xem kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay Bay Area Dragons so với Northport Batang Pier Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 24 tháng 9 năm 2022 10:30 CET

Antonio
Ngày 23 tháng 9 năm 2022
986 lượt xem
Bay Area Dragons so với dự đoán bến tàu Batang Northport Batang

The Bay Area Dragons sẽ tìm cách tái tạo màn trình diễn mở đầu thống trị của họ khi họ tiếp quản Northport tại Mall of Asia Arena vào thứ Bảy này. Một nhiệm vụ rất khó khăn đang chờ Northport, người mà nhóm sẽ tìm cách tận dụng động lực mà họ đã xây dựng trong chiến thắng trở lại rất lớn của họ trước Fuel Masters.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà cái tốt nhất ở Philippines sau đây Liên kết.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại 20bet Sports nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 20bet Tiền thưởng chào mừng.

Vùng Vịnh Dragons so với Northport Batang Bến tàu Batang

Tỷ lệ cược lan truyền (-16,5/+16,5): 1.81/1.89

Tổng số trên/dưới (222,5): 1.87/1.83

Bay Area Dragons Team News

Sau khi Bay Area thắng tất cả các trận đấu khởi động của họ, mọi người đều có ý tưởng về việc họ giỏi như thế nào, nhưng không ai nghĩ rằng họ sẽ phá hủy Blackwater 46 điểm. Có vẻ như những con rồng đang ở trong một giải đấu của riêng chúng, nhưng nó vẫn còn quá sớm để nói vì họ vẫn chưa đối mặt với một trong những đội bóng lớn.

Myles Powell không thể ngăn cản với 41 điểm và 8 rebound, Glen Yang cũng đứng đầu trò chơi của anh ấy với 22 điểm, trong khi đội trưởng Zhu Songwei Đã thêm 13 điểm nữa. Điều thú vị nhất là một trong những khu vực hàng đầu của Bay Area, Andrew Nicholson, thậm chí không chơi và đội của anh ta vẫn nghiền nát phe đối lập.

Với ý nghĩ đó, nó trở nên rõ ràng những con rồng thực sự mạnh mẽ như thế nào. Nicholson đã ngồi ngoài trận đấu vì PBA không cho phép Bay Area nhập nhập khẩu cùng một lúc. Sau khi những con rồng được thực hiện với bốn trận đấu đầu tiên của họ, Powell sẽ từ chức và Nicholson sẽ tiếp quản.

Northport Batang Pier Team News

Các Ủy viên PBA´s cốc Không thể đến sớm hơn cho Northport. Sau khi vật lộn ở PBA Cup gần đây, họ đã mang lại nhập khẩu cũ và anh chàng đi đến Hoàng tử Ibeh, người cho phép họ kết thúc ở vị trí thứ hai trong phiên bản trước của cuộc thi.

Ông là một trong những kiến ​​trúc sư chính của sự trở lại không thể tin được của họ trong trận mở màn với Fuel Masters. Có vẻ như trò chơi đã kết thúc sau quý đầu tiên khi họ giảm 19 điểm, nhưng IbehThì Robert Bolick và củng cố mới từ Ginebra Arvin Tolentino đã có những ý tưởng khác. Cuối cùng, Northport đã thoát khỏi những bậc thầy về nhiên liệu Phoenix chưa được quản lý và sẽ cưỡi rất nhiều động lực chống lại Juggernaut từ Trung Quốc.

Bay Area Dragons so với dự đoán bến tàu Batang Northport Batang

Những con rồng dường như không thể ngăn cản vào lúc này và có thể ghi nhận một chiến thắng khác. TNT, Ginebra và San Miguel có lẽ là đội duy nhất trong giải đấu có thể theo kịp họ vào lúc này, vì vậy giống như trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ trở lại Vịnh Vùng để giành chiến thắng và để bao gồm sự lây lan.

Ngày và giờ: 24.09.2022 10:30 CET

Dự đoán: Handicap (bao gồm thời gian làm thêm): Bay Area Dragons (-16.5)

Tỷ lệ cược: 1,81

Người đánh cá: 20bet

100% lên đến 100 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận