anh ta hạn hán, vị vua Ai Cập trở lại phong độ tốt nhất. Anh ấy có 2 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo trong 3 trận đấu cuối cùng ở Premier League mà anh ấy đã bắt đầu. Với Son Heung-Min và Cristiano Ronaldo bắt Salah cho Giải thưởng Golden Boot mùa này, chỉ là 3 và 4 bàn sau tương ứng, Salah có hình thức và động lực để mở rộng vị trí dẫn đầu của mình và đảm bảo anh ta giành được giải thưởng này. Salah là một người chơi tự tin, người có sự hài lòng từ những thành tựu cá nhân và đạt được các mục tiêu mà anh ta đặt ra cho chính mình.

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của Liverpool, trong trận bán kết UEFA Champions League, anh nói: Tôi đã ở dưới những gì tôi muốn, với 30 bàn thắng và 15 pha kiến ​​tạo. Tôi chưa bao giờ nói điều này trước đây, nhưng trước khi mùa giải bắt đầu, tôi đã nói rằng tôi muốn giành được 40 bàn thắng và có thể 15 pha kiến ​​tạo. Tôi đã đạt được sự hỗ trợ, vì vậy tôi cần tập trung vào các mục tiêu bây giờ. Chúng ta đừng quên rằng Salah không chỉ dẫn đầu trong các mục tiêu mùa này tại Premier League, mà anh ta còn là 1st Đối với các hỗ trợ, chỉ một người đi trước đồng đội Trent Alexander-Arnold, mà anh cũng nói đùa. Liverpool đang trên đường đạt được gấp bốn lần gần như không thể, mà chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Salah đã được nghỉ ngơi trong GW35 và chắc chắn sẽ bắt đầu cho Liverpool trong mọi trận đấu giữa chính thời điểm này và kết thúc mùa giải. Nếu bạn nghĩ Salah chỉ quan tâm đến màn trình diễn của anh ấy trên sân, bạn hoàn toàn sai. Anh ấy nhận thức rõ về các kỷ lục của mình trong thế giới giả tưởng Premier League và có cơ hội phá vỡ kỷ lục của chính mình là người chơi ghi điểm điểm cao nhất trong lịch sử FPL, một kỷ lục anh ấy đã hoàn thành trong mùa giải 2017/18, đã chứng kiến ​​anh ấy rất nhiều 303 điểm.

Anh ta chỉ chỉ cách phá kỷ lục đó 48 điểm. Với 3 gameweek và 4 trò chơi tổng số để đi, điều đó là rất có thể. Sự tự tin sẽ là bầu trời cao đối với Vua của FPL, vì anh ta vừa giành chiến thắng Đội trưởng nổi bật và tùy chọn đội trưởng ba. Anh ấy là đội trưởng ưa thích của tôi, và lựa chọn đội trưởng mà tôi đã giới thiệu cho bất cứ ai không quá xa trong các-Leagues của họ hoặc đang theo đuổi thứ hạng tổng thể.

Nếu bạn thực sự đang theo đuổi, mặc dù Salah là lựa chọn đội trưởng tốt nhất, có thể rất khó để bắt những người vượt xa bạn, đặc biệt là nếu bạn không chơi một con chip trong DGW36. Một chiến lược có thể hoạt động, đang đi ngược lại quyền sở hữu hiệu quả và thực hiện một lựa chọn đội trưởng khác.

Đầu tiên, chúng tôi có Manchester City Kevin de Bruyne.

De bruine

Sau khi Manchester City, thoát khỏi sự gây sốc từ UEFA Champions League, do để thủng lưới hai bàn thắng trong những phút sắp chết của trò chơi, buộc trận đấu phải thêm thời gian, và sau đó đưa ra một hình phạt được chuyển đổi, cuộc thi duy nhất còn lại cho Manchester City để đảm bảo thành công, là Premier League. Chúng là những mục yêu thích và ở vị trí cực, là một điểm trên Liverpool, nhưng danh hiệu này chỉ có thể giành được nếu Manchester City thắng bốn đồ đạc còn lại của họ. Chúng tôi không biết làm thế nào các cầu thủ Manchester City sẽ bị tinh thần như vậy sau khi mất UCL như vậy, nhưng nếu chúng tôi đưa ra giả định, chúng tôi có thể mong đợi một phản ứng mạnh mẽ từ phía PEP trong DGW36, có thể thấy họ hoàn toàn đập tan Newcastle và Sói (nhưng hãy chuẩn bị cho mình những điểm bị mất, vì chúng ta không bao giờ có thể thực sự dự đoán bóng đá và khía cạnh con người/cảm xúc của nó).

Kevin de Bruyne đã được đưa ra sớm trong trận bán kết trận lượt về Manchester City, trận đấu với Real Madrid, chỉ chơi 72 phút trong trò chơi đã đi thêm thời gian. Chúng ta có thể cho rằng de bruyne sẽ bắt đầu trong cả hai đồ đạc DGW36 cho Manchester City, vì PEP có thể sẽ chơi XI bắt đầu mạnh nhất của anh ấy từ bây giờ cho đến cuối mùa giải (với roulette kỳ lạ theo thời gian). Sáu Haus hai con số trong mùa giải này, với 11 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo, xem Kevin de Bruyne là ứng cử viên mạnh nhất cho đội trưởng của đối thủ Mo Salah, vì Manchester City có thể cho rằng các trận đấu DGW36 tốt nhất.

Một tiếng hét đội trưởng đàng hoàng mặc dù các đồ đạc khó khăn trên giấy là Son Heung-Min.

Con trai

Cuộc đua top 4 là hoàn toàn trên! Sau khi Chelsea, trượt lên với Everton trong GW35, cả Arsenal và Spurs sẽ tìm cách đưa ra điều đó. Mặc dù Spurs phải đối mặt với Liverpool và Arsenal, một số nhà quản lý có thể bị cám dỗ để tránh đội trưởng hoặc thậm chí tìm cách bán người chơi Spurs của họ cho những người khác với đồ đạc tốt hơn, nhưng đây là hai đồ đạc mà nhóm Spurs có thể phát triển mạnh. Liverpool và Arsenal có thể sẽ có phần lớn sở hữu, cho phép Spurs chơi trên cuộc phản công. Khi Spurs phản công, chúng ta thường thấy Son là người chạy vào mục tiêu, đang ở cuối nhận được đường chuyền Harry Kane, lob, xuyên bóng hoặc chéo. Trong 6 trò chơi gần nhất, Con trai đã trống hai lần, nhưng cũng có 4 cú đánh hai chữ số là 15, 12, 21 và 19 điểm, ghi 7 bàn và 2 pha kiến ​​tạo. Son là cầu thủ ghi bàn FPL cao thứ hai trong mùa giải này, chỉ sau Mohamed Salah. Anh ấy là cầu thủ có nhiều hình thức nhất và chỉ sau 3 bàn thắng trong cuộc đua Golden Boot. Đáng giá nếu bạn đang đuổi theo và muốn đi một chút khác biệt với một tài sản FPL đáng tin cậy.

Cuối cùng cho đội trưởng, chúng tôi sẽ đi vào Richarlison.

Richarlyson

Everton đang chiến đấu để sinh tồn và Richarlison là mối đe dọa lớn nhất của họ trong cuộc tấn công. Anh ấy là Talisman Everton, và cho đến nay người chơi quan trọng nhất của họ dựa trên hình thức gần đây. Một chiến thắng lớn trước Chelsea trong Gameweek 35, đã chứng kiến ​​Richarlison ghi bàn cho người chiến thắng, sau đó bị thương và có nguy cơ bị cấm vì ném bùng lên đám đông. Kể từ đó, người ta đã suy đoán rằng anh ta sẽ không bị cấm và sẽ nhận được cảnh báo, cũng như phạt tiền (chúng tôi có thể sẽ nhận được xác nhận về điều này từ các cuộc họp báo của người quản lý). Liên quan đến chấn thương của anh ấy, các báo cáo đã xuất hiện trước đó rằng anh ấy vẫn ổn và phù hợp với DGW36. Trong 6 trò chơi gần nhất, Richarlison xếp hạng 1st cho những bức ảnh, Shots on Target, Shots Inside the Box và cho các mục tiêu dự kiến ​​tại Premier League trong số tất cả các cầu thủ. Anh ấy đang một mình giúp Everton tránh xuống hạng mùa này. Anh ta phải đối mặt với 2 phòng thủ rất cởi mở chống lại Leicester (người nên xoay vòng sau trận đấu châu Âu của họ) và Watford ở Gameweek 36. Nếu bạn đang đuổi theo và sẵn sàng nhận punt, Richarlison có thể là đội trưởng khác biệt hoàn hảo có thể cứu mùa của bạn.

Sự khác biệt của Gameweek:

Luis Diaz ban đầu sẽ là sự khác biệt của tôi trong Gameweek, và một người nào đó tôi đang tìm kiếm khi đưa vào nhóm của riêng tôi Một lần punt sau khi được dự đoán sẽ bắt đầu cả hai đồ đạc trong DGW36 cho Liverpool (có thể là Sadio Mane nghỉ ngơi trong 1 trận đấu), nhưng kể từ đó đã được báo cáo rằng Roberto Firmino đã trở lại được đào tạo đầy đủ và sẽ được bắt đầu ở trận đấu thứ hai của Liverpool Chống lại Aston Villa.

Sự khác biệt của tôi về Gameweek là một cầu thủ mà tôi mong muốn bắt đầu mọi trận đấu của mùa giải Premier League, đảm bảo anh ấy sẽ là 1 trong số các tài sản FPL tốt nhất để sở hữu, nhưng do 'Pep Roulette' và tham vọng của Manchester City về chiến thắng Champions League, anh ấy đã luôn luôn thích trong UCL. Anh ấy là một phần của Manchester City, mạnh nhất XI Riyad Mahrez.

Mahrez

Anh ấy là một người chơi bùng nổ, và bất cứ khi nào bắt đầu, luôn luôn cung cấp. Pep Guardiola rất có thể sẽ chơi XI mạnh nhất của anh ấy trong tương lai với danh hiệu Premier League trên đường, và Mahrez 100% làm cho đội đó. Mahrez đã ghi được những gì mà hầu hết những suy nghĩ là người chiến thắng của Manchester City, trước Real Madrid (nhưng nó không phải là như bạn bây giờ bạn biết). Anh ta đã được đưa ra với một vài phút để đi trong thời gian bình thường trước khi động lực thay đổi. Với những người khác chơi đầy đủ 120 phút, tôi dự đoán rằng Mahrez sẽ bắt đầu cả hai đồ đạc trong DGW36, hoặc ở mức tồi tệ nhất, bắt đầu 1 và tính năng trong 1. Manchester City sẽ giảm điểm hoặc Maul Newcastle và Wolves, và nếu họ sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng, Mahrez có thể sẽ tham gia. Anh ấy là lựa chọn khác biệt của tôi về Double Gameweek 36.

Hãy để ý nhiều bài viết của tôi (fplijah). Ghi chú chính và bài học được lấy từ GW35, cũng như hoạt động chuyển nhượng (cho dù chúng ta nên đầu tư hay bán một số người chơi nhất định) là các bài viết khác cho GW36. ThìCách tiếp cận kết thúc mùa giảiChắc chắn là giá trị đọc là tốt, được áp dụng cho mọi Gameweek từ bây giờ cho đến cuối mùa giải.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đội hoặc chiến lược của mình hoặc để biết thêm thông tin về tất cả những điều tưởng tượng Premier League, cũng như tương tác tối đa, hãy theo dõi/đăng ký Fplijah trên YouTube, Twitter, Instagram và Reddit.

Chúc may mắn và nhớ FPL có trách nhiệm!

.

Tác giả Milosns

Milosns là nhà văn nội dung cao cấp của chúng tôi, SEO Guru, và đầu tiên là người bắt đầu làm việc với chúng tôi, và anh ấy vẫn ở đây. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cá cược thể thao, và kiến ​​thức của anh ấy về bất cứ điều gì liên quan đến cá cược là rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nghi ngờ, Milosns có câu trả lời cho bạn.

Để lại một bình luận